• Giá tiền:

    -

Dây Chuyền Phong Thủy Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng

585,000 VNĐ

Code: #138-4-16-47

Tình Trạng: Còn Hàng

Thông Tin Sản Phẩm:


Bảng Giá 
Size nhỏ 585,000
Size trung 625,000
Size lớn 685,000

Like, Share:

Dây Chuyền Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng Tại Lizhu Shop 


Tỳ Hưu là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người lựa chọn làm trang sức sang trọng hiện đại vì nó thuộc loại đá quý rất đa dạng và phong phú về màu sắc. Tỳ hưu có đầu có thân không có hậu môn. Nó chỉ ăn vàng bạc đá quý. Ý chỉ nó sẽ giúp gia chủ tích góp của cải giàu sang mà không thải ra ngoài.Thạch Anh Tóc Vàng thuộc gia tộc thạch anh và cũng là một loại đá quý hiếm bậc nhất trên vũ trụ. Nó tích tụ linh khí của trời và đất nguồn năng lượng thiên nhiên huyền bí mang lại sức mạnh cũng như sức khỏe tiền tài.

 

Là một viên đá tinh xảo sắc nét của tự nhiên mang đến vẻ đẹp duyên dáng tinh tế cho chủ sở hữu nó. Có độ cứng thấp và dai dễ dàng dùng để tạo hình nên được đại đa số nhiều người yêu thích
 


Bạn thuộc mệnh Kim và bạn cần lựa chọn một tỳ hưu hợp mệnh để đeo mang lại may mắn cũng như sức khỏe cho bạn và theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim cho nên màu hợp với mệnh Kim chỉ có thể là màu thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, thạch anh tóc nâu chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.


Dây chuyền tỳ hưu thạch anh tóc vàng là một loại đặc biệt không chỉ là một màu vàng bình thường đơn thuần mà bên trong khoáng vật có các hình thể dạng que dài dạng kim như sợi tóc có màu ánh vàng nên được gọi là tỳ hưu thạch anh tóc vàng
Dây chuyền tỳ hưu thạch anh tóc vàng rất có ích cho sức khỏe và sức đề kháng của con người giúp con người gia tăng trí nhớ sự sáng suốt trong tư duy và trong suy nghĩ có thể chống lại sự cám dỗ những lời nói ngon ngọt lừa dối phù phiếm của người khác.
 

Dây Chuyền Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng Chỉ Có Tại Phong Thủy Lizhu MS:2

 

Dây chuyền tỳ hưu thạch anh tóc vàng giúp gia tăng ý chí tiến thủ phát huy khả năng sáng tạo tăng cường sự gan dạ quyết tâm giữ vững quan điểm niềm tin tiếp thêm sự tự tin giải quyết công việc được giao và sẵn sàng khám phá cũng như đương đầu với những khó khăn hay thử thách xung quanh chúng ta.


Dây chuyền mệnh kim là một vật phong thủy hữu ích cho những người dễ mềm lòng hay còn gọi là nhẹ dạ cả tin nghe người khác khẩn cầu mặc dù là chuyện khó khăn cũng sẽ nhận lời nên đeo thạch anh tóc vàng sẽ làm cho bạn có ý chí kiên định và vững hàng hơn.
Ngoài ra tỳ hưu thạch anh tóc vàng có thể giúp cải thiện trí nhớ cho người già, những người hay quên hoặc trí nhớ kém tăng sự sáng suốt cho bộ não trí óc


Dây chuyền tỳ hưu thạch anh tóc vàng là tượng trưng cho sự linh thiêng và tràn đầy năng lượng là biểu trưng cho cuộc sống an nhiên vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc, may mắn kèm tài lộc khổng lồ cho gia chủ.

 

Dây Chuyền Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng Chỉ Có Tại Phong Thủy Lizhu MS:3


tỳ hưu thạch anh tóc vàng cũng chính là một trong những trang sức quý hiếm của vua chúa và các phi tầng ngày xưa.
Màu vàng là màu của Thổ và người mệnh Thổ cũng rất hợp với dây chuyền tỳ hưu thạch anh tóc vàng và Thổ sinh Kim nên mệnh Kim cũng rất hài hòa với loại tỳ hưu thạch anh tóc vàng.​

  • Ưu đãi thành viên: Cứ mỗi 100,000đ = 1 điểm, tích đủ 10 điểm sẽ được tặng ngay 100.000VND cho lần mua tiếp theo.
DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Sản Phẩm Liên Quan
Gửi ngay