• Giá tiền:

    -

Dây Chuyền Đá Mắt Hổ Cho Người Tuổi Mèo

295,000 VNĐ

Code: #116-4-18-58

Tình Trạng: Còn Hàng

Thông Tin Sản Phẩm:


a

Like, Share:

Dây Chuyền Đá Mắt Hổ Dành Cho Người Tuổi Mão

 

Trong Đạo Thiên Chúa thì mỗi người đều có một vị thánh đỡ đầu và trong Phật Giáo cũng vậy chúng ta đều phải có một vị Phận bản mệnh hay còn Phật hộ mệnh. Và đối với người tuổi Mão thì Phật bản mệnh là Văn Thù Bồ Tát ( Văn Thù Sư Lợi ). Vạn Thù Sư Lợi là biểu tượng cho sự thông minh, trí tuệ vượt bậc đem kinh nghiệm cũng như những lời kinh Phật truyền bá rộng rãi cho dân chúng khắp nơi.

 

 

Và Đá mắt hổ thuộc thạch anh là một trong những loại đá thiên nhiên có cấu trúc bên trong độc đáo với những sợi nhỏ amiang bên trong khi gặp ánh sáng và phản quang lại sáng lung linh và trông cực kỳ đáng sợ như mắt của loài hổ nên gọi là đá mắt hổ.

Sử dụng đá mắt hổ để tự nhiên 100% chạm khác hình tượng Phật Văn Thù Bồ Tát không những đem lại nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp mà nó còn mang lại bình an sức khỏe cho người sở hữu nó.

Dây Chuyền Đá Mắt Hổ Dành Cho Người Tuổi Mão ngoài mang ý nghĩa tâm linh ra thì còn có ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Với thần thái tinh anh vẻ mặt thể hiện sự thông thái tinh tường. Ngài sử dụng phương tiện di chuyển là sư tử hoặc con nghê trên tay ngài cầm kiếm với ý nghĩa trừ gian diệt tà mang lại sự may mắn cũng như an yên cho chúng sinh trong cuộc sống hằng ngày.

Dây Chuyền Đá Mắt Hổ Dành Cho Người Tuổi Mão mang lại trí thông minh cũng như tâm trí mạnh mẽ, ý chí kiên định cho chúng ta giúp cho việc học của những em học sinh được thuận lợi, nhưng người kinh doanh được thành công bớt đi những sóng gió trong thương trường gặp mọi sự suôn sẻ.

Một số bạn có tiền sử thâm niên trong vấn đề bệnh lý về dạ dày cũng như là đường ruột không tốt thì hãy sử dụng chiếc Dây Chuyền Đá Mắt Hổ này ngay nhé nó sẽ giúp tăng hệ miễn dịch bảo vệ cho đường ruột giúp cho chức năng của vùng bụng được khỏe hơn.

 

 

Dây Chuyền Đá Mắt Hổ Dành Cho Người Tuổi Mão giúp xóa bỏ mọi nỗi sợ hãi lo lắng và hoang tưỡng nó là một trong những liều thuốc cực kỳ hiệu quả cho những người mắc bệnh thần kinh lâu năm. Giảm stress hiệu quả cũng như giúp họ có những suy nghĩ tích cực nhìn nhận mọi việc theo hướng tốt để giải quyết.

Và một số những ưu điểm cũng như công dụng khác của Dây Chuyền Phong Thủy May Mắn Đá Mắt Hổ Dành Cho Người Tuổi Mão quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

 

 

Lizhu shop chúng tôi nhận đơn đặt hàng trên toàn quốc với những đơn hàng cho khách hàng nội thành HCM thì chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi nhanh chóng trong vài giờ làm việc.

Còn đối với những khách hàng ở các tỉnh thành khác, ở xa mà muốn mua hàng tại Lizhu shop chúng tôi thì hãy cứ yên tâm đặt hàng online ngay nhé.

  1. Gọi điện hoặc để lại số điện thoại để nhân viên chúng tôi hỗ trợ tư vấn và chọn sản phẩm phù hợp.
  2. Nút đặt hàng online có sẵn trên website chỉ cần 1 cú click chuột và điền đầy đủ thông tin cần thiết.
  3. Tùy theo vị trí địa lý cụ thể mà chúng tôi vận chuyển (1-5 ngày)
  4. Tiến hành giao hàng
DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Sản Phẩm Liên Quan
Gửi ngay