• Giá tiền:

    -

Dây Chuyền Phong Thủy Hồ Ly Chín Đuôi Đá Mắt Hổ

255,000 VNĐ

Code: #165-4-17-52

Tình Trạng: Còn Hàng

Thông Tin Sản Phẩm:


Trong phong thủy Hồ Ly Chín Đuôi được xem là một trong nhiều linh vật mang lại may mắn cho gia chủ khi mang nó trên người và nếu kết hợp chế tác với những loại đá khác nhau lại sẽ mang lại những điều máy mắn khác tùy thuộc vào mệnh người sở hữu chúng . Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu Dây Chuyền Phong Thủy Hồ Ly 9 Đuôi chế tác từ Đá Mắt Hổ .

Like, Share:

Dây Chuyền Phong Thủy Hồ Ly Chín Đuôi Đá Mắt Hổ

Trong phong thủy Hồ Ly Chín Đuôi được xem là một trong nhiều linh vật mang lại may mắn cho gia chủ khi mang nó trên người và nếu kết hợp chế tác với những loại đá khác nhau lại sẽ mang lại những điều máy mắn khác tùy thuộc vào mệnh người sở hữu chúng . Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu Dây Chuyền Phong Thủy Hồ Ly Chín Đuôi chế tác từ Đá Mắt Hổ .


 

Đôi nét về Linh vật phong thủy Hồ Ly :
 

 

Tương truyền từ xưa đến nay trong dân gian Hồ Ly có xuất thân từ loài Cáo và quá trình tu luyện nghìn năm để thành Hồ Ly . Cáo vốn dĩ là một loài động thông minh thiên bẩm nhanh nhạy trong tư nhiên và rất không khéo do vậy Hồ Ly lại càng được cho rằng có trí tuệ và thông thái không kém con Người là bao thậm chí có thể hơn cả con người.Dựa vào những truyền thuyết về Hồ Ly như vậy mà con người vốn đã sớm coi Hồ Ly như 1 linh vật phong thủy và càng ứng dụng nhiều hơn trong cuộc sống hiện đại .

Ý nghĩa may mắn tương sinh của Dây Chuyền Phong Thủy Hồ Ly Chín Đuôi Đá Mắt Hổ

Hồ Ly được sử dụng như biểu tượng của sắc đẹp, sự khôn khéo và quyền lực, Người ta tin rằng, phụ nữ đeo đá hồ ly phong thủy có tác dụng tăng vận may về tình cảm, nhân duyên khác giới, cải thiện tình cảm lứa đôi, Nếu bạn đang độc thân, biểu tượng này sẽ thu hút những người chung thủy và chân thành ở lại với bạn.

Ý nghĩa trong việc thu hút sự tài lộc trong kinh doanh thăng tiến trong công việc: 

Đeo đá Hồ Ly phong thủy hợp mạng ngoài công dụng hút khí âm (khoa học đã chứng minh) thì linh vật còn mang lại tài lộc vận may cho gia chủ .

Các thương gia HongKong và Singapore xưa thường trưng tượng Hồ ly chín đuôi đặt trong giỏ, đeo bên mình để công việc luôn trôi chảy, bắt kịp các xu hướng kinh doanh. Hơn nữa, chúng còn giúp người kinh doanh tỉnh táo trước mọi lời đề nghị, có khả năng thuyết phục khách hàng và giúp tăng sự hiểu biết, từ đó có đủ kinh nghiệm trong kinh doanh.

Là pháp khi gìn giữ hòa khí trong gia đình hôn nhân: 

Nhiều chị em tin rằng Linh Vật Hồ Ly là biểu tượng của tình yêu Chúng không những giúp tình yêu của bạn thêm bền vững mà còn tăng cường sự lãng mạn trong chuyện tình cảm. Dù là quan hệ trong tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình hay trong công việc, đeo đá hồ ly đều có tác dụng hỗ trợ và cải thiện các mối quan hệ hữu hảo.Nhưng thật sử cũng chỉ mới là lời truyền miệng của chỉ em tuy nhiên đá phong thủy hút khí âm tăng khí dương là có thật cũng có do chín những điều này làm chị em thêm tươi trẻ xinh đẹp do đó chuyện hôn nhân nhân duyên quan hệ xã hội luôn hài hòa.

- Do đó với người đang yêu, biểu tượng sẽ giúp mối quan hệ ổn định và đi đến hôn nhân.vị tha, tinh thần và con tim rộng mở. Bạn có thể mang theo biểu tượng này bên mình hay để trong túi xách để chúng phát huy công dụng.

 

 

  • Cách sử dụng vật phẩm Hồ Ly:

Bạn có thể chọn nhiều loại đá quý phong thủy (Đá thạch anh anh hồng, tím, trắng, thạch anh tóc vàng ), đá mắt hổ ... để chế tác linh vật Hồ Ly hay Hồ Ly chín Đuôi theo màu sắc hợp mệnh hoặc cũng có thể tự đưa những mẫu thiết kế cá nhân của để tạo ra những vòng tay , dây chuyền phong thủy hợp cho mệnh của mình 

 

DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Sản Phẩm Liên Quan
Gửi ngay