• Giá tiền:

    -

Vòng Chỉ Đỏ Kim Vàng Hồ Ly

299,000 VNĐ

Code: #228-3-80-0

Tình Trạng: Còn Hàng

Thông Tin Sản Phẩm:


Vòng Chỉ Đỏ Kim Vàng Hồ Ly  

Like, Share:

VÒNG CHỉ Đỏ KIM VÀNG Hồ LY TÌNH DUYÊN

      

Hồ ly, một vật phẩm phong thủy ắn liền cho những may mắn trong tình yêu, thì ắc hẳn không ai là không biết đến. Bạn nghĩ sao, nếu bản thân mình sẽ sở hữu một vòng chỉ đỏ kim vàng hồ ly tình duyên? Vật phẩm này sẽ có thể đem đến những phép màu gì cho cuộc sống và tình yêu của bạn? Hãy cùng các chuyên gia phong thủy của Lizhu, tìm hiểu cụ thể về vấn đề này nhé!

 

Hồ ly may mắn tình duyên và những điều thú vị dành riêng cho bạn

 

Chắc hẳn, một câu chuyện tình thật đẹp cùng một kết thúc “có hậu” nhất, luôn là điều mà chúng ta hướng đến. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được những mối tình đẹp đẽ đến thế. Thậm chí, có những người luôn đi tìm tình yêu của mình, nhưng mãi chẳng thấy đâu. Chắc có lẽ, cũng chính vì lý do này, mà người ta đã tìm đến những vòng chỉ đỏ hồ ly may mắn tình duyên.

Theo tương truyền, hồ ly không chỉ là một vật phẩm phong thủy, mà thậm chí là nó là một linh vật có thật. Có rất nhiều những truyền thuyến kể về linh vật thần kỳ này:

 

 

Theo một số sách cổ như Nam Sơn Kinh, Hải Ngoại Kinh, Đại hoàng  Đông kinh.... Hồ ly được miêu tả có tiếng nói trong trẻo, ngọt ngào như trẻ thơ. Ăn thịt hồ ly sẽ khiến cho người ta thêm sức mạnh, may mắn và thoát khỏi ác quỷ, tà mà. Cũng có lẽ, chính vì tương truyền này, mà hồ ly được biết đến là một linh vật mang đến nhiều may mắc, xua tan bùa yếm, tà ma, ác quỷ.

Riêng văn hóa Trung Hoa, Nhật Bản, cũng như một số nước khác lại có tính ngưỡng thờ Hồ ly. Họ quan niệm rằng, Hồ Ly là một hình tượng biểu trưng cho một triết ký nhân sinh nào đó. Đeo vòng Hồ ly, thờ Hồ ly, sẽ giúp cải biến vận mạng, hóa giải sát khí, tăng cường cát khí và may mắn trong tình yêu, hôn nhân...

Ngoài ra, trong một số tuyền thuyết còn kể lại rằng, Hồ Ly khi hóa thành người, thường vô cùng xinh đẹp, thông minh và có sức quyến rũ đến lạ kỳ. Chính vì thế mà người ta luôn tin dùng Hồ ly trong phong thủy, để cải vận trong tình yêu.

 

 

Vòng chỉ đỏ hồ ly là gì?

 

Chắc có lẽ vì được đông đảo người ưa chuộng, nên việc chế tác và sản xuất Hồ ly luôn được chú trọng, quan tâm. Dù chất liệu hay là kiểu dáng, Hồ ly cũng được đánh giá là rất phong phú. Một trong những sự lựa chọn tiện lợi nhất, đối với những trường hợp  yêu thích và tin tưởng vào hồ ly chính là những chiếc vòng chỉ đỏ kim vàng hồ ly tình duyên.

 

Vòng chỉ đỏ kim vàng hồ ly tình duyên

 

Vòng chỉ đỏ, một biểu tượng của may mắn trong tiền tài, danh lộc, còn Hồ ly may mắn tình duyên, hạnh phúc, thì ắc hẳn sẽ không còn gì là trọn vẹn hơn, hoàn hảo hơn nữa. Chính vì thế, mà những chiếc vòng chỉ đỏ kim vàng hồ ly tình duyên đã và đang được đông đảo người dùng ưu tiên lựa chọn, “săn lùng”. Hãy tìm đến vòng chỉ đỏ hồ ly khi:

  • Bạn là người lận đận trong tình duyên hay là người đang kiếm tìm hạnh phúc đích thực của đời mình nhưng chẳng thấy, thì hãy để Hồ ly, giúp sức bạn một tay, chắc hẳn mọi việc sẽ được may mắn, thuận lợi hơn rất nhiều..
  • Bạn là người đã có gia đình và thật sự muốn bảo vệ hạnh phúc của mình thì vòng chỉ đỏ Hồ Ly, cũng sẽ giúp cho bạn thêm sức mạnh.

 

 

 

  • Bạn muốn tình yêu của mình có được một kết thúc thật đẹp, thật trọn vẹn thì cũng nên tìm đến vòng chỉ đỏ kim vàng hồ ly tình duyên để hỗ trợ cho nguyện vọng này của bạn nhé.
  • Bạn chưa tìm thấy “bạch mã hoàng tử” của đời mình, thì cứ thử đặt niềm tin vào vòng chỉ đỏ kim vàng hồ ly tình duyên một lần, may mắn đâu đó, hoàng tử sẽ sớm xuất hiện đến bên bạn.
  • Hay đơn giản hơn, bạn chỉ muốn có được sức mạnh, sự che chở, bảo vệ của Hồ Ly, thì những chiếc vòng chỉ đỏ kim vàng hồ ly cũng sẽ là một sự lựa chọn trên cả tuyệt vời đấy!
DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Sản Phẩm Liên Quan
Gửi ngay