• Giá tiền:

    -

Dây Chuyền Phong Thủy Đá Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng

415,000 VNĐ

Code: #108-4-16-47

Tình Trạng: Còn Hàng

Thông Tin Sản Phẩm:


Bảng Giá 
Size nhỏ 415,000
Size trung 455,000
Size lớn 495,000

a

Like, Share:

Dây Chuyền Phong Thủy Đá Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng 


Nếu hoa hồng là loại hoa biểu tượng của tình yêu chung thủy ngọt ngào và lãng mạn, luôn trở thành một trong những sản phẩm quà tặng tình yêu ngọt ngào. Và đá thạch anh hồng cũng vậy cũng là một trong những loại đá chiếm một vị trí quan trọng đặc biệt trong dòng họ nhà đá quý thạch anh. Màu sắc động sáng của màu hồng nhìn như làn da tươi trẻ của những cô gái mới lớn làm thu hút ánh nhìn của mọi người. 


Tỳ Hưu là linh vật dùng trong việc thờ cúng, phong thủy từ ngàn xa xưa của mọi nhà mọi người. Nó là loại linh vật chỉ ăn vàng bạc và châu báu và đặc biệt nó không có hậu môn cho nên ăn rồi mà không thể nhả ra được ý chỉ hút tiền tài của cải vào làm cho gia chủ giàu sang phú quý mà tiền không thể nào thoát ra được.

Ý Phong Thủy và chế tác Dây Chuyền Phong Thủy Đá Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng 


Tỳ Hưu còn thể hiện năng lực của mình khi được chế tác từ đá tự nhiên vì vậy sự kết hợp giữa tỳ hưu và thạch anh hồng là một trong những nguồn năng lượng sức mạnh huyền bí khai thác tối ưu nhất và mang lại nhiều may mắn cho người sử dụng.

 

Đá Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng mang lại may mắn

 

Dây Chuyền Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng có thể dùng để chữa trị các bệnh tim mạch và hệ thần kinh trung ương. Bằng sự tác động mạnh mẽ đó nó giúp loại bỏ được sự mệt nhọc ra khỏi cơ thể của con người mang lại cảm giác thoải mái hưng phấn tinh thần sảng khoái cho những ngày học tập cũng như làm việc căng thẳng trở nên nhẹ nhàng hơn.

 

giá Dây Chuyền Phong Thủy Đá Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng


 
Dây Chuyền Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng có thể giúp bạn giảm căng thẳng (stress) cũng như kiềm chế tính nóng giận hay cáu gắt của mình làm cho trạng thái trở nên nhẹ nhàng hơn. Ngoài ra thạch anh hồng còn có thể giúp bạn tăng cường khả năng sáng tạo, mang lại cho người đeo cảm giác tự tin quyết đoán trong mọi công việc.
Dây Chuyền Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng nó là lá bùa hộ mệnh cho chủ nhân giúp cho họ giải quyết các vấn đề khúc mắt trong các mối quan hệ tình cảm mang lại cho bạn sự hài hòa tinh tế dung hợp được tình bạn tình yêu cũng như tình thân trong gia đình.
Dây Chuyền Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng giúp cho cuộc sống vợ chồng sau hôn nhân càng trở nên hạnh phúc viên mãn con cháu đầy đàn hơn.Ngoài ra thạch anh hồng còn giúp tăng cường sức khỏe và xua đuổi tà khí mang lại sự may mắn cũng như thịnh vượng cho người đeo.
Tại những nơi kinh doanh như cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ lẻ, cơ sở sản xuất kinh doanh thì nên dùng đến tỳ hưu thạch anh hồng để tăng thêm sự duyên dáng bán hàng cho nhân viên tạo cho mọi người không khí thân thiện vui vẻ cởi mở để có thể thu hút được nhiều lượng khách hàng đến với cửa hàng hơn.

 

mua Dây Chuyền Phong Thủy Đá Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng ở đâu

 

Một trong những ưu điểm của Dây Chuyền Phong Thủy Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng là nguồn ánh sáng màu hồng nhạt phát ra từ những viên đá lấp lánh có khả năng lôi cuốn và thu hút người khác yêu thích người đeo hơn. 
Màu hồng thích hợp với người mệnh Hỏa cho nên nếu các bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn dây chuyền phong thủy may mắn mệnh Hỏa phù hợp thì nhanh chân đến với Lizhu shop chúng tôi sẽ dựa vào nhu cầu của bạn để đưa ra những lời tư vấn cũng như thông tin bổ ích chi tiết về sản phẩm để các bạn lựa chọn.

DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Sản Phẩm Liên Quan
Gửi ngay