Cách Bảo Quản Vòng Chỉ Đỏ May Mắn Thái Lan Không Bị Đen

Like, Share:

CÁCH BẢO QUẢN VÒNG CHỈ ĐỎ MAY MẮN THÁI LAN

Từ lâu, màu đỏ luôn được cho là màu mang lại những điều may mắn, sự phồn thịnh, niềm vui, hạnh phúc... Một chuỗi vòng màu đỏ cũng mang rất nhiều ý nghĩa như thể hiện tình yêu, lòng từ bi, can đảm, sự che chở và bảo vệ, may mắn...

Với ý nghĩa lan truyền sự may mắn, tình yêu, sự bao dung hay những mong muốn sẽ trở thành hiện thực, phong trào đeo chiếc vòng đỏ may mắn đang được lan rộng ở rất nhiều nơi trên thế giới. 

Khi đeo vòng, người ta cũng khuyên nên đeo vào tay trái bởi như vậy thì con đường đi tới trái tim sẽ gần nhất, nhờ thế thì những điều may mắn và sự hạnh phúc sẽ càng gần với bạn hơn.

Đeo và tặng vòng đỏ may mắn Thái Lan đã trở thành một phong trào được đông đảo mọi người yêu thích.

Đặc biệt, rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như Leonardo DiCaprio, Madonna, Miley Cyrus, Nicole Richie, Rihanna, Demi Moore, Britney Spears, Zac Efron, Lauren Conrad, Chris Brown... cũng yêu thích và đeo chiếc vòng đỏ may mắn này. 

Charm bạc vòng chỉ may mắn thái lan có bị đen không?

Trả lời: vòng chỉ may mắn thái lan được mix với charm bạc, Bạc bị đen là do sự kết hợp của bạc với lưu huỳnh tạo thành muối bạc, lưu huỳnh kết tủa đen không tan bám trên bề mặt bạc. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc khi đeo dây bạc thường hay bị xỉn màu, do phản ứng của bạc tuyến mồ hôi của con người… Vì vậy tùy vào cơ địa của khách mà bạc bị đen nhanh hay chậm.

Làm gì khi charm bạc của vòng chỉ đỏ bị đen?

Trả lời: đeo 1 thời gian nếu charm bạc bị đen hoặc xỉn màu, bạn có thể làm sáng bạc trở lại bằng những mẹo nhỏ sau:

  1. Cho vào giấm táo đun sôi nhỏ lửa;
  2. Lấy kem đánh răng dùng bàn chải đánh nhẹ và rửa sạch
  3. Dùng dung dịch chanh- muối đun sôi nhẹ, rượu vodka,...
  4. Rửa trong dung dịch xà phòng rửa chén Ngâm trong bia 5- 10p

Vòng chỉ đỏ charm bạc si vàng 24k có bị đen hoặc bay màu không?

Trả lời: Xi mạ vàng trang sức có có bền, có lâu bay màu không là câu hỏi mà rất nhiều bạn quan tâm khi mua vòng chỉ đỏ charm bạc si vàng. Nhiều khách hàng mồ hôi muối, đeo bất cứ sản phẩm nào từ bạc cũng bị đen theo thời gian, vì vậy, Phong Thủy Lizhu gia công lại để phù hợp với đối tượng khách hàng này. Bạc si vàng để bảo vệ lớp bạc bên trong và sản phẩm sẽ khó bị đen hơn. Tuy nhiên, cách tốt nhất để bảo quản đồ sản phẩm luôn lộng lẫy là tránh để đồ trang sức nữ trang tiếp xúc quá nhiều với các yếu tố môi trường và tuyệt đối không được tiếp xúc với các loại mỹ phẩm và hóa chất.

Trong trường hợp sau 1 thời gian dài sử dụng sản phẩm bị bay màu, Phong Thủy Lizhu có hỗ trợ si vàng lại không?

Trả lời: nhiều khách vì đeo lâu nên quý mến chiếc vòng của mình không muốn mua lại vòng mới mà chỉ muốn làm mới lại vòng hiện tại. Sản phẩm rất khó bị phai màu, tuy nhiên trường hợp khách đeo 1 thời gian lâu và sản phẩm không còn giữ được màu như ban đầu, khách muốn si để vòng sáng đẹp trở lại, Phong Thủy Lizhu vẫn có dịch vụ si lại cho khách, tuy nhiên giá thành si lại cũng khá cao, gần bằng 1 nửa giá của vòng mới. Lưu ý: Phong Thủy Lizhu chỉ hỗ trợ si bạc lại cho khách mua vòng tại Phong Thủy Lizhu. không nhận sản phẩm mua tại cửa hàng khác vì không dám đảm bảo được chất lượng cũng như độ bền sau này.

Phong Thủy Lizhu có cung cấp hộp bảo quản vòng không?

Mỗi khách hàng khi mua Vòng chỉ đỏ may mắn Thái Lan tại Phong Thủy Lizhu đều có hộp và túi nhung bảo quản, trong trường hợp khách hàng không đeo nữa thì khách sẽ cất vào túi này.

Khách hàng có thể đặt thêm nhiều câu hỏi tại mục TRÒ CHUYỆN tại góc phải trang web. 

DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Tin Tức Liên Quan