• Giá tiền:

    -

Dây Chuyền Phong Thủy Đá Mắt Hổ Cho Người Tuổi Thân

295,000 VNĐ

Code: #120-4-18-74

Tình Trạng: Còn Hàng

Thông Tin Sản Phẩm:


Like, Share:

Dây Chuyền Phong Thủy Đá Mắt Hổ Cho Người Tuổi Thân - Chỉ Có Tại Phong Thủy Lizhu

 

Trong 12 địa chi thì Khỉ đứng vị trí thứ 9 là Khỉ là đại biểu của Thân. Phận bản mệnh của người tuổi Thân là Đại Nhật Như Lai. Sử dụng các loại đá phong thủy thiên nhiên để khắc các hình tượng Phật Bản mệnh mang theo bên người để thu hút vận may và Dây Chuyền Phong Thủy Đá Mắt Hổ Cho Người Tuổi Thân được chế tác từ đá mắt hổ sẽ tài lộc cũng như hạnh phúc tràn ngập.

Vairochana là tên tiếng Phạn của Đại Nhật Như Lai. Ngài là biểu tượng của sự từ bi ban phát cho chúng sinh sự gia trì vô lượng từ ánh sáng của Đức Phật. Người được ví như là mặt trời của dân gian, tất cả nhân loại chúng sanh đều được phù hộ bình đẳng không phân biệt giàu sang hèn mọn, đẹp hay xấu. Ý nghĩa của tên gọi là diệt trừ sự âm u tối ác và phổ ánh sáng khắp thế sang, đạt được những thành tựu trong công việc cũng như đại diện cho ánh sáng bất diệt mãi mãi không bao giờ mất đi.

 

Dây Chuyền Đá Mắt Hổ Cho Người Tuổi Thân Chi Có tại Phong Thủy Lizhu MS:1

 

 Đá mắt hổ là một loại đá thiên nhiên dùng nhiều trong trang sức phong thủy, vì vẻ đẹp trang nhã sang trọng của đá do nó là biến thể đặc biệt từ Đá thạch anh. Loài đá mắt hổ có chứa nhiều chất amiang sếp thành dãy song song với nhau rất dễ phản quang với ánh sáng tạo ra những đường sáng sắc bén như mắt hổ thu hút sự chú ý của nhiều người.

Dùng đá mắt hổ để chạm khắc hình tượng Đại Nhật Như Lai thì quả là điều tuyệt vời trong việc vận dụng phong thủy trong đời sống hằng ngày của chúng ta. Và một trong những trang sức phổ biến là dây chuyền đá mắt hổ cho người tuổi Thân.

 

mua Dây Chuyền Phong Thủy Đá Mắt Hổ Cho Người Tuổi Thân ở đâu

 

Dây chuyền đá mắt hổ hợp người tuổi Thân giúp người đeo có được những cảm giác bình yên hạnh phúc cũng như mang lại nhiều may mắn tài lộc. Cũng như ngàn xưa những viên đá mắt hổ thường được dùng cho việc trừ tà thì ngày nay cũng vậy mang theo đá mắt hổ bên mình sẽ giúp cho chúng ta cảm thấy được mọi việc yên bình cuộc sống an nhiên tránh sự xâm phạm của nhừng tà ma ngoại đạo giúp cơ thể cân bằng năng lượng.

Dây chuyền đá mắt hổ cho người tuổi Thân giúp cho người đeo xua tan những phiền muộn tạo cho bạn những niềm vui mới trong cuộc sống vốn dĩ quá đỗi vô thường thế này.

Dây chuyền đá mắt hổ cho người tuổi Thân có từ trường rất mạnh phát ra từ đá mắt hổ kích ứng luân xa ở thái dương cho nên có tác dụng trị được nhiều loại bệnh khác nhau. Ngoài ra nó còn có khả năng giúp bạn tăng cường sự mạnh mẽ cũng như nhiệt huyết tuổi trẻ.

Dây chuyền đá mắt hổ cho người tuổi Thân không những là một trong những trang sức phong thủy thể hiện sự giàu có và quyền lực, sang trọng và hiện đại mà nó còn giúp bạn kiên định và trở nên quyết đoán có lập trường hơn nhìn nhận mọi sự vật mọi hiện tương thấu đáo và có phương án giải quyết thích hợp.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều loại   Dây Chuyền Phong Thủy Đá Mắt Hổ 12 Con Giáp  không chỉ riên tuổi Thân

DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Sản Phẩm Liên Quan
Gửi ngay
Khách Hàng

Dây chuyền phong thủy đá mắt hổ cho người tuổi thân ngoài đá mắt hổ thì mình còn có thể dùng những loại đá nào để chế tác cho tuổi tuổi thân vậy shop

Phản Hồi

Gửi ngay
Trả Lời
Khách Hàng

Cám ơn shop đã tư vấn nhiệt tình hi

Trả Lời
Phong Thủy Lizhu Shop

chao khanh giang ngoai da mat ho cho nguoi tuoi than tuoi con khi thi co loai da cam thach xanh 12 con giap va da cam thach dau cho tuoi than nua a can tu van phong thuy them ban alo hoac de lai so dien thoai nhe cam on ban chào khánh giang ngoài đá mắt hổ cho người tuổi thân tuổi con khỉ thì có loại đá cẩm thạch xanh 12 con giáp và đá cẩm thạch dầu cho tuổi thân nữa anh cần tư vấn phong thủy thêm bạn alo hoặc để lại số điện thoại nhé cảm ơn bạn!