• Giá tiền:

    -

Vòng Chỉ Đỏ Mèo Thần Tài Dây Thắt Thái Lan

330,000 VNĐ

Code: #240-3-0-0

Tình Trạng: Còn Hàng

Thông Tin Sản Phẩm:


Xuất hiện như một làn gió mới, trở nên ưa chuộng và được sử dụng ngày một rộng rãi hơn, vòng chỉ đỏ mèo thần tài bạc phủ vàng cao cấp Thái Lan là một sự kết hợp mang đến cho người đeo cả sự may mắn, hạnh phúc lẫn công danh tiền tài.

Like, Share:

Vòng Chỉ Đỏ Mèo Thần Tài Bạc Phủ Vàng Cao Cấp Thái Lan

Chúng ta cũng đều mong những điều tốt đẹp đến với mình, cầu được ước thấy, hóa giải những khó khăn muộn phiền trong cuộc sống cho bản thân và cho gia đình. Chính vì lí do trên mà những vật phẩm phong thủy luôn góp một phần quan trọng trong đời sống tinh thần của mỗi người chúng ta, như một chỗ dựa tâm linh đáng tin cậy.

Xuất hiện như một làn gió mới, trở nên ưa chuộng và được sử dụng ngày một rộng rãi hơn, vòng chỉ đỏ mèo thần tài bạc phủ vàng cao cấp Thái Lan là một sự kết hợp mang đến cho người đeo cả sự may mắn, hạnh phúc lẫn công danh tiền tài.

Những điểm thu hút nhất của vòng chỉ đỏ mèo thần tài?

- Màu sắc bắt mắt, nổi bật và dẫn đầu xu hướng

Không phải ngẫu nhiên mà trong những dịp lễ tết, cưới hỏi, hỷ sự đều tràn ngập sắc màu đỏ như những bao lì xì, câu đối, tà áo dài cưới, mâm quả,... Vì theo quan niệm của các nước Đông Nam Á, màu đỏ là hiện thân của hạnh phúc, may mắn, thịnh vượng, sức mạnh và là sắc màu gây thu hút, chú ý nhất đối với thị giác
con người.

Chính vì lý do trên mà chúng ta thường mang những vật trang sức mang màu sắc như vòng chỉ đỏ mèo thần tài bạc phủ vàng cao cấp Thái Lan nhằm sinh tiền tài, sinh lộc, sinh sức khỏe, buôn may bán đắt, công danh sự nghiệp và mọi việc suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió hơn.

- Mèo thần tài và những giá trị tiềm ẩn

Chúng ta coi mèo là vật nuôi cưng trong nhà vì cho rằng nó sẽ mang lại may mắn và tiền tài cho gia chủ. Ai hứng thú với văn hóa Nhật Bản chắc hẳn biết đến câu chuyện nổi tiếng về Tama mèo thần vẫy tay – biểu tượng của sự may mắn.


Hình ảnh mèo thần tài dường như khá phổ biến với kỳ vọng mang lại khách hàng, tiền tài, danh lộc cho gia chủ. Đây chính là lý do, vì sao mà chúng ta có thể bắt gặp hình ảnh những chú mèo thần tài ở rất nhiều nơi: nhà hàng, khách sạn, shop thời trang, trong phòng khác của nhiều gia đình...

 

Bên cạnh đó, bạc có thể cân bằng các yếu tố khác trong cơ thể , một số nghiên cứu cho thấy đeo bạc có thể làm giảm các triệu chứng của bệnh viêm khớp. Mà ở đây, mèo thần tài được làm từ bạc thái đặc trưng của xứ sở chùa vàng, sau đó gia công phủ lớp vàng bên ngoài. Nên trong dân gian còn tương truyền rằng, mèo thần tài bạc phủ vàng cao cấp Thái Lan không những mang lại may mắn mà còn tốt cho sức khỏe.


Ai nên mang vòng chỉ đỏ mèo thần tài bạc phủ vàng cao cấp Thái Lan?

Nam nữ bất kể lứa tuổi nào đều có thể mang vòng chỉ đỏ mèo thần tài bạc phủ vàng cao cấp Thái Lan được. Tùy từng đối tượng cũng như hoàn cảnh sống của mỗi người mà vòng chỉ đỏ mèo thần tài bạc phủ vàng cao cấp Thái Lan mang lại may mắn riêng cho họ.

 


Tại sao vòng chỉ đỏ mèo thần tài bạc phủ vàng cao cấp Thái Lan lại được ưa chuộng nhiều đến như vậy?

Vì vòng chỉ đỏ mèo thần tài bạc phủ vàng cao cấp Thái Lan nhỏ gọn, hiện đại và rất thời trang nên bất kỳ ai cũng có thể ưu tiên lựa chọn cho riêng mình. Nhất là đi làm, đi gặp khách hàng, chỗ đông người thì nên đeo vòng để tránh bị người khác lấn át vía và tránh các trường năng lượng xấu tác động đến m

DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Sản Phẩm Liên Quan
Gửi ngay