• Giá tiền:

    -

Vòng Tay Chỉ Đỏ Kim Vàng Tỳ Hưu Dây Thắt

330,000 VNĐ

Code: #232-3-80-0

Tình Trạng: Còn Hàng

Thông Tin Sản Phẩm:


Vòng tay chỉ đỏ kim vàng tỳ hưu dây thắt

Like, Share:

Vòng tay chỉ đỏ kim vàng tỳ hưu dây thắt

       Bạn đang có ý định sở hữu cho mình chiếc vòng tay chỉ đỏ kim vàng Tỳ Hưu dây thắt xinh xắn? Nhưng bạn vẫn đang băn khoăn giữa rất nhiều những lựa chọn? Hãy cùng tìm hiểu xem, trong các sự lựa chọn đấy, thì vòng tay chỉ đỏ kim vàng Tỳ Hưu dây thắt ở vị trí thứ mấy nhé!
Những điều thú vị về Tỳ Hưu và vòng chỉ đỏ mà bạn chưa biết
  Tỳ hưu  - linh vật đem đến tiền tài
Theo dân gian truyền tụng, Tùy Hưu là một linh thú có đầu Lân, thân gấu, được bao bọc như vẩy rồng, trên đầu có sừng và lưng có cánh. Có 2 loại Tùy Hưu là Thiên Lộc (đầu có 2 sừng) và Tịch tà (loại đầu có 1 sừng). Dù là loại Tỳ Hưu nào đi nữa, thì nhắc đến linh vật này, người ta sẽ nghĩ ngay đến những câu chuyện truyền thuyết đầy bí ẩn, thú vị và cuốn hút.
Tỳ Hưu được biết đến với một vẻ ngoài đặt biệt: miệng rộng, mông to, thích ăn vàng nhưng lại không có hậu môn. Chắc có lẽ chính bởi lý do này, mà dân gian quan niệm rằng Tỳ Hưu sẽ có thể giữ được vàng và của cải. Do đó, mà từ xưa đến nay, Tỳ Hưu luôn được ưa chuộng để cầu tiền tài, cầu công danh, sự nghiệp và bảo vệ của cải cho gia chủ.
Ngoài ra, nhiều người cũng tin rằng, Tỳ Hưu rất hung dữ, có thể cắn tinh huyết của ma quỷ, nên chúng thường không dám đến gần linh vật này. Do đó, việc mang Tỳ Hưu ở bên mình, cũng sẽ có tác dụng như một lá bùa hộ mệnh, giúp người ta thoát khỏi mọi trù yếm, bùa tà.
 
  Vòng tay chỉ đỏ - bảo bối của may mắn
 
Còn đối với vòng chỉ đỏ, thì ắc hẳn sẽ không còn quá xa lạ đối với bất kỳ một cá nhân nào. Bởi, hằng ngày, mỗi chúng ta đều có thể bất gặp những chiếc vòng chỉ đỏ kim vàng khắp mọi nơi. Dù là trẻ nhỏ, người lớn, nam hay nữ, sinh viên hay cả những người thành đạt… đều rất yêu thích “bảo bối” xinh xắn này.
Người ta luôn quan niệm rằng, đeo vòng chỉ đỏ trên tay sẽ đem tới nhiều điều may mắn trong cuộc sống, dù là kinh doanh, làm ăn, tình cảm hay bất kỳ những điều nhỏ nhặt nào trong đời sống hàng ngày. Hơn nữa, người ta còn tin rằng, vòng tay chỉ đỏ sẽ giúp xua đi vận rủi, trừ tà và các bùa yếm xấu xa nhất.
 
  Vòng tay chỉ đỏ kim vàng Tỳ Hưu có phải là sự lựa chọn tuyệt vời?
 
Với Tỳ Hưu thì người ta có được công danh, sự nghiệp, tiền tài, danh lộc và sức mạnh. Với vòng chỉ đỏ kim vàng thì cho người ta được may mắn, hạnh phúc. Chính vì thế, sự kết hợp giữa vòng tay chỉ đỏ với tỳ hưu không phải là vấn đề quá khó hiểu, ngược lại, sự kết hợp này còn đem đến rất nhiều những tầng ý nghĩa tốt đẹp khác nhau.
 
Nếu mong muốn giữ được tiền của lâu dài, may mắn trong làm ăn, kinh doanh, công danh, sự nghiệp, thì những chiếc mà vòng tay chỉ đỏ kim vàng Tỳ Hưu dây thắt chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mất cho mỗi cá nhân. 
 
>>> Đây chính là lý do vì sao, mà vòng tay chỉ đỏ kim vàng Tỳ Hưu dây thắt hiện được đông đảo khách hàng yêu mến, lựa chọn. Với hơn 100 đơn mỗi ngày, vòng tay chỉ đỏ kim vàng Tỳ Hưu dây thắt tại Lizhu đã và đang là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại cửa hàng chúng tôi.
 
 
Vòng ta chỉ đỏ kim vàng Tỳ Hưu dây thắt tại Lizhu:
 
+ Được chế tác thông qua những thợ thủ công lành nghề, từng chi tiết được thắt một cách tỉ mĩ, chắc chắn, sắc xảo nhất. 
+ Mỗi một hình ảnh bạn thấy trên website của chúng Lizhu, đều là ảnh thật 100%.
+ Chất liệu của những vòng tay chỉ đỏ tại Lizhu luôn được chú trọng nhất. Mọi chất liệu, đều được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, cam kết tốt nhất, chất lượng nhất và không phai màu theo thời gian.
+ Những vòng chỉ đỏ đa dạng mẫu mã luôn đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khác hàng. 
+ Với giá tốt nhất thị trường và có hơn 100 đơn mỗi ngày, Lizhu chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất khi bạn cần một chiếc vòng tay chỉ đỏ kim vàng tỳ hưu dây thắt, làm “bảo bối” cho riêng mình.
 
 

CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG

Vì số lượng hàng ship đi mỗi ngày rất nhiều, rất hay xảy ra tình trạng lộn bill. Vui lòng comment hoặc inbox để lại 3 thông tin cơ bản như sau:

-  Tên sản phẩm đặt (Ví dụ: vòng đỏ tỳ hưu vàng, vòng đỏ tỳ hưu bạc, vòng đỏ hột vàng 6 ly..... có hình càng tốt)
-  Họ tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng. 
-  Ngày mong muốn nhận hàng (nếu có)

 

 
DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Sản Phẩm Liên Quan
Gửi ngay