• Giá tiền:

    -

Dây Chuyền Hồ Ly Đá Thạch Anh Đen

485,000 VNĐ

Code: #162-4-17-0

Tình Trạng: Còn Hàng

Thông Tin Sản Phẩm:


Like, Share:

HỒ LY PHONG THỦY ĐÁ THẠCH ANH ĐEN

 HỒ LY là 1 linh vật thành tinh từ cáo. Một loài vật phải nói là nham hiểm quỷ kế mưu mô đa đoan có bộ ốc thông minh hơn con người. Những hình tượng hồ ly được đại diện cho sắc đẹp cũng như sự khôn khéo và quyền lực.

Nếu theo dõi những bộ phim kiếm hiệp, bạn sẽ không còn xa lạ với hình tượng hồ ly. Nhiều người tin rằng hồ ly là một con cáo nhỏ tu luyện thành tinh. Vì thế, mọi đặc tính mưu mô, xảo trá, quỷ quyệt… đều tồn tại trong nó.

Theo các câu chuyện dân gian, hồ ly thường đại diện cho tà ma và quỷ dữ nên bản thân chúng không bao giờ được coi là hiện thân của cái tốt. Nhưng có một điều mà chúng ta sẽ vô cùng kinh ngạc khi biết hồ ly là linh vật vô cùng lợi hại nếu xét theo yếu tố phong thủy nhân sinh.

Ở Hồng Kông, hình tượng loài HỒ LY được đưa vào các bộ môn nghệ thuật truyền thống với ý nghĩa, chúng là linh vật không thể tách rời trong đời sống tâm linh của họ. Người Hồng Kông thường đeo tượng đá tạc hình hồ ly để cầu may mắn và tình duyên. Người dân nơi đây rất tin vào khả năng thay đổi vận mệnh của loài hồ ly. Nhiều cô gái đều công nhận khi đeo tượng hồ ly bên mình thì đường tình duyên luôn gặp thuận lợi.

DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Sản Phẩm Liên Quan
Gửi ngay