• Giá tiền:

    -

Dây Chuyền Đá Mắt Hổ Cho Người Tuổi Ngọ

295,000 VNĐ

Code: #119-4-18-72

Tình Trạng: Còn Hàng

Thông Tin Sản Phẩm:


Like, Share:

Dây chuyền đá mắt hổ cho người tuổi Ngọ

Phật bản mệnh cho những chàng trai cô gái sanh năm Ngọ đó chính là Đại Thế Chí Bồ Tát. Người còn được biết đến với một tên khác đó là Đắc Đại Thế Bồ Tát hay Vô Biên Quang Bồ Tát, Đại Tinh Tấn Bồ Tát hay là tên gọi Thế Chí. Đại Thế Chí Bồ Tát là biểu tượng cho ánh sáng của trí tuệ soi sáng cho nhân loại chúng sinh giúp cho con người có thể thoát khỏi thế giới đau khổ.

Hình tượng Đại Thế Chí Bồ Tát hai tay cầm canh hoa sen màu xanh đứng bên tay phải của Đức Phật A Di Đà. Phật bản mệnh phù hộ cho người tuổi Ngọ thuận lợi bình an, dưới ánh sáng của Ngài sẽ có được luồng sức mạnh vô biên.

 

Dây chuyền đá mắt hỗ tuổi ngọ 12ly

 

Một loại đá quý thiên nhiên được chế tác thành 12 con giáp để hợp phong thủy và phù hộ cho người sở hữu nó chính là Đá Mắt Hổ. Đá Mắt Hổ thuộc gia tộc Đá Thạch Anh. Một trong những loại đá trong thiên nhiên mang đến sự hài hòa, bình yên và nhiều may mắn tài lộc. Loại đá mang nhiều may mắn và sự sang trọng hiện đại thể hiện sự hiện đại trẻ trung của bạn. Một trong những mặt dây chuyền phổ biến là mặt Đại Thế Chí Bồ Tát.

Dây chuyền đá mắt hổ cho người tuổi Ngọ được làm hoàn toàn bằng đá tự nhiên 100%, đeo loại đá này sẽ giúp gia chủ có thể làm ăn thuận lợi, con đường công danh sự nghiệp được thăng tiến. Những vận rủi được hóa giải bớt cũng như mang lại nhiều cát tường may mắn. Khả năng phát huy trí tuệ của mình cũng tốt hơn.

Dây chuyền đá mắt hổ cho người tuổi Ngọ còn có tác dụng xua đuổi tà ma mang lại cảm giác bình yên, an nhiên thoải mái chọ họ, bởi vì ngàn xưa các ông bà của ta đã dùng nó như là bùa hộ mệnh ngăn cản sự xâm nhập cũng như phá hoải cuộc sống thường ngày của chúng ta.

Đá Mắt Hổ cho người tuổi Ngọ có thể góp phần giải tỏa căng thẳng trong học tập, trong công việc cũng như trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta giúp định thần tập trung trí não làm việc thật tốt, có khả năng nhìn nhận mọi sự vật sự việc mọi hoàn cảnh thấy đáo và khách quan nhất để đưa ra những nhận định cũng như cách giải quyết hiệu quả.

Dây chuyền đá mắt hổ cho người tuổi Ngọ là một vật bất ly thân không thể nào thiếu cho những người thiếu tự tin, can đảm, không có ý chí kiên định thì nên đeo loại đá này để tăng cường lí trí nâng cao ý thức cũng như năng lực hành động dám đương đầu vượt qua mọi thử thách gian nan mang về cho mình những thành công xứng đáng.

 

Dây chuyền đá mắt hỗ tuổi ngọ 12ly 16ly

 

Và với những người yếu bóng vía, sợ ma hay đi làm việc mà về khuya thì nên chọn cho mình một chiếc Dây chuyền đá mắt hổ cho người tuổi Ngọ sẽ giúp tâm kiên định cũng như dũng cảm mạnh mẽ hơn. Và nó cũng giúp cho những người khí huyết hư nhược có thể ổn định kết hợp hít thở sâu. Chữa thêm các bệnh về cổ họng, về mắt và sinh sản.

Lizhu shop chúng tô tự hào là nhà phân phối và cung cấp những mặt hàng dây chuyền phong thủy, đá phong thủy, vòng đeo tay phong thủy hợp bản mệnh giá cực rẻ. Đảm bảo kiểm nghiệm đá thật 100% tự nhiên là tốt và chất lượng trên thị trường.

 

DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Sản Phẩm Liên Quan
Gửi ngay