Bài Viết Liên Quan

Chưa Cập Nhật

Về Chúng Tôi - Phong Thủy Lizhu

  Thông Tin Về Lizhu Shop:

Lizhu Shop được thành lập năm 2012, là Shop kinh doanh online với kinh nghiệm 5 năm trong việc chọn lựa Đá Phong Thủy, Lizhu Shop cho ra đời những sản phẩm đẹp nhất, hoàn hảo nhất cho khách hàng của mình.

Với tiêu chí Uy tính - Chất Lượng - Phục vụ khách hàng tận tình, đến với Lizhu Shop - Đá Phong Thủy May Mắn khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình nhất để có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp cho mình. 

 Vì Sao Lizhu Shop Cam Kết Giá Rẻ Tuyệt Đối:

Để mở một shop bán hàng như thông thường, người kinh doanh phải bỏ ra chi phí hàng chục triệu cho "hụi đen" mỗi tháng, đó là tiền mặt bằng, tiền nhận viên, điện nước. Lizhu Shop kinh doanh theo hình thức thương mại điện tử, không phải bỏ ra bất cứ một chi phí nào cho những khoảng được kể trên, vì vậy, Lizhu Shop luôn để giá thành tốt nhất thị trường với cam kết chất lượng tuyệt đối tương đương.

Ngoài ra, với tỷ lệ canh tranh cực cao trong thương trường, Lizhu Shop luôn muốn giá cả thật sự phải chăng để có thể mang lại những sản phẩm đá phong thủy thật tốt, thật chất lượng cho khách hàng của mình nhưng vẫn có thể cover được dòng vốn của Shop.

 

  Lời Cam kết:

  • Đá thiên nhiên 100%
  • Hỗ trợ 20,000đ/đơn hàng chi phí chuyển phát nhanh toàn quốc
  • Hỗ trợ 20% chi phí kiểm định tại công ty cổ phần vàng bạc đá quý PNJ
  • Ở đâu giá rẻ - Chúng tôi cam kết giá rẻ hơn 

 

 

   

 

    

---------------------

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

     

  

   

 

 

 

 Liên kết với chúng tôi:

 

Bài Viết Được Đăng Bởi Lizhu Shop