• Giá tiền:

    -

Dây Chuyền Phong Thủy Tỳ Hưu Huyền Thạch

145,000 VNĐ

Code: #107-4-16-49

Tình Trạng: Còn Hàng

Thông Tin Sản Phẩm:


Bảng Giá 
Size nhỏ 145,000
Size trung 165,000
Size lớn  185,000

a

Like, Share:

Dây chuyền phòng thủy Tỳ Hưu Huyền Thạch  


Đá Huyền Thạch là một loại đá có màu đen tương sinh với mệnh Thủy. Màu đen là màu mang tính Thủy mạnh mẽ nhất giúp cho người đeo nhiều may mắn và hạnh phúc tràn đầy.Tỳ Hưu cũng là một trong những linh vật phong thủy miệng rộng bụng to nhưng không có hậu môn chỉ ăn vàng bạc châu báu tài lộc giúp gia chủ giàu sang phú quý.


Vì vậy sự kết hợp hoàn hảo giữa Tỳ Hưu và Huyền Thạch chính là một trong những điều không thể nào tuyệt vời hơn trong phong thủy mang lại nhiều điều thuận lợi tài lộc, mang lại cho thân chủ luồng sinh khí tốt, tài vận thông thoáng cũng như sức khỏe dồi dào.

 

giá Dây Chuyền Phong Thủy Tỳ Hưu Huyền Thạch

 
Dây chuyền Tỳ Hưu Huyền Thạch mang lại sự tôn trọng  tự tin và nhiều sự may mắn nó còn có tác dụng khắc chế hung khí ngăn chặn sự xâm nhập của tà ma, yêu quái dùng để xua đuổi những người có ý đồ xấu.
Dây chuyền Tỳ Hưu Huyền Thạch có thể giúp cho người đeo sự thông tuệ cũng như trí tuệ uyên bác, sự sáng suốt trong tư duy và mở ra một mối quan hệ rộng lớn, những mối quan hệ giao tiếp cho bạn.


Nó giúp cho việc kinh doanh ổn định và không ngừng phát triển vượt bậc làm cho những doanh nghiệp thành đạt hơn, những người giàu có quyền lực hơn. Nhiều luật sư, các nhà tài phiệt chính trị gia đều sở hữu cho riêng bản thân mình chiếc dây chuyền phong thủy tỳ hưu huyền thạch để mang lại niềm tin vững chắc, tính quyết đoán cương trực khi giải quyết những công việc thuộc lĩnh vực mà mình tham gia.
 

mua Dây Chuyền Phong Thủy Tỳ Hưu Huyền Thạch ở đâu


Dây chuyền Tỳ Hưu Huyền Thạch phù hợp cho người mệnh Thủy và mệnh Mộc ( trong ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Thủy). Có nhiều loại kích thước ly khác nhau mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn phong phú
Lizhu shop phong thủy nhận thiết kế các loại dây chuyền phong thủy may mắn cũng như vòng tay phong thủy theo mệnh phù hợp cho tất cả mọi người. Qúy khách hàng có cần thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như muốn chọn lựa cho mình một trong những chiếc dây chuyền phong thủy mệnh thủy phù hợp với từng loại đá thì hãy liên hệ nhân viên chúng tôi.

 

Đá Tỳ Hưu Huyền Thạch

 

Những kinh nghiệm được đào tào trong khoảng thời gian dài nhất định sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng về dịch vụ tư vấn chăm sóc khách của chúng tôi đi kèm với chất lượng sản phẩm tuyệt vời bao kiểm định đá tự nhiên trên toàn quốc, sẽ mang lại cho bạn cũng như những người thân yêu những sản phẩm phong thủy tốt cho sức khỏe và lợi cho bản thân.

 

DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Sản Phẩm Liên Quan
Gửi ngay