• Giá tiền:

    -

Vòng Tay Chỉ Đỏ Kim Vàng May Mắn Thái Lan

199,000 VNĐ

Code: #226-3-80-0

Tình Trạng: Còn Hàng

Thông Tin Sản Phẩm:


Vòng Tay Chỉ Đỏ Kim Vàng May Mắn Thái Lan

Like, Share:

Vòng chỉ đỏ kim vàng có thật sự linh nghiệm

       Như chúng ta đã biết, vòng tay chỉ đỏ kim vàng không chỉ là một món trang sức đơn thuần, mà đây còn là một vật phẩm phong thủy mang nhiều ý nghĩa tâm linh tốt đẹp. Chính vì những tầng ý nghĩa ẩn chứa này, đã giúp vòng chỉ đỏ kim vàng được sự đón nhận nồng nhiệt từ các tính đồ phong thủy. Vậy, vòng chỉ đỏ kim vàng có thật sự linh nghiệm?

 Sự linh nghiệm của vòng chỉ đỏ kim vàng – liệu có đúng là sự thật?

       Thông thường, khi nhắc đến những điều mang ý nghĩa tâm linh, đối với những ai tin tưởng, thì khó lòng mà thay đổi được. Riêng đối với những người không quan tâm, không tin tưởng, thì dù có cố gắng thuyết phục cũng sẽ không đem đến ý nghĩa gì. Và đối với ý nghĩa tâm linh của những chiếc vòng tay chỉ đỏ kim vàng cũng vậy, sẽ không có một sự linh nghiệm nào, nếu bạn chẳng hề đặt lòng tin vào nó và ngược lại.

 

 

        Tuy nhiên, dù bạn có tin hay không, thì những chiếc vòng tay chỉ đỏ kim vàng, vẫn đã và đang được đông đảo các tính đồ phong thủy đón nhận nồng nhiệt nhất. Dù đã trải qua thời gian dài hàng trăm, hàng nghìn năm, nhưng niềm tin ấy vẫn mãi tồn tại, với những ý nghĩa tốt đẹp:

+ Theo quan niệm Phật giáo, màu đỏ của những chiếc vòng tay xinh xắn này luôn là màu của may mắn, của nguồn sống mãnh liệt, lòng từ bi và quy tắc của cái lưỡi trên cơ thể. Người theo Phật giáo tin rằng, vòng chỉ đỏ kim vàng sẽ như một thứ bùa trú, nhắc nhở mọi người cận trọng hơn với cái lưỡi, với mọi việc trong đời sống hàng ngày. Từ đó, giúp mọi việc được thuận lợi, suông sẻ, may mắn, hạnh phúc hơn.

+ Riêng đối với Kito giáo, màu đỏ của những chiếc vòng chỉ đỏ kim vàng còn là biểu tượng của lửa, của máu và của lễ ngũ tuần. Đối với người theo Kito giáo, họ tin rằng đeo vòng tay chỉ đỏ sẽ đem đến nhiều sự may mắn trong cuộc sống.

+ Với người Hindu, vòng chỉ đỏ được xem là một linh vật mang sắc màu của sự thuần khiết, của thánh thần. Đeo vòng chỉ đỏ trên tay sẽ có được nhiều sức mạnh cũng như sẽ được sự che chở của thần linh.

+ Theo quan nhiệm của người Do Thái, vòng tay chỉ đỏ kim vàng được xem là một thứ “bùa hộ mệnh” giúp xua tan mọi bùa yếm, tà ngải, ma quỷ xấu xa.

 

 

+ Đặc biệt, theo quan niệm dân gian người Việt từ xưa đến nay, vòng chỉ đỏ kim vàng vẫn luôn là một vật phẩm may mắn với những ý nghĩa tâm linh lớn lao. Đây là lý do vào những dịp đặc biệt như lễ, tết, rằm... những chiếc vòng chỉ đỏ vẫn luôn có mặt và được những người yêu thương trao tặng cho nhau. Đặc biệt, đối với những người làm ăn, kinh doanh, mua bán... thì lại càng không thể thiếu “bảo bối” này, bởi vòng tay chỉ đỏ cũng sẽ đem đến cho họ nhiều may mắn trong công việc làm ăn của mình.

      Với những tầng ý nghĩa sâu sắc này, mà vòng chỉ đỏ kim vàng vẫn luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các tính đồ phong thủy. Dù không có một sự linh nghiệm nào có thể lý giải bài bản được, nhưng sự lựa chọn của người dùng thì chắc chắn là không thể nào có thể phủ nhận. Bạn cứ thử nghĩ, nếu không đem đến những phép màu nào, không đem đến những ý nghĩa tốt đẹp gì, thì những chiếc vòng tay chỉ đỏ kim vàng nhỏ bé này, có đủ sức lay động hàng triệu con người ở khắp mọi miền như vậy không? Chính vì thế, xin đừng hoài nghi mà hãy tự bản thân mình trải nghiệm!

 

>>> Thời gian gần đây, những chiếc vòng tay chỉ đỏ kim vàng may mắn, thu hút được đông đảo sự quan tâm của các tinh đồ trong và ngoài phong thủy. Với hơn 100 đơn hàng mỗi ngày, Lizhu đã và đang nhận thấy được “sức mạnh” của những vòng tay may mắn này. Đừng chần chừ nữa, hãy cùng Lizhu trải nghiệm được sự linh nghiệm của những chiếc vòng chỉ đỏ kim vàng này nhé!

 

DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Sản Phẩm Liên Quan
Gửi ngay
Khách Hàng

nếu cài đến mắt trong cùng mà không vừa thì làm sao ?

Phản Hồi

Gửi ngay