• Giá tiền:

    -

Dây Chuyền Phong Thủy Hồ Ly Đá Thạch Anh Tóc Vàng

685,000 VNĐ

Code: #86-4-17-51

Tình Trạng: Còn Hàng

Thông Tin Sản Phẩm:


a

Like, Share:

Dây Chuyền Phong Thủy Hồ Ly Đá Thạch Anh Tóc Vàng tại Lizhu shop

 

Theo truyền thuyết xa xưa trong nhân gian Hồ Ly là một trong những con vật xuất thân từ chú cáo sau đó trải qua nhiều năm tu luyện nó đã hóa thành tinh và được gọi là Hồ Ly. Hồ ly từ xa xưa là một loài vật vô cùng gian xảo và mưu mô quỷ kế đa đoan. Bộ não của nó hoạt động không kém gì của con người nhưng nó cũng được chọn là một trong những linh vật phong thủy từ rất lâu trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Thạch Anh Tóc Vàng là một trong những loại đá quý hiếm hấp thụ linh khí của trời và đất từ hàng vạn năm mang trong mình những nguồn năng lượng huyền bí và tâm linh nhất mang đến cho người đeo sự may mắn tài lộc và hạnh phúc ngập tràn.

Sử dụng đá thạch anh để chế tác hình tượng hồ ly và dùng làm Dây Chuyền Hồ Ly Đá Thạch Anh Tóc Vàng càng cho thấy sự quý phái sang trọng cũng như tràn đầy nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể. Hiện nay rất nhiều các bạn trẻ nữ giới rất yêu thích món trang sức tuyệt vời và cao cấp này.

 

 

Dây Chuyền phong thủy may mắn Hồ Ly Đá Thạch Anh Tóc Vàng có tác dụng mang lại cuộc sống bình anh cũng như mang lại sự vui vẻ và hạnh phúc mỹ mãn cho chủ sở hữu nó. Làm cho người đeo mang lại sự tôn nghiêm uy quyền cũng như sang trọng nhưng không kém phần hiện đại tôn vinh lên vẻ đẹp thời trang sự tinh tế trí tuệ của bạn.

Những doanh nhân kinh doanh hoạt động sản xuất nhỏ lẻ, cửa hàng buôn bán sữ dụng những viên đá Hồ Ly Đá Thạch Anh này để mang lại nhiều tài lộc cũng như những thành công vượt bậc trong con đường công danh sự nghiệp giúp cho kinh doanh thuận lợi phát đạt và có nhiều nguồn lợi nhuận hơn bởi vì thạch anh tóc vàng được xem như là màu của tiền của nguồn của cải phong phú.

Dây Chuyền Hồ Ly Đá Thạch Anh Tóc Vàng trong y học có tác dụng hỗ trợ rất tốt trong các vấn đề bệnh về đường ruột và dạ dày giúp cho cơ quan tiêu hóa và cơ bụng được khỏe hơn có sức đề kháng chống lại bệnh tật.

Dây Chuyền Hồ Ly Đá Thạch Anh Tóc Vàng còn giúp cho chúng ta giảm bớt sự căng thẳng mệt mỏi cũng như bổ sung cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể khỏe mạnh.Ý chí kiên định, quyết định sáng suốt dứt khoát trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày.

Với những bạn hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng cần sử dụng nhiều đến đầu óc thì Dây Chuyền Phong Thủy Hồ Ly Đá Thạch Anh Tóc Vàng sẽ là một trong những món trang sức hữu hiệu nhất giúp bạn mang lại nhiều hơn một sự sáng tạo vốn có không ngừng tư duy phát triển, thông minh sáng tạo và cũng có thể cải thiện trí nhớ tăng cường suy nghĩ cho những người lớn tưởi.

 

Một trong những địa chỉ cung cấp mặt hàng Dây Chuyền Hồ Ly Đá Thạch Anh giá rẻ, đá tự nhiên 100%  đó chính là Lizhu shop. Tại đây với hơn 100 mẫu mã thiết kế bắt mắt giá cả phù hợp chất lượng bao kiểm định giao hàng tận nơi sẽ mang lại sự hài lòng khi quý khách hàng chọn lựa mua sản phẩm phong thủy tại shop chúng tôi.

 

DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Sản Phẩm Liên Quan
Gửi ngay