• Giá tiền:

    -

Dây Chuyền Đá Mắt Hổ Cho Người Tuổi Mùi

295,000 VNĐ

Code: #124-4-18-73

Tình Trạng: Còn Hàng

Thông Tin Sản Phẩm:


Like, Share:

Dây Chuyền Phong Thủy Đá Mắt Hổ Cho Người Tuổi Mùi - Chỉ Có Tại Phong Thủy Lizhu

 

Mỗi một người đều có những bị Phật bản mệnh dành riêng cho mình. Ngài Phật độ mệnh bảo vệ chở che cho chúng ta không phân biệt giới tính hay giàu sang vì vậy muốn cầu hạnh phúc cũng như bình an hay thành công thì hãy chọn nhựng sản phẩm phong thủy có khắc họa hình ảnh Phận bản mệnh của mình và thực hiện thật nhiều hành vi thiện để tích đức.

Những năm sinh người tuổi Mùi 

Những người tuổi Mùi sinh năm 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015 đều có Phật Bản Mệnh là Như Lai Đại Nhật. Biểu tượng của Ngài là hai tay bắt ấn trí quyền trước ngực. Ngài là bản tôn cao nhất của mật tông là phật căn bản tối thượng nhất là đại diện cho chân lý tuyệt đối, Người là mặt trời soi sáng nhân loại chúng sinh tạo phúc vô hạn cho con người.

 

Dây Chuyền Đá Mắt Hổ Cho Người Tuổi Mùi Chỉ Có Tại Phong Thủy Lizhu MS:1

 

Đá Mắt Hổ là một trong những loại đá được yêu thích nhất trong phong thủy với những năng lực tiềm ẩn tâm linh của nó. Loại đá quan trọng vì bên bên trong đá hàm chứa có nhiều chất amiang sếp thành những dãy song song dễ phản ứng với ánh sáng. Có thể dùng để khắc Tỳ Hưu, Thiềm Thừ, các vị Phận Bản Mệnh, 12 con giáp để mang lại sự may mắn giàu sang từ lực từ trường phát ra mạnh mẽ từ những tảng đá mắt hổ.

Dây chuyền đá mắt hổ hợp Tuổi Mùi được chạm khắc Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật bằng đá mắt hổ thiên nhiên không những đường nét tinh xảo trên bề mặt đá quý nó còn có những mẫu mã kích thước phù hợp cho cả nam và nữ thích hợp mọi lứa tuổi.

Dây chuyền đá mắt hổ Như Lai Đại Phật hợp Tuổi Mùi có khả năng tăng cường trí nhớ cho những người hay quên cũng như những bạn cơ thể ốm yếu suy nhược nắm đá mắt hổ trong tay kết hợp hít thở sâu để tăng cường sức sống.

Dây chuyền đá mắt hổ hợp tuổi Mùi giúp cho những người không quen sinh hoạt và làm việc trong môi trường chung của tập thể trở nên mạnh dạn hơn dạn dĩ để hòa nhập vào cống hiến cho mọi người những tài năng của bản thân mình.

Dây chuyền đá mắt hổ hợp tuổi Mùi giúp cho gia chủ giảm thiểu tối đa những bệnh về đường ruột và dạ dày. Nếu bạn là một thiền sĩ có thâm niên thì nên sử dụng đá mắt hổ này để tập trung và vận khí tốt hơn.

Ngoài ra đối với những người có tính cách sợ ngại đám đông không dám đối mặt với các vấn đề thực tế để giải quyết sử dụng đá mắt hổ xoa đều lên vùng thái dương kết hợp hài hòa việc hít thở hài hòa đều đặn nó sẽ giúp cho cơ thể của bạn tăng cường trường khí giúp bạn tăng khả năng quyết tâm, tự tin cũng như dũng cảm chấp nhận đương đầu và vượt qua thử thách đạt đến thành công nhất định.

 

Dây Chuyền Đá Mắt Hổ Cho Người Tuổi Mùi Chỉ Có Tại Phong Thủy Lizhu MS:2

 

Đá Phong Thủy Lizhu Shop với những nhân viên tư vấn chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy sẽ cung cấp những thông tin bổ ích cho quý khách hàng để mang về cho mình những sản phẩm hợp phong thủy hợp bản mệnh như Dây chuyền đá mắt hổ hợp tuổi Mùi cũng như mang lại nhiều may mắn, giàu sang hạnh phúc khi đến với shop chúng tôi.

Đá Phong Thủy Lizhu Shop rất vui mừng được đón tiếp quý khách hàng đam mê những sản phẩm phong thủy. Xin trân trọng kính chào và hi vọng sẽ được phục vụ quý khách.

DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Sản Phẩm Liên Quan
Gửi ngay