Chọn Đá Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa

Like, Share:

CHỌN ĐÁ PHONG THỦY CHO NỮ MỆNH HỎA

 

Mang trong mình cá tính mạnh mẽ, sôi động, tràn đầy sinh lực. Người mệnh Hỏa luôn khiến người khác chú ý bởi cá tính nổi bật, truyền lửa nhiệt huyết, đam mê, luôn là tâm điểm sự chú ý trong đám đông.


Người mệnh Hỏa rất thích hợp với các loại đá phong thủy có màu tươi sáng như xanh, hồng, đỏ… Năng lượng tốt từ những loại đá này sẽ giúp người mang mệnh Hỏa gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, công việc.


Dây Chuyền Phong Thủy Hoa Mẫu Đơn Đá Ruby Hồng rất phù hợp cho các bạn nữ có mệnh hỏa

 

MÀU SẮC HỢP VỚI NỮ MỆNH HỎA


- Theo mối quan hệ tương sinh “Mộc sinh Hỏa” thì người mệnh hỏa nên chọn những loại đá có màu như: xanh lá cây, xanh da trời là tốt nhất.
- Về sự hòa hợp, với người mệnh Hỏa nếu dùng đá phong thủy có màu sắc tương hợp sẽ rất tốt cho đường tài lộc. Các màu sắc rất đặc trưng cho lửa như hồng, đỏ, cam và tím.
- Người mệnh Hỏa cũng có thể dùng đá phong thủy màu trắng, do người mệnh Hỏa có thể chế khắc được màu của viên đá có màu kim loại.
- Tuyệt đối người mệnh Hỏa không nên dùng những màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy.

 

Màu sắc từ đá cẩm thạch rất phù hợp cho những người mệnh hỏa.


NGHỀ NGHIỆP PHÙ HỢP VỚI NỮ MỆNH HỎA


- Người mệnh Hỏa cần hành Mộc thì hợp với nơi làm việc phương Đông. Hợp với nghề mộc, nghề, gỗ giấy, kinh doanh các mặt hàng gỗ, giấy, hoa, cây cảnh, vật phẩm tế lễ hoặc hương liệu.

Màu đỏ từ vòng đeo tay cũng phù hợp cho tất cả những người mệnh hỏa

 


TÌNH DUYÊN CHO NỮ MỆNH HỎA


- Ba loại Phúc Đăng Hỏa (lửa đèn dầu), Lư Trung Hỏa (lửa bếp lò) và Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi) gặp hành Thủy sẽ khắc kỵ. -
Khi gặp nước ba thứ lửa trên sẽ bị dập tắt, đúng nghĩa Thủy khắc Hỏa, thuộc diện khắc nhập mất phần phúc.
- Còn Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời) và Tích Lịch Hỏa (lửa sấm sét) lại cần phối hợp với hành Thủy, bởi có nước thì càng phát huy được tính chất, khí âm (thủy) gặp khí dương (hỏa) sẽ gây ra sấm sét.

Đá thạch anh là một trong nhiều loại đá phong thủy may mắn phù hợp với người mệnh hỏa


LOẠI ĐÁ PHONG THỦY HỢP VỚI NỮ MỆNH HỎA


- Sở hữu đặc tính của loại đá thiên nhiên trải qua hàng triệu năm hình thành, có dương khí rất mạnh, thu hút nguồn năng lượng cực lớn, mang đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, Đá Thạch Anh rất phù hợp với người mệnh Hỏa.
- Nguồn năng lượng tốt cực mạnh trong những viên đá thạch anh đặc biệt là các loại đá thạch anh màu xanh lá, hồng, tím,…mang lại cho người mệnh Hỏa rất nhiều điều may mắn, thuận lợi cũng như là giúp tăng cường sức khỏe.

DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Tin Tức Liên Quan