• Giá tiền:

    -

Thiềm Thừ Ngậm Đồng Tiền Cẩm Thạch Vàng

Giá Liên Hệ

Code: #129-5-0-0

Tình Trạng: Còn Hàng

Thông Tin Sản Phẩm:


Like, Share:

Thiềm Thừ Đá Cẩm Thạch Vàng - Chỉ Có Tại Phong Thủy Lizhu

Chắc chắn hết 99% người am hiểu về phong thủy đều biết được tác dụng trong phong thủy của Thiềm Thừ Đá Cẩm Thạch Vàng, hay còn gọi là Cóc Ngậm Đồng Tiền.

Theo truyền thuyết của người Hoa, thì Thiềm Thừ Đá Cẩm Thạch Vàng vốn là yêu tinh, được Tiên ông Lưu Hải thu phục, theo tiên ông Lưu Hải tu hành nên không làm hại nhân gian như trước, mà ngược lại dùng phép thuật của mình đi khắp nhân gian để nhả tiền bạc giúp đỡ mọi người để thể hiện sự phục thiện, sự cải tà quy chánh với tiên ông Lưu Hải, vì vậy Thiềm Thừ Đá Cẩm Thạch Vàng được người Hoa trân trọng như là một trong những con vật linh thiêng trong phong thủy về tài lộc và yên lành.

Thiềm Thừ Ngậm Đồng Tiền Cẩm Thạch Vàng Chỉ Có Tại Phong Thủy Lizhu MS:1

Thiềm Thừ Đá Cẩm Thạch Vàng là con vật huyền thoại cóc vàng có 3 chân, nó là biểu tượng của Thần tài, của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc, là biểu tượng của tài lộc và điềm lành,  vật phẩm của sự may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia đạo. Nên mọi người thường biết xấu thành tôt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng cho bà con, bạn bè thân hữu trong những dịp hỷ sự. 

Thiềm Thừ Ngậm Đồng Tiền Cẩm Thạch Vàng Chỉ Có Tại Phong Thủy Lizhu MS:2

DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Gửi ngay