• Giá tiền:

    -

Vòng Chỉ Đỏ Hoa Mẫu Đơn Bạc Phủ Vàng 24K

299,000 VNĐ

Code: #250-3-0-0

Tình Trạng: Còn Hàng

Thông Tin Sản Phẩm:


Vòng Chỉ Đỏ Hoa Mẫu Đơn Bạc Phủ Vàng 24K

Like, Share:

Hoa Mẫu Đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Nó có nguồn gốc từ Hồng Kông và Tây Tạng, là một trong những cây hoa được con người biết đến từ rất sớm, cách đây đã gần 4000 năm. Từ xa xưa, loài hoa vương giả này chỉ thuộc sở hữu của giới quý tộc giàu có.

 

 

Ngày nay, Mẫu đơn là biểu tượng của sự thịnh vượng, phồn vinh, thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phái, sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ. Tinh hoa nó toát ra đem lại vẻ đẹp, sức quyến rũ và may mắn trong tình yêu.

 

Phụ nữ đem theo vòng này trên người sẽ tăng cường hỷ khí, làm cho người mang nó tăng sức hấp dẫn, sự tự tin, vẻ duyên dáng đáng yêu pha chút hóm hỉnh và đầy cá tính. Nếu bạn chưa có người yêu thì tương lai sẽ có nhiều người chờ đón bạn. Nếu bạn đã có gia đình thì có thể coi đây là một trong những nhân tố giữ gìn hạnh phúc. Đeo vòng trên cánh tay phải.

 

 

 

Hoa Mẫu đơn được dùng làm pháp khí phong thủy trong tình yêu đôi lứa. Vòng đeo tay hoa mẫu đơn bán quý nói chung hoặc đeo hoa Mẫu đơn tạc bằng đá quý nói riêng là tượng trưng cho sự chung thủy, tình yêu trong sáng, nhân duyên tốt. Nếu bạn còn độc thân thì nên đeo đá phong thủy hoa Mẫu đơn  theo Mệnh Cung và Tứ trụ mùa sinh hoặc để một bình hoa Mẫu đơn hay treo tranh đá quý hoa Mẫu đơn trong phòng ngủ, hay mặt đá hoa mẫu đơn thì bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác giới. Còn bạn đã có gia đình rồi thì bạn sẽ có một cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc.

 

Phụ nữ đem theo vòng tay phong thủy này trên người sẽ tăng cường hỷ khí, làm cho người mang nó tăng sức hấp dẫn, sự tự tin, vẻ duyên dáng đáng yêu pha chút hóm hỉnh và đầy cá tính. Nếu bạn chưa có người yêu thì tương lai sẽ có nhiều người chờ đón bạn. Nếu bạn đã có gia đình thì có thể coi đây là một trong những nhân tố giữ gìn hạnh phúc. 

 

 

CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG

 

Vì số lượng hàng ship đi mỗi ngày rất nhiều, rất hay xảy ra tình trạng lộn bill. Vui lòng comment hoặc inbox để lại 3 thông tin cơ bản như sau:

 

-  Tên sản phẩm đặt (Ví dụ: vòng đỏ tỳ hưu vàng, vòng đỏ tỳ hưu bạc, vòng đỏ hột vàng 6 ly..... có hình càng tốt)

-  Họ tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng. 

-  Ngày mong muốn nhận hàng (nếu có)

 

Đặt giao hàng nhanh trong ngày vui lòng gọi: 0909910227 - 093906221

 

Lizhu shop hỗ trợ giao hàng toàn quốc và thanh toán trực tiếp khi nhận hàng, cụ thể như sau:

 

Nội thành TPHCM: giao hàng nhanh trong ngày.

- Miền Nam và ngoại thành TPHCM: giao nhanh trong 2 ngày.

- Miền Trung và các tỉnh phía Bắc: nhận hàng trong 3 ngày.

 
DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Sản Phẩm Liên Quan
Gửi ngay