• Giá tiền:

    -

Dây Chuyền Phong Thủy Đá Mắt Hổ Cho Người Tuổi Sửu

295,000 VNĐ

Code: #114-4-18-56

Tình Trạng: Còn Hàng

Thông Tin Sản Phẩm:


a

Like, Share:

Dây chuyền phong thủy đá mắt hổ cho người tuổi Sửu

 

Theo phong thủy thì Phật bản mệnh của người tuổi Sửu là Hư Không Tạng. Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi gọi là Khố Tàng Kim Cương tượng trưng cho sự thành thực và giàu cólà một trong những vị có trí tuệ siêu việt và rất nhân từ phù hộ độ trì cứu giúp chúng sinh trong cuộc sống lầm than giải trừ bệnh tật cũng như khổ não đem lại sức khỏe dồi dào cho gia đình yên vui mạnh khỏe và hòa hợp.

Dùng đá mắt hổ khắc chạm hình tượng Hư Không Bồ Tát để làm dây chuyền đeo phong thủy chắc chắn sẽ mang lại nhiều may mắn cho người đeo. Đá mắt hổ thuộc gia tộc thạch anh một loại đá quý hiếm 100% chất liệu thiên nhiên tên tiếng Anh của nó là Tiger Eye. Bên trong có những tinh thể dạng sợi óng ánh nhiều màu sắc và dễ dàng tỏa sáng lấp lánh khi tiếp xúc với ánh sáng nhìn như mắt hổ vì vậy chúng được gọi là đá mắt hổ.

Dây chuyền đá mắt hổ cho người tuổi Sửu thì ở trong một tập thể có cá nhân nào không có chính kiến riêng và không biết cách ứng xử và hòa nhập thế nào có thái độ thờ ơ hay lãnh đạm thì nên sử dụng dây chuyền này để tăng thêm tự tin cũng như tự giác biết được vai trò và góc độ của mình để trở nên hòa nhập với cộng đồng hơn.

Dây chuyền đá phong thủy may mắn mắt hổ cho người tuổi Sửu tăng sự gan dạ cũng như tăng cường sức đề kháng cho người có sức khỏe yếu đuối hay bệnh tật giúp hệ miễn dịch của họ khỏe mạnh hơn chống lại những căn bệnh không mong muốn ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống hằng ngày.

Dây chuyền đá mắt hổ cho người tuổi Sửu hỗ trợ tăng ý chí kiên định cho những người luôn gặp phải những khó khăn khi phải đưa ra những quyết định cho những công việc của mình, dễ nản mau bỏ cuộc đưa ra những quyết định chính xác quyết đoán hơn.

Dây chuyền đá mắt hổ cho người tuổi Sửu giúp gia chủ tránh được những phép thuật hãm hại xua đuổi tà ma ngoại đạo xâm nhập và đem lại nhiều may mắn cũng như tiền tài đáng giá cho chủ nhân nó.

 

mua Dây Chuyền Phong Thủy Đá Mắt Hổ Cho Người Tuổi Sửu ở đâu

Ngoài dây chuyền dành cho người tuổi Sửu còn nhiều mẫy dây chuyền phòng thủy đá mắt 12 con giáp tại shop 

Ngoài ra nếu bạn là nhân viên văn phòng thì hãy sử dụng những viên đá mắt hổ dạng hình cầu, hình thoi, hình kim tự tháp chẳng hạn hoặc chạm khắc những hình tượng làm từ đá mắt hổ thiên nhiên để trên bàn làm việc tăng tính ổn định, tập trung cao độ, quyết tâm hoàn thành công việc đầy đủ và chu đáo nhất.

giá Dây Chuyền Phong Thủy Đá Mắt Hổ Cho Người Tuổi Sửu

Lizhu phong thủy là một trong những cửa hàng cung cấp các mặt hàng như Dây chuyền đá mắt hổ cho người tuổi Sửu, vòng tay phong thủy, các sản phẩm làm từ đá thiên nhiên khác mang lại cho người đeo sự thoải mái cũng như may mắn trong cuộc sống. Cửa hàng cam kết đúng đá thiên nhiên, bao kết quả giám chất liệu thật thiên nhiên 100%.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phong thủy sẽ đưa ra những lời tư vấn cũng như những thông tin bổ ích để quý vị chọn lựa sản phẩm phong thủy phù hợp với 12 con giáp gặp nhiều may mắn. Hãy đến với chúng tôi để mang về những sản phẩm phong thủy phù hợp ngay bây giờ nhé.

DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Sản Phẩm Liên Quan
Gửi ngay
Khách Hàng

Nam sinh năm 1985 tuổi sửu hợp đá nào và những màu nào ngoài đá mắt hổ. Shop tư vấn giúp mình nhé.

Phản Hồi

Gửi ngay
Trả Lời
Phong Thủy Lizhu Shop

Chào bạn, Nam 1985 tuổi Ất Sửu mệnh Kim - Hải Trung Kim. Màu sắc hợp: Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương sinh, tốt). Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương vượng, tốt). Ngoài đá Mắt Hổ bạn còn hợp với các loại đá như Thạch Anh Vàng, Thạch Anh Trắng, Đá Cẩm Thạch Vàng, Đá Ưu Linh Vàng và Thạch Anh Tóc Vàng bạn nhé. Cám ơn bạn. Cần tư vấn thêm hãy inbox Facebook hoặc Alo trực tiếp bạn nhé.