Vì Sao Đá Phong Thủy Mắc Tiền

Like, Share:

Đeo đá như thế nào mới "Sang chảnh"?

Trên thị trường hiện nay thật giả vàng thau lẫn lộn, giữa ma trận tung hoả mù của bao nhiều cửa hàng, bao nhiêu shop, khách chẳng phân biệt đc, cứ quay quay như chong chóng.

Khách thì thích rẻ - Khách thì thích đẹp - Khách thì thích lung linh cành lá, gắn đủ thứ kim sa hột lựu, vàng bạc inox vào (ngừoi ta còn gọi là Charm)

- Giá đá thô từ mỏ khai thác lên tuỳ loại có cao có thấp tuỳ vào chất đá như thế nào, giá nào cũng có. Nhiều khách vào hỏi thạch anh có mấy chục nghìn 1 kg mà bán 1 vòng mấy chục gram mà tới mấy trăm, đắt ghê vậy?

Vậy sao khi làm vòng ra lại bán mấy trăm nghìn 1 cái nặng có mấy chục gram?

1. Khi mua đá thô để được giá tốt thì thường xưởng đá phải mua số lượng tính bằng tấn, đẹp xấu lẫn lộn , đẹp thì nhiều khi phân lô sang lại thô cũng có tiền ăn nhà hàng, xấu thì ôm hết, làm hàng không được, bán lại cho người ta rải nền nhà đến cháo còn ko có mà ăn.


2. Phí gia công 1 viên đá là bao nhiêu? Khách cứ thử ngẫm nghĩ mà xem, người ta gia công số lượng lớn trung bình 1 viên mài tròn phí gia công cũng phải trên 10k/viên rồi, mà đó là mài tròn đó nha, mài giác, vuông, kiểu này nọ còn đắt hơn thì ở đâu ra có cái vòng đá thiên nhiên đẹp lung linh giá có vài chục nghìn đến hơn 100k? Khách thích thì mua đá thô về xong nhờ xưởng gia công cho cái chuỗi chuỗi chừng 20 viên là hiểu luôn roài.


Trừ khi là deal số lượng nhỏ chứ thấy nhiều chỗ ngày nào cũng deal, ngày nào cũng sale off là hiểu số lượng kinh khủng như thế nào.  

Đã không đeo đá phong thuỷ thì thôi chứ đã đeo thì khuyên cả nhà nên chọn đá phong thủy thật, đá chất.

 Hãy là người tiêu dùng thông thái.

DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Tin Tức Liên Quan