• Giá tiền:

    -

Vòng Chỉ Đỏ Long Quy Bạc Phủ Vàng May Mắn Thái Lan

330,000 VNĐ

Code: #251-3-0-0

Tình Trạng: Còn Hàng

Thông Tin Sản Phẩm:


Vòng Chỉ Đỏ Long Quy Bạc Phủ Vàng May Mắn Thái Lan 

Like, Share:

Long Quy hay Rùa đầu Rồng là sự kết hợp giữa hai trong bốn linh vật phong thủy truyền thống lâu đời. Rồng là biểu tượng của sự dũng mãnh, mang đến may mắn và thịnh vượng. Rùa là biểu tượng của tri thức, sự trường thọ và bền vững… Chính vì thế, biểu tượng này từ lâu đã được dân gian ưu ái lựa chọn làm vật mang ý nghĩa của sự may mắn, hưng thịch và trường thọ.

 

Một trong số những vật phẩm phong thuỷ có liên quan. Được đông đảo người dùng lựa chọn. Chính là Vòng Chỉ Đỏ Long Quy Bạc Phủ Vàng May Mắn Thái Lan.

 

Sau đây, sẽ là một số lợi ích khi đeo Vòng Chỉ Đỏ Long Quy Bạc Phủ Vàng May Mắn Thái Lan: 

 

​- Thu hút tài lộc: là một biểu tượng phong thủy thịnh vượng, đặt một biểu tượng Rùa đầu Rồng ở cung tài lộc trong ngôi nhà của bạn, hoặc đeo biểu tượng ngay trên tay bạn.

 

Phát triển sự nghiệp: để gặp may mắn trong sự nghiệp, bạn có thể chọn một biểu tượng Rùa đầu Rồng lưng cõng gậy như ý.  Biểu tượng này tốt nhất nên được làm từ bạc hoặc kim loại quý.

 

- Hóa giải sao xấu: như đã nói, rùa và rồng đều là những linh vật hộ mệnh rất tốt trong phong thủy, sự kết hợp giữa hai linh vật này sẽ bảo vệ bạn khỏi sự ảnh hưởng của các sao xấu. Đặt một biểu tượng Rùa đầu Rồng tại vị trí sạch sẽ trong nhà hoặc trong phòng làm việc. Mang bên mình một biểu tượng Rùa đầu Rồng nhỏ bằng bạc như trang sức, móc khóa, ngọc bội… để hóa giải sao hạn của bạn.

Ngoài ra, nếu mang bên mình một biểu tượng nhỏ bằng bạc, sẽ bảo vệ bạn khỏi những tác hại vô hình cũng như mối nguy từ bạn bè, đồng nghiệp xấu.

 


 

 

CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG

 

Vì số lượng hàng ship đi mỗi ngày rất nhiều, rất hay xảy ra tình trạng lộn bill. Vui lòng comment hoặc inbox để lại 3 thông tin cơ bản như sau:

 

-  Tên sản phẩm đặt (Ví dụ: vòng đỏ tỳ hưu vàng, vòng đỏ tỳ hưu bạc, vòng đỏ hột vàng 6 ly..... có hình càng tốt)

-  Họ tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng. 

-  Ngày mong muốn nhận hàng (nếu có)

DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Sản Phẩm Liên Quan
Gửi ngay