• Giá tiền:

    -

Dây Chuyền Phong Thủy Đá Hồ Ly Đá Mắt Rồng

225,000 VNĐ

Code: #85-4-17-54

Tình Trạng: Còn Hàng

Thông Tin Sản Phẩm:


Đá mắt rồng (Charoite) là một loại đá hấp thụ năng lượng thiên nhiên rất huyền diệu và kỳ bí nó được xem là một tinh thể tiên tri nó giúp cho việc những ước muốn của chúng ta trở thành sự thật giúp cho con người nhịn nhần sự vật việc một cách tốt hơn.Hồ Ly là 1 linh vật thành tinh từ cáo. Một loài vật phải nói là nham hiểm quỷ kế mưu mô đa đoan có bộ ốc thông minh hơn con người. Những hình tượng hồ ly được đại diện cho sắc đẹp cũng như sự khôn khéo và quyền lực.

a

Like, Share:

 

Dây Chuyền Phong Thủy Hồ Ly Đá Mắt Rồng  

Đá mắt rồng (Charoite) là một loại đá hấp thụ năng lượng thiên nhiên rất huyền diệu và kỳ bí nó được xem là một tinh thể tiên tri nó giúp cho việc những ước muốn của chúng ta trở thành sự thật giúp cho con người nhịn nhần sự vật việc một cách tốt hơn.

Hồ Ly là 1 linh vật thành tinh từ cáo. Một loài vật phải nói là nham hiểm quỷ kế mưu mô đa đoan có bộ ốc thông minh hơn con người. Những hình tượng hồ ly được đại diện cho sắc đẹp cũng như sự khôn khéo và quyền lực.

 

Dây Chuyền Phong Thủy Hồ Ly Đá Mắt Rồng

Một vài ý nghĩ phòng thủy của hồ ly đá mắt rồng

Dây Chuyền Phong Thủy Hồ Ly Đá Mắt Rồng là sự kết hợp khéo léo sang trọng và không kém phần trẻ trung hiện đại. Với phụ nữ việc sở hữu một chiếc dây chuyền như vậy nó đem lại sự may mắn trong đường tình duyên cũng như trao dồi khả năng giao tiếp cách ứng xử khéo léo trong cuộc sống giúp cho chúng ta đưa ra những định hướng chính xác cho con đường mình chọn. Tạo được các mối quan hệ thân thiết giữa đồng nghiệp với nhau.

Dây Chuyền Hồ Ly Đá Mắt Rồng mang lại sự may mắn cũng như tiền tài danh vọng giàu sang phú quý cho người chủ sở hữu nó. Ngoài ra còn giúp chữa trị các bệnh căng thẳng về thần kinh rối loạn giúp cân bằng điều tiết tâm trí làm cho con người luôn trở nên vui vẻ nhìn nhận mọi vấn đề ở các góc độ khác khách quan hơn và có được những quyết định mang tính chính xác hơn.

Dây Chuyền Phong Thủy May Mắn Hồ Ly Đá Mắt Rồng có tác động tích cực cho hệ tiêu hóa như dạ dày và đường ruột và kích thích hoạt động của thận tăng tính miễn dịch kháng thể tạo sức khỏe cường tráng cho chúng ta.

Dây Chuyền Hồ Ly Đá Mắt Rồng hấp thụ những ý chí xấu xa những ham muốn đen tối giúp cho con người chúng ta bớt đi tạp niệm xấu nhận thức và đánh giá được những mặt không tốt mà tránh và những mặt tốt thì tiếp tục phát huy. Không hay thay đổi thích nghi liên tục cũng như nhìn nhận quan điểm tiếp nhận những thông tin mới theo kịp thời đại.

mua Dây Chuyền Phong Thủy Hồ Ly Đá Mắt Rồng  ở đâu

 

Mặt dây chuyền phong thủy hồ ly đá mắt rồng có nhiều loại giá khác nhau tương ứng với mỗi loại ly đá khác nhau cũng như kiểu dáng không giống nhau để biết thêm những thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như bạn hợp mệnh cung nào và những điều cấm kỵ khi đeo hồ ly để tránh tác dụng phụ ảnh hưởng xấu đến chủ sở hữu thì hãy liên hệ ngay với Lizhu phong thủy shop chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí ngay bây giờ nhé.

Ngoài Dây Chuyền Hồ Ly Đá Mắt Rồng chúng tôi còn cung cấp những trang sức cũng như phụ kiện khác như nhẫn, mặt dây chuyền cũng như nhận gia công chạm trổ bằng thủ công rất tinh xảo. 

  • Ưu đãi thành viên: Cứ mỗi 100,000đ = 1 điểm, tích đủ 10 điểm sẽ được tặng ngay 100.000VND cho lần mua tiếp the
DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Sản Phẩm Liên Quan
Gửi ngay