• Giá tiền:

    -

Dây Chuyền Hồ Ly Đá Thạch Anh Trắng

295,000 VNĐ

Code: #146-4-17-51

Tình Trạng: Còn Hàng

Thông Tin Sản Phẩm:


Like, Share:

Ý NGHĨA HỒ LY THẠCH ANH TRẮNG TRONG PHONG THỦY

- Hồ ly là linh vật số 1 trong phong thủy để cầu duyên, rất nhiều người biết điều này. Ý nghĩa Phong Thuỷ: Theo quan niệm Dân Gian Hồng Kong, nếu sở hữu Hồ Ly (nhất là phụ nữ) sẽ mang lại may mắn vượt bậc về đường Tình Duyên, Hôn Nhân , giữ gìn hạnh gia đình.

- Kiểu dáng hồ ly: Trên thị trường hiện có 1 số kiểu dáng hồ ly phổ biến. Nhiều bạn băn khoăn không biết chọn dáng nào tốt. Dáng nào không quan trọng. Ngoài ra hồ ly chuẩn nên có mắt sắc, mũi nhọn, thần thái toát lên sự sắc sảo và lạnh lùng.Tất cả hồ ly của Shop đều là cữu vỹ hồ ly nhưng tùy vào kiểu dáng đứng, ngồi, quỳ hay tư thế mà số đuôi lộ ra sẻ khác nhau. Không phải kiểu nào cũng lộ cả 9 đuôi.

- Màu sắc hồ ly: Như bất cứ linh vật phong thủy nào khác. Lựa chọn hồ ly cần theo mệnh. Chọn hồ ly đúng mệnh sẽ phát huy hiệu quả cao nhất.

- Ngoài ra lưu ý thêm, hồ ly trong truyền thuyết có bộ lông màu hồng hoặc đen tuyền. Do vậy chọn hồ ly có 2 màu sắc này sẽ rất tốt.

- Lưu ý cuối cùng: Thạch anh hồng là đá rất tốt về mặt tình cảm. Kết hợp với linh vật hồ ly sẽ đem lại hiệu quả gấp nhiều lần.

Ai phù hợp đeo hồ ly: Nam hay nữ đều có thể đeo. Nhưng nữ sẽ phát huy tác dụng cao hơn.

- Người lập gia đình rồi có nên đeo không, hay chỉ ai đang FA mới nên đeo: Câu trả lời là đều nên đeo, giữ chồng còn khó hơn giữ người yêu mà. Trong Phong Thần Diễn Nghĩa, Đắc Kỷ là do hồ ly hóa thành, quyến rũ và làm mê đắm Trụ Vương, khiến ông ta không thể nào dứt ra nổi.

- Trẻ con và người già thì không nên đeo.

Nhưng điều kiêng kỵ khi đeo Hồ ly:

- Đeo hồ ly thạch anh trắng không cần kiêng gì. Ban đêm nếu ngủ 1 mình có thể tháo ra để ngủ ngon giấc hơn.

- Sau khi thỉnh về, nếu có thời gian nên đi lễ chùa, mang theo hồ ly thạch anh trắng, để linh vật hấp thu linh khí trời đất, sẽ rất tốt.  

- Đeo hồ ly ở chỗ nào tốt nhất: Có thể làm mặt dây chuyền đeo cổ, vòng tay, làm nhẫn, hoặc bỏ vào túi nhung đỏ mang theo người cũng rất tốt.

- Tương truyền bỏ dưới gối hay dưới chân giường sẽ giữ được hạnh phúc, bình yên

- Hồ Ly thạch anh trắng rất thích số  8 (Phát) nên sở hữu nó sẻ gặp thêm may mắn về tài lộc - sự nghiệp tiến triển.

- Hồ ly thạch anh trắng suy cho cùng cũng chỉ là một linh vật phong thủy hỗ trợ. Tình duyên có đến với bạn hay không, trước hết phải xuất phát từ chính bản thân bạn. Nếu không tu tâm dưỡng tính, trau chuốt ngoại hình, chịu khó giao lưu tìm hiểu thì hồ ly nào có cơ hội phát huy ý nghĩa.

- Tác dụng của hồ ly rất mạnh dùng đề cầu tình duyên là rất tốt – số 1 về tình duyên. Lựa được hồ ly ưng ý và chuẩn xác, ấy là bạn đã tiến được thêm 1 bước trong việc tìm duyên rồi đó.

DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Sản Phẩm Liên Quan
Gửi ngay