• Giá tiền:

    -

Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ

155,000 VNĐ

Code: #111-4-16-48

Tình Trạng: Còn Hàng

Thông Tin Sản Phẩm:


Bảng Giá 
Size nhỏ 155,000
Size trung 185,000
Size lớn 215,000

Like, Share:

Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ  

Tỳ Hưu là một loại mãnh thú hung mãnh nhưng lại là linh vật mang lại ý nghĩa cực kỳ tốt lành trong cuộc sống.Tỳ Hưu có tác dụng giúp cho thân chủ gặp nhiều may mắn về tiền bạc, làm ăn thuận lợi, đeo tỳ hưu vào tay, cổ tức là đang đem đến cho mình nhưng may mắn trong cuộc sống.

Đá mắt hổ là một loại đá quý được nhiều người yêu thích nhất hiện nay và là nhóm đá có cấu trúc tinh thể trong thành phần của nó có các đơn tinh thể dễ dàng phản ứng với anh sáng tạo nên những vệt sáng lấp lánh tác động bên ngoài tạo ra hiệu ứng phản quang y như mắt cọp mãnh thú rừng xanh. Tác dụng của đá mắt hổ là đem lại nhiều may mắn, sức khỏe và tài lộc cho người đeo.

 

 

Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ được làm bằng tay thủ công khác chạm tinh xảo mặt tỳ hưu bằng đá mắt hổ thiên nhiên mang lại tác dụng tuyệt đối trong phong thủy. Khi bạn lựa chọn Tỳ Hưu làm mặt dây chuyền thì bạn không cần phải điểm nhãn khai quang bởi nó sẽ nhận diện chủ sở hữu thông qua truyền trực tiếp giúp chủ sở hữu có được nhiều may mắn tiền tại công thành danh toại mang lại sự may mắn cũng như bình an cho người đeo.

Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ có tác dụng giúp cho những người thiếu kiên định, có nhiều dự kiến dự định nhưng lại không thực hiện được thì hãy đeo loại trang sức này nó sẽ giúp cho bạn có thêm lòng tin kích thích niềm tin cũng như tăng dũng khí mạnh mẽ để bạn hành động.

Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ được sử dụng vào thời trung cổ với tác dụng là xua đuổi những tà ma pháp thuật cũng như những loại ma quỷ ám muốn xâm chiếm cơ thể chúng ta.

 

 

Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ tăng cường sức khỏe cơ thể dẻo dai rắn chắc cho những người bệnh khí huyết suy nhược, hay ốm vặt cũng như thiếu dũng khí mềm yếu mảnh mai trở nên mạnh mẽ hơn tham gia tích cực các hoạt động thể thao vận động ngoài trời để cơ thể được khỏe và trường thọ hơn.

Trong y học thì Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ giúp cho những người bị suy yếu dạ dày, đường ruột tiêu hóa xoa vào vùng bụng sẽ làm cho chức năng cơ bụng khỏe lên giảm thiểu tối đa các bệnh về hệ tiêu hóa rõ rệt.

Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ sẽ tiếp thêm sức mạnh cũng như năng lượng cho bạn khi gặp khó khăn sẽ không bỏ cuộc và luôn kiên trì và bền bĩ theo đuổi đến cùng và đưa ra những hành động chính xác.

 

 

Với nhiều công dụng mà màu sắc khác nhau đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn phong phú và nếu bạn là một thổ dân thì hãy chọn ngay đá mắt hổ màu vàng vì nó là màu bổn mệnh của Thổ vì vậy một trong nhưng Dây Chuyền Mệnh Thổ phù hợp là dây chuyền tỳ hưu đá mắt hổ này đây.

Có thể liên hệ website Lizhu phong thủy để biết thêm nhiều loại đá quý khác cũng như đá hợp mệnh và phong thủy. Với nhiều mẫu mã thiết kế đa dạng cùng sự tư vấn nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Sản Phẩm Liên Quan
Gửi ngay