• Giá tiền:

    -

Dây Chuyền Hồ Ly Đen - Hồ Ly Đá Huyền

155,000 VNĐ

Code: #112-4-17-53

Tình Trạng: Còn Hàng

Thông Tin Sản Phẩm:


a

Like, Share:

Dây Chuyền Phonh Thủy Đá Huyền Thạch Hồ Ly Đen 

 

Đá Huyền Đen là một trong những vật phẩm may mắn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho việc học hành cũng như làm ăn kinh doanh của bạn. Nó có năng lượng mạnh mẽ tiếp sức thúc đẩy cho bạn tăng cường tập trung trí tuệ cũng như chú ý hơn trong việc học hành.

Hồ Ly là tên gọi của con cáo là một con vật xuất hiện từ rất lâu trong truyền thuyết nhân gian và nó là cáo thành tinh nó thông minh, mưu kế nhiều nhanh nhẹn biểu tượng trong phong thủy mang đến nhiều vận may trong tình duyên cũng như hạnh phúc đôi lức sự nghiệp con đường kinh doanh may mắn và thành công.

Dây Chuyền phong thủy đá huyền thạch Hồ Ly Đen mang lại cho người đeo sự tự tin giúp bạn tăng cường khả năng tư duy sáng tạo làm việc có mục đích khẳng định và dám nói lên suy nghĩ của mình trong mọi vấn đề cuộc sống hằng ngày. Sự may mắn về tài lộc cũng như chế ngự được tà ma ngoại đạo, nhưng hung khí có ý đồ xấu sâm nhập vào cơ thể chúng ta.

 

 

Các doanh nhân thành đạt, những người giàu có, học vấn cao như các nhà tài phiệt, luật sư hầu như ai cũng mang theo Hồ Ly Đá Huyền bên mình giúp cho họ tăng cường sự thông tuệ uyên bác sáng suốt trong cách xử lý tình huống cấp thời cũng như cởi mở hơn trong mối quan hệ giao tiếp của họ.

Dây Chuyền phong thủy may mắn Hồ Ly Đen giúp cho công việc kinh doanh may mắn thuận lợi phát đạt được nhiều thành tựu to lớn với lĩnh vực mà mình hoạt động.

Dây Chuyền phong thủy Hồ Ly Đen có tác dụng tốt cho vùng luân xa nuôi dượng các tuyến của não bộ giúp cho việc phát triển tinh thần tín ngưỡng cũng như các mối liên hệ khác.

Ngoài ra Dây Chuyền phong thủy Hồ Ly Đen còn có ích cho bộ phận tiêu hóa trực tràng tăng cường sức khỏe tiếp thêm năng lượng thể chất tăng sức đề kháng cho cơ thể khỏe mạnh.

 

Khắc tên lên đá chỉ 40k

Dây Chuyền Hồ Ly Đen mang đến sự nhạy bén cũng như tinh xảo cho người phụ nữ và tinh thần chung thủy dành cho những người đàn ông của gia đình.

Giúp cho những con người có những suy nghĩ bi quan bớt đi phần nào lo âu sẽ trở nên tích cực cũng như là hài hòa vui vẻ hơn trong cuộc sống hằng ngày.

Dây Chuyền Hồ Ly có nhiều màu sắc khác nhau như Thạch Anh Trắng, Vàng cho người thuộc mệnh Kim, Thạch Anh Đen, Xanh dành cho mệnh Mộc, những người thuộc mệnh Thủy thi dùng Đá xanh và trắng. Hỏa hợp Đỏ, Hồng. Mệnh Thổ là phải nói đến Thạch Anh Vàng, Đỏ, Hồng

 

 

Lizhu shop cung cấp những trang sức như đá, dây chuyền, vòng tay hợp phong thủy mang đến cho người đem may mắn tài lộc cũng như là hạnh phúc tràn đầy.

 

DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Sản Phẩm Liên Quan
Gửi ngay