• Giá tiền:

    -

Vòng Đeo Tay Charm Túi Tiền Bạc Phủ Vàng 24K

330,000 VNĐ

Code: #246-3-0-0

Tình Trạng: Còn Hàng

Thông Tin Sản Phẩm:


Vòng Đeo Tay Charm Túi Tiền Bạc Phủ Vàng 24K

Like, Share:

Charm túi tiền chính là đại diện của tiền tài, của cải, mọi tiền tài của cải đều nằm trong tay chủ nhân.

Ngoài ra, túi tiền còn có ý nghĩa cho sự tiết kiệm, nhắc nhở người sử dụng không được được tiêu xài hoang phí, phải biết chi tiêu hợp lý.

Trong văn hóa phong thủy, hình ảnh túi tiền luôn được coi trọng bởi nó là biểu tượng cho mọi sự may mắn, cố gắng tài vượng mà con người mong muốn.

Charm túi tiền mang nhiều ý nghĩa về cầu tài, cầu danh, sự nghiệp không ngừng tiến tới, giúp cuộc sống con người tài chính luôn dồi dào, không còn bận tâm về tiền bạc.

Ý NGHĨA TÂM LINH CỦA CHARM TÚI TIỀN BẠC
Từ xa xưa đối với những người đi làm ăn xa, hay đi công tác vòng tay charm túi tiền như một lá bùa mang lại may mắn giúp công việc luôn thuận lợi, thành công không gặp nhiều trắc trở sóng gió.

Charm túi tiền còn giúp chủ nhân xua đuổi được ma quỷ, yêu khí tà ma nguy hiểm có ý định hãm hại đến người đeo.

Đeo vòng tay giúp người đeo cải thiện được tính cách ích kỷ, bảo thủ, giúp chủ nhân trở nên cởi mở, hòa đồng với mọi người xung quanh, từ đó tích cực xây dựng được các mối quan hệ khác ngoài xã hội.

Ngoài ra, charm túi tiền còn giúp gia chủ có được cuộc sống gia đình ấm êm, con cháu hạnh phúc, gia đình luôn gặp tài vượng, phát tài phát lộc.\

Vòng tay này còn giúp chủ nhân có thêm sự kiên nhẫn, cố gắng hoàn thành tốt công việc, vượt qua mọi khó khăn thử thách của cuộc sống.

CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG

Vì số lượng hàng ship đi mỗi ngày rất nhiều, rất hay xảy ra tình trạng lộn bill. Vui lòng comment hoặc inbox để lại 3 thông tin cơ bản như sau:

-  Tên sản phẩm đặt (Ví dụ: vòng đỏ tỳ hưu vàng, vòng đỏ tỳ hưu bạc, vòng đỏ hột vàng 6 ly..... có hình càng tốt)
-  Họ tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng. 
-  Ngày mong muốn nhận hàng (nếu có)

DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Sản Phẩm Liên Quan
Gửi ngay