Sửng Sờ Với Sự Huyền Bí Của Vòng Chỉ Tay Thái Lan

Like, Share:

Sửng Sờ Với Sự Huyền Bí Của Vòng Chỉ Tay Thái Lan

Bạn đã nhiều lần nhìn thấy sợi chỉ đỏ trên cổ tay của ai đó? 

Bạn có bao giờ tự hỏi chúng có tác dụng gì không?

Có thể bạn thấy rất nhiều người đeo Sợi Chỉ Đỏ trên tay và chỉ đơn thuần nghĩ rằng đó là 1 món trang sức. Sự thật còn hơn cả thế, người ta đeo nó vì 1 ý nghĩa lớn hơn nhiều.

Trong nhiều nền văn hoá và đặc biệt ở Việt Nam, người ta tin rằng sợi chỉ đó có mối quan hệ mật thiết với các vấn đề về tâm linh. Người ta thậm chí còn tin rằng, nếu người khác muốn hại mình có thể dùng bùa phép để trù ếm và sợi chỉ đỏ trong trường hợp này giống như 1 món bùa hộ mệnh giúp chúng ta phòng thân và đem lại nhiều may mắn.

Đây là lý do bạn nên đeo Sợi Chỉ Đỏ trên tay !

Sợi Chỉ Đỏ hiện diện trong phong tục của người Do Thái, Phật giáo và Hindu. Nhiều nền văn hóa, trong đó có Việt Nam cho rằng thông qua bùa ngải hoặc trù ếm, một người có thể gây hại cho người khác, gây ra tổn thương về sức khỏe.

Chống lại bùa ngải hoặc trù ếm, nhiều người đeo sợi chỉ đỏ trên cổ tay vì:

Sợi Chỉ Đỏ xua tan vận rủi.
Sợi Chỉ Đỏ có sức mạnh thần kỳ, mang đến vận may 
Người đeo Sợi Chỉ Đỏ nhận được sự bảo vệ của Thượng đế.
Sợi Chỉ Đỏ Xua tan lời nguyền và bảo vệ trẻ con khỏi ma quỷ.

Đeo Sợi Chỉ Đỏ quanh cổ tay là sự phổ biến trong nhiều niềm tin dân gian. Đây có vẻ là một phong tục đã được khoảng từ ít nhất là đầu những năm 1900. Ngày nay ở Israel, thường thấy những phụ nữ cao tuổi bán Vòng Sợi Chỉ Đỏ cho khách hành hương và khách du lịch, đặc biệt là ở Thành phố Cổ kính Jerusalem.

Khi bạn có niềm tin vào 1 điều gì đó nhiều hơn, bạn sẽ có động lực để biến nó thành sự thật.

Nhiều ngôi sao nổi tiếng trên Thế Giới cũng tin rằng sợi chỉ đỏ là 1 món bùa may mắn như Madonna, Michael Jackson, Lindsay Lohan, Britney Spears, David Beckham và Victoria Beckham, Demi Moore, Rihanna, Paris Hilton…cũng đều đeo sợi chỉ đỏ trên cổ tay bởi họ tin vào sức mạnh huyền bí của chúng sẽ đem lại may mắn cho mình.

Khác với các loại vòng tay đá phong thủy, Vòng Chỉ Đỏ May Mắn Thái Lan hợp với tất cả các mệnh. Vòng Chỉ may Mắn Thái lan hiện đã có mặt tại Phong Thủy Lizhu.

DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Tin Tức Liên Quan