• Giá tiền:

    -

Dây Chuyền Đá Mắt Hổ Cho Người Tuổi Dậu

295,000 VNĐ

Code: #121-4-18-75

Tình Trạng: Còn Hàng

Thông Tin Sản Phẩm:


Like, Share:

Dây Chuyền Đá Mắt Hổ Cho Người Tuổi Dậu - Chỉ Có Tại Phong Thủy Lizhu

 

Dần là biểu tượng của Gà trong dân gian. Phật bản mệnh cho người tuổi Dần là Bất Động Minh Vương. Ngài hộ mệnh và giúp người tuổi Dần được thuận lợi may mắn trên con đường công danh sự nghiệp, bảo vệ chở che cho họ được bình an vạn sự như ý cũng như gặp nhiều may mắn giảm bớt rủi ro trong cuộc sống.

Mặt Phật bản mệnh được chế tác điêu khắc tỉ mỉ tinh xảo bằng đá thiên nhiên sẽ giúp người đeo có lợi trong cuộc sống vì vậy nên chọn các loại đá phù hợp. Một trong những loại đá đang được dùng nhiều nhất đó chính là đá mắt hổ.

 

Dây Chuyền Đá Mắt Hổ Cho Người Tuổi Dậu Chỉ Có Tại Phong Thủy Lizhu MS:1

 

Đá mắt hổ có thành phần cũng như cấu tạo hóa học của đá mắt cọp silicon dioxidie trong đó có nhiều chất oxi sắt chứa nhiều hàm chất amiang sếp thành những dãy song song khi gặp ánh sáng sẽ phản quang tạo nên những vệt sáng nhìn như mắt hổ nên rất thu hút sự chú ý của mọi người. Đá thể hiện sự giàu có, mạnh mẽ và quyền lực tối thượng cho người sở hữu nó.

Dây chuyền Đá Mắt Hổ cho người tuổi Dần sẽ giúp cho những người không có lòng kiên trì cũng như nhẫn nại trở nên quyết tâm vững chí kiên định hơn đương đầu giải quyết những khó khăn cũng như có những nhận định hành động quyết đoán giải quyết các vấn đề nhanh chóng.

Dây chuyền Đá Mắt Hổ cho người tuổi Dần tăng cường sức sống, tăng cường sức khỏe cơ bắp cho những người có khí huyết suy nhược, thiếu dũng khí.

Dây chuyền Đá Mắt Hổ cho người tuổi Dần hỗ trợ khả năng tăng cường trí nhớ cho những người kém trí hay quên cũng như tính toán chậm sẽ trở nên nhanh nhẹn hơn với từ trường phát ra từ đá sẽ tăng cường năng lượng cho luân xa ở thái dương.

Dây chuyền Đá Mắt Hổ cho người tuổi Dần sẽ tạo cho người đeo khả năng cải thiện sức khỏe tăng cường sức đề kháng cho cơ thể tăng năng lượng hoạt động bằng cách tập thể dục thể thao thường xuyên như chạy vòng quanh sân nhà, đi dạo…cơ thể và sức khỏe trạng thái của bạn sẽ được cải thiện.

Dây chuyền Đá Mắt Hổ cho người tuổi Dần không những là trang sức sang trọng mà nó còn giúp cho việc chữa trị các loại bệnh tật như dạ dày đường ruột làm cho cơ bụng trở nên tốt và khỏe khoắn hơn.

Ngoài ra đá mắt hổ còn có thể dùng để đặt trên bàn làm việc phong thủy giúp cho chúng ta có thể tập trung ổn định và thành công hơn trong công việc.

 

Dây Chuyền Đá Mắt Hổ Cho Người Tuổi Dậu Chỉ Có Tại Phong Thủy Lizhu MS:2

 

Dây chuyền Đá Mắt Hổ cho người tuổi Dần được chết tác 100% từ thiên nhiên, hỗ trợ kiểm định từ công ty kiểm định Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý PNJ.

CHI PHÍ KIỂM ĐỊNH ĐÁ BAO NHIÊU TIỀN?


Để xác định viên đá mà bạn đang mang là thật hay giả cách tốt nhất bạn có thể đến các trung tâm kiểm định.
Chi phí kiểm định từ 150,000 - 250,000đ cho một lần kiểm định. Thời gian lấy phiếu kiểm định đối với các loại đá phổ thông như thạch anh, mã não, mắt hổ chỉ mất 15-30 phút. Đối với các loại đá quý như Ruby, kim cương thời gian từ 30-45 phút.

Hãy đến với Đá Phong Thủy Lizhu shop để chúng tôi dùng những kinh nghiệm có được trong lĩnh vực phong thủy giúp bạn chọn được những trang sức quý giá hợp bản mệnh hợp phong thủy mang lại sự may mắn cũng như tài lộc vô biên cho người đeo. Shop chúng tôi mở cửa hoạt động xuyên suốt trong 7 ngày/ tuần.

 Đá Phong Thủy Lizhu Shop vinh hạnh được hỗ trợ, tư vấn cho quy khách hàng.

DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Sản Phẩm Liên Quan
Gửi ngay