• Giá tiền:

    -

Dây Chuyền Đá Mắt Hổ Cho Người Tuổi Tuất

295,000 VNĐ

Code: #122-4-18-76

Tình Trạng: Còn Hàng

Thông Tin Sản Phẩm:


Like, Share:

Dây Chuyền Đá Mắt Hổ Cho Người Tuổi Tuất - Chỉ Có Tại Phong Thủy Lizhu

 

Bất Động Minh Vương là Phật Bản Mệnh cho những người sinh năm 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006 là năm sinh của người tuổi Tuất. Phật bản mệnh là những người bảo vệ chở che cho mình trợ giúp mình gần thiện tránh ác, chuyển hung thành cát, sự nghiệp thẳng tiến hanh thông cũng như gia đình ấm êm hạnh phúc, sức khỏe dồi dào, thành công trên con đường công danh sự nghiệp.

Bất Động Minh Vương, tên tiếng Phạn là Acalnatha. “Bất Động” chỉ tâm từ bi, kiên cố, không thể xoay chuyển, “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ, “Vương” chỉ chế ngự tất thảy hiện tượng. Bất Động Minh Vương là Bản tôn có địa vị tôn quý quan trọng nhất trong  Ngũ đại Minh Vương, được tôn xưng là “Bất Động tôn” hay “Vô Động Tôn“

Để hóa giải những bất lợi trong cuôc sống, hạn chế những điều không may mắn thì chúng ta nên lựa chọn các loại đá phong thủy để chạm khắc hình linh vật tuổi của bạn, luôn đeo theo nó bên mình để mang bình an may mắn được rất nhiều người chọn lựa hiện nay.

Một trong những loài đá được chọn nhiều đó là đá mắt hổ. Đá mắt hổ thể hiện quyền lực sang trọng với những thành phần hóa học bên trong của đá rất đặc biệt, những dãy song song có chứa silicon dioxidie dễ phản xạ với ánh sáng nhìn như mắt cọp.

 

Dây Chuyền Đá Mắt Hổ Cho Người Tuổi Tuất Chỉ Có Tại Phong Thủy Lizhu MS:1

 

Dây chuyền đá mắt hổ cho người tuổi Tuất  mang lại cho người luôn có nhiều dự định nhưng không biết nguyên nhân sâu xa thế nào mà luôn không đạt được những điều mình muốn làm hãy đeo dây chuyền đá mắt hổ theo linh vật 12 con giáp để tăng cường lòng tin cũng như có thêm dũng khí nâng cao năng lực hành động của mình, quyết tâm làm được những việc mà mình mong muốn.

Dây chuyền đá mắt hổ cho người tuổi Tuất với nguồn từ trường phát ra mạnh mẽ sẽ bổ ích cho luân xa thái dương của bạn giúp cho bạn sẵn sàng đương đầu thử thách vượt qua khó khăn cũng như tăng cường trí nhớ, khả năng tính nhẩm mà chống lại chứng mau quên.

Dây chuyền đá mắt hổ cho người tuổi Tuất giúp tăng cường sức khỏe cho những người có cơ thể suy nhược hay bị ốm vặt. Kết hợp với việc tập thể dục hằng ngày như chạy bộ, đi dạo tập đến khi nào cảm thấy nhiều mồ hôi đổ ra thì dừng lại cứ như vậy liên tục thường xuyên sẽ làm cho chúng ta có một cơ thể khỏe khoắn và sức khỏe dồi dào.

Dây chuyền đá mắt hổ cho người tuổi Tuất có thể là bùa hộ mệnh cho những người bị yếu bóng vía mà phải làm việc vào ban đêm nó giúp tăng cường dũng khí cũng như phát huy tác dụng tối đa của đá mắt hổ là dùng để trừ ta ma xâm hại cơ thể bản thân mình.

 

Dây Chuyền Đá Mắt Hổ Cho Người Tuổi Tuất Chỉ Có Tại Phong Thủy Lizhu MS:2

 

Đá Phong Thủy Lizhu shop là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp những mặt hàng như dây chuyền phong thủy theo mệnh, vòng tay phong thủy cũng như là các loại đá phong thủy đặt tại bàn làm việc. Cam kết đá thật tự nhiên 100%. Bao kiểm định về đá tại các trung tâm uy tín, có đầy đủ chứng chỉ.

Giao hàng nhanh chóng, đổi trả nếu bị trầy xước. Giá cả hợp lý phải chăng.

Đặc biệt, nhận chạm khắc tên lên dây chuyền, vòng tay phong thủy để làm quà tặng bạn bè, người thân, sinh nhật, tân gia.  

DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Sản Phẩm Liên Quan
Gửi ngay