• Giá tiền:

    -

Dây Chuyền Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Cẩm Thạch Huyết

485,000 VNĐ

Code: #109-4-16-59

Tình Trạng: Còn Hàng

Thông Tin Sản Phẩm:


Bảng Giá 
Size nhỏ 485,000
Size lớn 525,000

 

Like, Share:

Mặt Đá Phong Thủy Tỳ Hưu Cẩm Thạch Huyết 


Theo truyền thuyết dân gian xa xưa thì Tỳ Hưu là một trong những linh vật may mắn cho người dùng nó. Nó bảo vệ cuộc sống gia đình bạn. Linh vật miệng rộng gom tiền tài của bên ngoài về mà không có hậu môn nên không thoát ra ngoài được. Cẩm Thạch Huyết là một trong những loại đá mang đến sự bình tĩnh cũng như tránh được nhũng sự giận dữ đau buồn từ trạng thái tinh thần của chúng ta mang lại. Người có những suy nghĩ tiêu cực sẽ có những thay đổi thoáng hơn, tư duy thoải mái hơn làm cho đời sống nhẹ nhàng và tươi trẻ hơn khi đeo vòng tay hay dây chuyền có mặt đá phong thủy tỳ hưu cẩm thạch huyết.


Dây chuyền Tỳ Hưu Cẩm Thạch Huyết tuy có độ cứng thấp hơn các loại đá quý và kim cương và do là nhờ cấu tạo vi sợi và hạt nên đá cẩm thạch có độ dai chắc và cao nhất nhờ tính chất này nên đươc chọn làm vật trang sức thời trang và không kém phần hiện đại và cực kỳ hấp dẫn.


Dây chuyền phong thủy Tỳ Hưu Cẩm Thạch Huyết tốt cho sức khỏe người đeo cũng như có được vận khí tốt, tiền tài của cải được giàu sang phú quý cũng như nuôi dưỡng nguồn năng lượng may mắn cũng như yêu thương tràn đầy cho người sử dụng nó.
 


Nó mang lại cho ta sự an tâm cũng như làm giảm bớt sự lo lắng giúp chúng ta cân bằng và làm hài hòa tất cả các khía cạnh lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống hiện nay. Với những người tập yoga hay thiền định sử dụngdây chuyền tỳ hưu cẩm thạch huyết sẽ giúp cho cảm thấy hạnh phúc, tích cực tiếp thu nguồn năng lượng mới nhiều hơn tràn đầy năng lượng tự tin và khỏe mạnh hơn nhiều.

 


Dây chuyền phong thủy may mắn Tỳ Hưu Cẩm Thạch Huyết giúp cho việc giải phóng năng lượng tiêu cực bị ứ đọng mắc kẹt trong hệ thống thần kinh của các cơ quan trong cơ thể như tim, gan, thận…nó giúp loại bỏ những loại độc tố trong cơ thể làm giảm sự nhiễm trùng trong các hệ thống cơ quan.
Một số ý nghĩa của các loại cẩm thạch huyết.


Tỳ Hưu màu xanh giúp xóa đi sự hiểu lầm cũng như những bế tắc trong mối quan hệ tình cảm. Màu trắng giúp giải quyết cân bằng những suy nghĩ trong tâm trí giúp chúng ta kiên định và vững vàng hơn. Màu vàng thì làm tăng năng lượng cho những người thụ động không tham gia vào các công việc xã hội giao lưu tiếp xúc với mọi người trở nên năng động cũng như tích cực hơn.
Tỳ Hưu Cẩm Thạch Huyết được ứng dụng rộng rãi trong việc phục hồi và cân bằng nguồn năng lượng trong quá trình sinh sản của nữ giới bảo vệ thai nhi phát triển khỏe cũng như người mẹ khỏi sự tổn hại. Góp phần làm giảm chứng đau bụng hành kinh của phụ nữ trong chu kỳ kinh nguyệt.

 

 
Tại Lizhu Shop ngoài dây chuyền Tỳ Hưu Cẩm Thạch Huyết chúng tôi còn nhận làm theo thiết kế như mặt dây chuyền Hồ Ly, còn gọi là Cữu Vĩ Hồ, Thiềm Thừ hay những hình con giáp hợp mệnh mang lại cảm giác thanh bình cũng như hài hòa cân bằng cuộc sống của chúng ta. Các bạn chưa biết nên chọn loại trang sức phong thủy nào hợp mệnh thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ liên tục mang về cho mình những sản phẩm hài lòng vừa ý nhé.
   

  • Ưu đãi thành viên: Cứ mỗi 100,000đ = 1 điểm, tích đủ 10 điểm sẽ được tặng ngay 100.000VND cho lần mua tiếp the
DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Sản Phẩm Liên Quan
Gửi ngay