• Giá tiền:

    -

Dây Chuyền Phong Thuỷ Hoa Mẫu Đơn Đá Ruby Hồng

425,000 VNĐ

Code: #190-4-19-0

Tình Trạng: Còn Hàng

Thông Tin Sản Phẩm:


a

Like, Share:

Dây Chuyền Phong Thủy Hoa Mẫu Đơn Đá Ruby Hồng Thiên Nhiên

Hoa Mẫu Đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Loài hoa này thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phái, sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ. Tinh hoa nó toát ra đem lại vẻ đẹp, sức quyến rũ và may mắn trong tình yêu. Nên khi đặt tượng hoặc tranh hoa mẫu đơn tại cung tình duyên (Tây-nam) trong phòng ngủ là một việc nên làm nếu các bạn thích mang theo trên người thì có tìm chọn những loại đá như thạch anh đặt biệt là ruby tự nhiên chế tác thành mặt đá hoa mẫu đơn đeo như Dây Chuyền Phong Thủy Hoa Mẫu Đơn Đá Ruby Hồng

Trong các thế giới của Vật Phẩm Phong Thủy, Hoa Mẫu Đơn được gọi là vật phẩm cho phú quý, tình duyên.

Người ta dùng từ “quốc sắc thiên hương” (sắc nước hương trời) để hình dung hoa mẫu đơn. Hoặc có cách phác họa khác là: “Thiên hạ chân hoa độc mẫu đơn” (chỉ có mẫu đơn mới xứng đáng là hoa thật trong thiên hạ)

Dây Chuyền Phong Thuỷ Hoa Mẫu Đơn Đá Ruby Hồng

Hoa Mẫu Đơn có nguồn gốc từ Hồng Kông và Tây Tạng, là một trong những cây hoa được con người biết đến từ rất sớm, cách đây đã gần 4000 năm. Ở Hồng Kông , Mẫu Đơn là loài hoa vương giả sang trọng biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng, sắc đẹp. Ở Nhật Bản, Hoa Mẫu Đơn tượng trưng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc với nhiều con cháu. Còn trong ngôn ngữ loài hoa phương Tây, nhờ những đặc tính y học tuyệt vời, Mẫu đơn còn được xem như một loại dược thảo chữa bệnh và mang ý nghĩa “sự e lệ”.

Từ thời xa xưa, ruby đã được gán cho những tính chất siêu nhiên, trong đó có khả năng ngăn ngừa các căn bệnh nặng và tạo cho cơ thể nguồn năng lượng. Người ta cho rằng ruby chữa các bệnh về tim, não, làm tăng thêm sức mạnh và trí nhớ của con người. Trong một cuốn sách cổ của Nga kể về các loại đá quý có nói về ruby rằng loại đá này “đuổi khỏi cơ thể người mọi loại bệnh tật, giữ gìn sức khỏe”. 

 Các nhà thạch học trị liệu hiện đại nói rằng ruby có vai trò to lớn trong việc điều trị nhiều loại bệnh khác nhau. Cho rằng, ruby có khả năng chữa các bệnh về máu, viêm hạnh nhân mãn tính, bệnh ở cột sống và khớp. 

mua Dây Chuyền Phong Thuỷ Hoa Mẫu Đơn Đá Ruby Hồng ở đâu
 Ngoài ra, còn nhận thấy khả năng của rubi trong việc ngăn ngừa những cơn động kinh, có ảnh hưởng tốt tới hệ thần kinh. Loại đá này có khả năng chứa chứng trầm uất, có tác dụng trong điều trị bệnh mất ngủ và tâm thần phân liệt.


Ruby là dòng đá quý tộc, chiêu cát tránh hung, trợ giúp bài tiết cơ thể, màu đỏ của đá ruby có tác dụng chữa lành vết thương và hàn gắn các đôi tình nhân đang giận hờn.

Ngoài Hoa Mẫu Đơn, Đá Ruby Hồng thường được tạc những Vật Phẩm Phong Thủy như Tỳ Hưu Ruby Hồng, Hồ Ly Ruby Hồng, Thiềm Thừ Ruby Hồng.

Cùng xem sự khác biệt giữa đá ruby thậtđá ruby giả, đá màu như hình bên dưới nhé:

 

DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Sản Phẩm Liên Quan
Gửi ngay
Khách Hàng

Shop cho mình hỏi Đá Ruby Hồng Hoa Mẫu Đơn phù hợp với phụ nữ 5x không ? Do mình dự định mua tặng Mẹ nhân dịp Vu Lang.

Phản Hồi

Gửi ngay
Trả Lời
Phong Thủy Lizhu Shop

Chào bạn, Dây chuyền hoa mẫu đơn đá ruby này rất thích hợp với phụ nữ trung niên, tuy nhiên chĩ hợp với người mệnh Thổ hoặc Hỏa do đó bạn cung cấp giúp mình thêm thông tin năm sinh của mẹ bạn để tiện tư vấn nhé. Cám ơn bạn.

Khách Hàng

Cho mình hỏi Dây Chuyền Phong Thuỷ Hoa Mẫu Đơn Đá Ruby Hồng hợp với những mệnh nào và có đeo theo cặp đc ko ạ .

Phản Hồi

Gửi ngay
Trả Lời
Phong Thủy Lizhu Shop

Chào Mai, dây chuyền phong thủy hoa mẫu đơn đá ruby hồng này hợp với các mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Dây chuyền hoa mẫu đơn chỉ dành cho nữ thôi bạn nhé.