• Giá tiền:

    -

Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Tóc Vàng Bọc Bạc

765,000 VNĐ

Code: #191-4-16-0

Tình Trạng: Còn Hàng

Thông Tin Sản Phẩm:


a

Like, Share:

Ý NGHĨA TỲ HƯU THẠCH ANH TÓC VÀNG PHONG THỦY

 - Tỳ Hưu không chỉ hút tinh huyết ma quái, mà còn hút vàng bạc, báu vật trong trời đất, bởi thế về sau.
- Tỳ Hưu lại là con linh vật phong thuỷ giữ Tài lộc. Khi đó Tỳ Hưu có các đặc điểm: miệng to, ngực to, mông to, nhưng không có hậu môn (để chỉ hút của cải vào mà không làm mất đi cái gì).

mau Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Tóc Vàng Bọc Bạc ở đâu tại tphcm


 - Lưu ý: thỉnh Tỳ Hưu cho mình là việc rất quan trọng, chất liệu phải bằng đá ngọc như đá thạch anh, ngọc bích... thì mới tích trữ tài lộc may mắn một cách đầy đủ trọn vẹn. 

 - Xin giới thiệu Dây Chuyền Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng Bọc bạc được thợ tuyển chọn ngay thớ đá đẹp, chạm khắc thật tỷ mỉ, chuẩn dáng phong thuỷ: ánh mắt tinh anh, sắc xảo, miệng rộng, mông to. 

Đá Thạch Anh Tóc Vàng Bọc Bạc

 

- Đá thạch anh được mệnh danh là dòng đá chứa nhiều năng lượng bật nhất nên ngoài tác dụng hút tài lộc, giữ gìn tiền bạc thì Tỳ Hưu Thạch anh trắng còn giúp sức khỏe của người sở hữu dẻo dai, khỏe mạnh. Mang đến sự bình tĩnh, an nhiên, suy nghĩ tích cực hơn trong cuộc sống vì những lý do trên thường được sử dụng để tác làm vật phẩm trang sức như vòng tay , dây chuyền phong thủy may mắn

- Tăng khả năng tập trung, giúp công việc và cuộc sống của người sở hữu tươi đẹp, ngập tràn niềm hạnh phúc và thôi thúc sự thành công mau mắn đến với mình hơn.

Dây Chuyền Đá Thạch Anh Tóc Vàng Bọc Bạc

DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Sản Phẩm Liên Quan
Gửi ngay