• Giá tiền:

    -

Vòng Tay Chỉ Đỏ Kim Vàng Bánh Xe Pháp Luân

350,000 VNĐ

Code: #230-3-80-0

Tình Trạng: Còn Hàng

Thông Tin Sản Phẩm:


Vòng Tay Chỉ Đỏ Kim Vàng Bánh Xe Pháp Luân

Like, Share:

 Vòng Tay Chỉ Đỏ Kim Vàng Bánh Xe Pháp Luân

       Bạn là người kính thờ Phật? Và bạn đang mong muốn sở hữu cho mình một vòng tay chỉ đỏ kim vàng bánh xe pháp luân để thể hiện lòng yêu kính của mình? Bạn nghĩ sao khi mình sẽ là người hiểu tường tận về "bảo bối" trên tay của mình!

  • Bánh xe Pháp luân và những tầng ý nghĩa ẩn chứa

       Nếu bạn là người theo tính ngưỡng thờ Phật, thì chắc hẳn sẽ không thể nào không biết đến bánh xe Pháp Luân. Một hình ảnh tiêu biểu, thiêng liêng, đã và đang giúp truyền bá được tính ngưỡng lớn lao này. Chính vì ý nghĩa này, mà bạn sẽ có thể dễ dàng nhìn thấy hình ảnh của những bánh xe pháp luân trên những kiến trúc Phật giáo, sách kinh, nhu yếu phẩm Phật giáo....

       Theo quan niệm Phật giáo, bánh xe Pháp luân chuyển động không ngừng, tượng trưng cho việc hợp thời, hợp cơ, hợp lý, công năng di chuyển, đưa chúng sanh đến lối tươi sáng, từ khổ đau đến vui tươi, hạnh phúc và từ thấp lên cao và từ vô minh đến Giác Ngộ...

       Chính vì thế, trong dân gian, người ta tinh tưởng rằng, khi có bánh xe pháp luân bên mình, sẽ đem đến nhiều điều may mắn, hạnh phúc và dẹp tan mọi phiền não trong cuộc sống. Đồng thời, với cái tâm hướng về Phật, cũng như có bánh xe pháp luân chỉ đường, dẫn lối, sẽ giúp cuộc sống người ta không ngừng tiến lên phía trước, tiến lên một cuộc sống đầy may mắn, hạnh phúc và cả tiền tài.

  • chỉ đỏ kim vàng bánh xe pháp luân có thật sự được yêu thích?

       Nói về vòng chỉ đỏ, thì chắc hẳn cũng không cần phải giải thích quá nhiều, bởi hình ảnh của những "bảo bối" xinh xắn này đã gần như quá quen thuộc. Và ắc hẳn rằng, dù là người quan tâm đến phong thủy, người tinh vao tâm lý, hay không quan tâm đến vấn đề này, thì cũng hiểu  biết rằng những vòng chỉ đỏ là biểu tượng của may mắn, đúng không nào! Bởi, màu đỏ, vòng chỉ đỏ từ trước đến nay, vẫn luôn được biết đến là biểu tượng của những điều may mắn.

 

 

       Theo văn hóa phương Đông, từ xưa đến nay, những chiếc vòng tay chỉ đỏ luôn được xem là như một thứ “bùa” hộ mệnh. Người ta ưu tiên lựa chọn chúng, không chỉ thuần túy của một món trang sức may mắn, mà họ tin rằng, khi bản thân tin tưởng vào “bùa” hộ mệnh của mình, thì nó sẽ như một “bảo bối” che chở, bảo vệ họ, giúp họ xua đi hết những điềm xấu xa, xui rủi.  

       Nói tới đây, ắc hẳn chúng ta cũng đã biết được phần nào về ý nghĩ của sự kết hợp giữa vòng chỉ đỏ kim vàng và bánh xe pháp luân. Dù bạn có tin hay không, thì những chiếc vòng xin xắn này vẫn được tính đồ phong thủy ưu tiên lựa chọn cho mình. Dưới đây sẽ là lý giải, vì sao người ta lại yêu thích những vòng tay chỉ đỏ kim vàng bánh xe pháp luân đến vậy:

  • Đưa cuộc sống từng bước tiến lên phía trước, với những điều may mắn và hạnh phúc hơn, cùng công danh, tài lộc đong đầy.
  • Giúp bản thân sống theo cách dẫn đường chỉ lối của Phật, sống một cuộc sống với cái tâm lương thiện và nhiều điều an lành, hạnh phúc.
  • Đối với những người kinh doanh, làm ăn, buôn bán, thì những “bảo bối” này, còn giúp cho việc kinh doanh của họ càng được thuận lợi, phát triển hơn.
  • Vòng  tay chỉ đỏ kim vàng  và bánh xe pháp luân còn giúp đưa đường, dẫn lối gia chủ đi luôn tiến lên cuộc sống phá trước, tuyệt đối không bao giờ lùi bước trước những khó khăn, sống gió của cuộc đợi.

>>> Với những tầng ý nghĩa lớn lao này, vòng tay chỉ đỏ kim vàng bánh xe pháp luân đã và đang trở thành một “bảo bối” rất được ưa chuộng hiện nay. Dù bạn có tin, hay không tin, thì bạn cũng không thể phủ nhận sức mạnh “vi diệu” của những chiếc vòng tay xin xắn này.

>>> Đừng ngần ngại, hãy dành riêng cho bạn một “bảo bối” để sớm đạt được những điều như ý trong cuộc sống nhé! Hãy thử đặt niềm tin của mình vào vòng  tay chỉ đỏ kim vàng  và bánh xe pháp luân 1 lần và chắc chắn bạn sẽ nhận được những giá trị thật sự nếu bạn tin tưởng vào “bảo bối”của mình.

CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG

 

Vì số lượng hàng ship đi mỗi ngày rất nhiều, rất hay xảy ra tình trạng lộn bill. Vui lòng comment hoặc inbox để lại 3 thông tin cơ bản như sau:

 

-  Tên sản phẩm đặt (Ví dụ: vòng đỏ tỳ hưu vàng, vòng đỏ tỳ hưu bạc, vòng đỏ hột vàng 6 ly..... có hình càng tốt)

-  Họ tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng. 

-  Ngày mong muốn nhận hàng (nếu có)

 

Đặt giao hàng nhanh trong ngày vui lòng gọi: 0909910227 - 093906221

 

Lizhu shop hỗ trợ giao hàng toàn quốc và thanh toán trực tiếp khi nhận hàng, cụ thể như sau:

 

Nội thành TPHCM: giao hàng nhanh trong ngày.

- Miền Nam và ngoại thành TPHCM: giao nhanh trong 2 ngày.

- Miền Trung và các tỉnh phía Bắc: nhận hàng trong 3 ngày.

 

DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Sản Phẩm Liên Quan
Gửi ngay