• Giá tiền:

    -

Dây Chuyền Phong Thủy Đá Mắt Hổ Cho Người Tuổi Dần

295,000 VNĐ

Code: #115-4-18-57

Tình Trạng: Còn Hàng

Thông Tin Sản Phẩm:


Dây Chuyền Phong Thủy Đá Mắt Hổ Cho Người Tuổi Dần

a

Like, Share:

Dây chuyền Phong Thủy đá mắt hổ cho người tuổi Dần

Những người sinh vào những năm 1938,1950,1974,1986,1998 và năm 2010 thuộc tuổi Dần. Và theo Phật Giáo thì Phật bản mệnh phù hộ cho những người tuổi Dần cũng giống như tuổi Sửu là vị Hư Không Tạng Bồ Tát. Và xét về mặt phong thủy thì để làm giảm đi bớt những khó khăn bất lợi trong cuộc đời này của chúng ta thì những bạn có tuổi này nên lựa chọn một sản phẩm làm từ đá phong thủy để làm vật trang sức mang theo bên mình hoặc trưng bày trong nhà.

Khi chúng ta đến với thế giới này được sinh ra từ trong bụng mẹ thì mỗi một người thường có một vị Phận bản mệnh (Phật hộ mệnh) của riêng mình. Hư Không Tạng Bồ Tát là một vị Phật luôn hướng chúng sinh đến với cái thiện, tránh xa cái ác hóa giải mọi tai ương thúc đẩy sự phát triển của sự nghiệp cho những người kinh doanh thành đạt, góp phần xây dựng cuộc sống ấm no gia đình hạnh phúc, góp phần tạo dựng một xã hội văn mình lành mạnh.

 

mua Dây Chuyền Phong Thủy Đá Mắt Hổ Cho Người Tuổi Dần ở đâu

 

Một số vật trang sức đáng chú ý là dây chuyền đá mắt hổ cho người tuổi Dần đang rất được yêu thích và những bạn trẻ sử dụng nhiều trong suốt khoảng thời gian gần đây. Dùng đá mắt hổ chạm khắc hình tượng Bồ Tát Hư Không Tạng để luôn đeo theo bên mình luôn mang lại nhiều sự may mắn về tiền tài cũng như hạnh phúc tràn đầy, may mắn đầy nhà cho người sử dụng.

Hiểu rõ phong thủy thì ai cũng biết đá mắt hổ là một loại đá quý, cao cấp với độ ánh sáng cũng như bền bỉ theo thời gian sử dụng là điều không cần phải bàn cãi. Một trong những họ hàng của gia tộc quý phái sang trọng thạch anh. Đá mắt hổ có những sợi tinh thể dài bên trong nhìn từ bên ngoài thì y như những sợi tóc và khi tiếp xúc với ánh sáng sẽ tạo ra những ánh sáng lấp lánh nhìn trông như mắt hổ tuy rất hung tợn nhưng lại thu hút sự chú ý của mọi người vì vẻ đẹp khác biệt của nó.

Dây chuyền đá mắt hổ cho người tuổi Dần đem lại sự mạnh mẽ quyết đoán cho người đeo, thường tương truyền ngàn xưa người sử dụng đá mắt hổ xe xua đuổi được tà ma, tránh được những pháp thuật hãm hãi mình cũng như mang lại sự may mắn cũng như thịnh vượng cho gia chủ

 

giá đá Dây Chuyền Phong Thủy Đá Mắt Hổ Cho Người Tuổi Dần

Đá mắt hổ thường được chọn làm mặt đá phong thúy may mắn

 

Đá mắt hổ là loại đá kỵ tà khí hàng đầu cho nên khi sử dụng chiếc dây chuyền đá mắt hổđể đeo trên người sẽ trực tiếp bảo vệ chúng ta xua đuổi tà ma ngoại đạo, tránh cho những phép thuật xấu muốn hãi hại chúng ta giảm đi đáng kể.

Dây chuyền đá mắt hổ cho người tuổi Dần dùng để tạo cảm giác và tâm trạng thư thái bình an trong mỗi chuyến đi dài tạo cảm giác an toàn và nguồn cảm hứng thoải mái khi đi du lịch. Mang lại nhiều vận may, tiền tài và của cải của người sở hữu nó.

Dây chuyền đá mắt hổ cho người tuổi Dần có thể làm giảm huyết áp và chữa các bệnh lý về tim. Những cơ quan tiêu hóa như ruột già và cơ quan tiết niệu như bọng đái, các phần khác của cơ thể là lá lách, cổ họng và gan được bổ trợ và tăng cường sức đề kháng tốt.

Dây chuyền đá mắt hổ giúp cho người thiếu tự tin tiếp thêm được sức mạnh tăng cường ý chí cũng như phát huy hết khả năng tiềm ẩn của bản thân giúp bạn có được những quyết định ý chí mạnh mẽ vượt qua những khó khăn.

Hãy đến Lizhu shop để chúng tôi tư vấn hỗ trợ và chọn lựa cho bạn một trong những chiếc dây chuyền đá mắt hổ theo tuổi và theo mệnh phù hợp mang lại nhiều may mắn cũng như là tiền tài hạnh phúc công danh cho bạn.​

DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Sản Phẩm Liên Quan
Gửi ngay