• Giá tiền:

    -

Dây Chuyền Phong Thủy Đá Mắt Hổ Cho Người Tuổi Tỵ

295,000 VNĐ

Code: #118-4-18-71

Tình Trạng: Còn Hàng

Thông Tin Sản Phẩm:


Like, Share:

Dây Chuyền Đá Mắt Hổ Cho Người Tuổi Tỵ

 

Dây Chuyền Đá Phổ Hiền Bồ Tát Hộ Mệnh Tuổi Tỵ là một trong những trang sức phong thủy được yêu quý nhất hiện nay trên thị trường và được đa số người tuổi Tỵ lựa chọn mang bên mình vừa cầu bình an vừa mang lại nhiều may mắn thịnh vượng cho người đeo.

 

Phồ Hiền Bồ Tát là một trong Ngũ Thiền Bồ Tát của Phật Giáo. Ngài thường xuất hiện bên cạnh hai vị Thích Ca Bồ Tát và Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát. Biểu tượng của Ngài là cưỡi trên lưng con voi vượt qua những gian nan thử thách, trên tay người có cầm nhành hoa sen. Sen biểu trưng cho sự thanh khiết, trong sáng cũng có ý nghĩa mang lại nhiều may mắn như ý vạn sự, mọi việc suôn sẻ mãn nguyện.

 

Dây Chuyền Đá Mắt Hổ Cho Người Tuổi Tị 12ly

 

Đá mắt hổ trong phong thủy cũng có ý nghĩa mang lại nhiều điều may mắn tài lộc thịnh vượng cho người sở hữu nó, và hơn thế nữa khả năng phát ra từ trường của nó cũng rất mạnh kích ứng thần kinh thái dương cho nên cũng được dùng để trị bệnh cho con người

Sự kết hợp của đá mắt hổ khắc chạm tượng Phổ Hiền Bồ Tát dùng làm dây chuyền thì may mắn nhân đôi, tài lộc bội phận một điều tốt đẹp và may mắn như vậy tại sao chúng ta không sở hữu ngay nhỉ

Dây Chuyền Đá Mắt Hổ Mệnh Tuổi Tỵ giúp tăng cường năng lượng tốt cho vùng luân xa thái dương cho những người có trí nhớ kém, khả năng tính toán yếu và chậm cải thiện tốt hơn trở nên linh hoạt và nhạy bén hơn.

Dây Chuyền Đá Mắt Hổ Mệnh Tuổi Tỵ dùng cho những người có khí huyết suy nhược, không có bản lĩnh thiếu đi dũng khí thì phải luôn đeo đá này bên mình để tăng cường sức mạnh cũng như sức sống tràn trề.

Và với những việc làm khó khăn, những thách thức đặt ra trước mắt cần vượt qua nhưng không dám nỗ lực mà chọn phương án bỏ cuộc thì nên sử dụng đá mắt hổ để có được những quyết định phán đoán chính xác dứt khoát để đưa ra chọn lựa đúng đắn.

Ngoài ra Dây Chuyền Đá Mắt Hổ Mệnh Tuổi Tỵ còn được sử dụng như một lá bùa hộ mệnh phòng tránh những tà ma ngoại đạo xâm nhập phá hoại cơ thể cũng như tinh thần của chúng ta. Tương truyền từ thời xưa loài người đã dùng đá mắt hổ là 1 vật thiêng để trừ tà xua ma đuổi quỷ.

Dây Chuyền Đá Mắt Hổ Mệnh Tuổi Tỵ được dùng cho những người có bệnh nhát gan, íu bóng vía khi đi đêm hoặc có thể giúp xóa bỏ nỗi sợ hãi căng thẳng thần kinh cực kỳ hiệu quả.

 

Dây Chuyền Đá Mắt Hổ Cho Người Tuổi Tỵ 16ly

 

Dây Chuyền Đá Mắt Hổ Mệnh Tuổi Tỵ có thể giúp cho chúng ta tránh được các bệnh về cổ họng cũng như về mắt hoặc về sinh sản, xương cốt trở nên khỏe mạnh và cứng cáp hơn bội phần.

Lizhu shop chúng tôi chuyên cung cấp các loại dây chuyền phong thủy 12 con giáp hợp mệnh với giá cả phải chăng, chất lượng đá thiên nhiên 100% bao kiểm định toàn quốc về các loại đá. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế riêng độc quyền các loại trang sức phong thủy mang lại nhiều tài vận may mắn cho bản thân thì hãy nhanh chân liên hệ Hotline trên website chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết nhé.

Trân trọng kính chào và hi vọng được phục vụ quý khách hàng.

 

DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Sản Phẩm Liên Quan
Gửi ngay