• Giá tiền:

    -

Vòng Chỉ Đen Tỳ Hưu Bạc Thái

399,000 VNĐ

Code: #224-3-80-0

Tình Trạng: Còn Hàng

Thông Tin Sản Phẩm:


Vòng Chỉ Đen Tỳ Hưu Bạc Thái

Like, Share:

VÒNG CHỈ ĐEN TỲ HƯU BẠC THÁI

Không phải lúc nào cuộc sống cũng sẽ “thuận buồm, xuôi gió”. Chính vì lý do này, mà người ta thường sở hữu cho riêng mình những linh vật mang ý nghĩa “thần kỳ”, tâm linh. Một trong những sự lựa chọn được người ta ưu tiên nhất trong thời gian gần đây, cần phải kể đến vòng chỉ đen Tỳ Hưu bạc thái. Một chiếc vòng phong thủy với ý nghĩa mang lại tài vượng, lộc phước cũng như xua đuổi ám khí, xui xẻo.

  • Truyền thuyết về Tỳ Hưu

Tỳ Hưu, còn được biết đến với danh xưng Thiên Lộc - tài lộc thiên thượng và Tịch Tà - Cuộc chiến của Quỷ, từ đồng nghĩa cho một đội quân (vì sự hung hăng của nó). Truyền thuyết kể rằng, Tỳ Hưu là một linh thú trong thần thoại Trung Hoa cổ với đầu rồng, thân ngựa và hình dạng tổng thể của một con sư tử, khoác bên ngoài bộ lông màu xám trắng cùng khả năng bay lượn như loài chim. Với cái nhìn dữ dội của một con sư tử có cánh, Tỳ hưu có thể tránh được những linh hồn ma quỷ và bảo vệ chủ nhân tránh khỏi bệnh tật, tai ương. Bản tính mạnh mẽ, rất trung thành và vâng lời, được ví như vị thần hộ mệnh. Đây là lý do tại sao bạn có thể tìm thấy rất nhiều vật phẩm phong thủy như vòng chỉ đen Tỳ Hưu bạc thái được ưa chuộng và sử dụng phổ biến ngày một nhiều hơn ở mọi tần lớp trong xã hội hiện đại ngày nay.

 Một sự tích khác còn kể rằng, xuất thân Tỳ Hưu là con thứ chín của Rồng, khao khát vàng bạc của cải và thường ngậm tiền của chủ nhân trong miệng. Do mạo phạm đến luật lệ nơi thiên giới nên bị Ngọc Hoàng trừng phạt chỉ được ăn vàng, và niêm phong hậu môn của nó. Do vậy mà Tỳ hưu chỉ có thể hấp thụ vàng nhưng không thể trục xuất ra ngoài, nên  người Trung còn có câu ví von "Chỉ có thể vào, không thể ra" để ám chỉ tính đặc trưng bảo hộ của cải  của linh vật này. Vì lý do trên cũng dễ hiểu vì sao nơi cửa hàng, văn phòng, bàn làm việc, tủ đựng tiền và nhất là trang sức như vòng chỉ đen Tỳ Hưu bạc lại xuất hiện khá nhiều linh vật này.

  • Tỳ hưu - biểu tượng của thịnh vượng và tài lộc

Tỳ Hưu thường phàm, ăn không bao giờ cảm thấy đủ. Điều này làm cho nó trở thành biểu tượng của sự may mắn và thịnh vượng khi luôn hút tiền tài về cho gia chủ của mình. Việc trưng bày một bức tượng hay đeo một chiếc vòng chỉ đen Tỳ Hưu bạc thái trong kinh doanh để thu hút một dòng tiền không bao giờ kết thúc.

 

 

Màu đen mang đến cảm giác huyền bí, biểu tượng của quyền lực và sức mạnh, một chiếc vòng chỉ đen Tỳ Hưu bạc thái phối giữa sắc đen huyền ảo cùng bạc thái cao cấp chằng những mang đến người đeo năng lượng tích cực mà còn vô cùng thời trang, phù hợp với mọi trang phục, mọi hoàn cảnh. Vòng chỉ đen Tỳ Hưu bạc thái với màu sắc trang nhã, kiểu dáng thanh lịch phù hợp cho mọi lứa tuổi, nam nữ đều đeo được. Đây là một trong những mẫu vòng được ưa chuộng và bán chạy nhất hiện nay, đặc biệt là giới doanh nhân và những ai có ý định theo hướng buôn bán, kinh doanh.

  • Vì sao ai cũng nên có một chiếc vòng tỳ hưu bạc thái?

Tỳ Hưu làm từ bạc thái được sử dụng như một phép màu giúp người đeo tăng them được sức mạnh, nặng lực và đánh tan mọi điều xấu xa, xui rủi xoay quanh. Chính vì thế, với vòng chỉ đen Tỳ Hưu bạc thái, bạn như có một chiếc bùa hộ mệnh mang theo người khắp mọi nơi, mang cảm giác an tâm rất nhiều.

“Thương trường như chiến trường”, không biết được khi nào gặp phải kẻ tiểu nhân, một chiếc vòng chỉ đen Tỳ Hưu bạc thái hút về tài lộc, quan trọng hơn là một khi đã hút vào rồi thì không bị thất thoát nữa, xua đi vận khí không tốt, bảo vệ chủ khỏi những ám khí, bệnh tật tai ương. Nên khi đã có được vòng, phải trân trọng và tin tưởng, thường xuyên đeo để luôn được phù trợ tiền của, thịnh vượng, tài lộc mà vòng đem lại.

 

 

Vậy bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không sắm cho mình một  chiếc vòng chỉ đen Tỳ Hưu bạc thái như một bùa hộ mệnh cá nhân, luôn có người bảo vệ trung thành đồng hành cùng mình!

DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Sản Phẩm Liên Quan
Gửi ngay