• Giá tiền:

    -

Dây Chuyền Đá Mắt Hổ Cho Người Tuổi Hợi

295,000 VNĐ

Code: #123-4-18-77

Tình Trạng: Còn Hàng

Thông Tin Sản Phẩm:


Like, Share:

Dây Chuyền Đá Mắt Hổ Cho Người Tuổi Hợi - Chỉ Có Tại Phong Thủy Lizhu

 

Phật giáo tương truyền rằng Phật A Di Đà đầu đội bảo quan, thân mặc thiên y ngũ sắc, dưới là váy lụa, búi tóc, mang chuỗi ngọc trên người là vị Phật bản mệnh của những người tuổi Hợi. Phật bản mệnh A Di Đà phù hộ cho con người tích phúc tích thiện, làm điều thiện tránh những việc làm trái với lương tâm. Tu bổ tâm tinh thoát khỏi kiếp luân hồi.

Đá mắt hổ là một loại đá trong phong thủy dùng để trừ ta ma mang lại nhiều may mắn cũng như tài lộc cũng như sức khỏe bình an cho người đeo bởi năng lượng từ trường phát ra từ đá mắt hổ. Sử dụng đá mắt hổ để điêu khắc tỉ mỉ sắc sảo những hình tượng phật bản mệnh cũng như các loại hình tượng mà bạn yêu thích để mang theo bên người để tạo cảm giác an nhiên trong cuộc sống vốn dĩ vô thường này.

 

Dây Chuyền Đá Mắt Hổ Cho Người Tuổi Hợi Chỉ Có Tại Phong Thủy Lizhu MS:1

Chế tác và ý nghĩa Dây chuyền đá mắt hổ cho người tuổi Hợi

 

Dây chuyền phong thủy đá mắt hổ dành cho người tuổi Hợi làm bằng đá mắt hổ thật thiên nhiên 100% với hình tượng Phật bản mệnh A Di Đà các gia chủ sẽ được may mắn và sự nghiệp công danh phát triển.

Dây chuyền mắt hổ cho người tuổi Hợi có tác dụng nhắc nhở người đeo làm lành tránh dữ, đoạn trừ những cái ác nhờ đó mà những tai ương xui xẻo cũng đều được hóa giải.

Dây chuyền đá mắt hổ cho người tuổi Hợi có thể chữa được các bệnh về cổ họng, sinh sản và mắt đồng thời cũng làm cho xương cốt trở nên cứng cáp và khỏe mạnh đảm bảo cuộc sống.

Với những người nhát gan, có sức khỏe yếu kém thường xuyên bị bệnh khuyên hãy sử dụng dây chuyền đá mắt hổ để có thể trở nên nhẹ nhàng, hoạt bát hơn can đảm hơn và khỏe mạnh hơn.

Dây chuyền đá mắt hổ cho người tuổi Hợi được xem là một trong những dũng sĩ kiên cường chuyên trị những người có ý chí không kiên định luôn muốn bỏ cuộc trở nên tự tin có tính quyết đoán hành động quả quyết chính xác hơn nữa mang lại nhiều thành công trong công việc cũng như học tập khác nhau.

 

Dây Chuyền Đá Mắt Hổ Cho Người Tuổi Hợi Chỉ Có Tại Phong Thủy Lizhu MS:2

 

Một số bệnh lý thường gặp với tầng lớp nhân viên văn phòng đó chính là đau dạ dày và các bệnh về đường ruột thì nên chọn mua một số quả cầu làm bằng đá mắt hổ để xoa vào vùng bụng làm cho các chức năng khỏe lên tránh các trường hợp bệnh không đáng có.

Dây chuyền đá mắt hổ cho người tuổi Hợi theo mệnh hợp phong thủy có nhiều kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu khách hàng chúng tôi nhận điêu khắc mọi hình tượng lên đá phong thủy với gái cực rẻ trên thị trường.

Đá Phong Thủy Lizhu shop có nhiều mẫu mã và màu sắc đá phong thủy khác nhau mang đến cho bạn những sự lựa chọn đa dạng khác nhau. Nếu bạn muốn mua một vật phong thủy mang lại may mắn cho mình nhưng không biết lựa chọn thế nào cho phù hợp thì hãy liên hệ với cửa hàng chúng tôi.

Với những kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp trang sức phong thủy. Đá Phong Thủy Lizhu shop chúng tôi chắc chắc sẽ mang đến sự hài lòng từ tất cả các dịch vụ tư vấn, giao hàng cũng như bảo hành, khuyến mãi sản phẩm.

DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Sản Phẩm Liên Quan
Gửi ngay