• Giá tiền:

    -

Vòng Tay Phong Thủy Đá Bột Tuyết

315,000 VNĐ

Code: #32-3-14-0

Tình Trạng: Còn Hàng

Thông Tin Sản Phẩm:


Bảng Giá 
Size 10 Ly 315,000
Size 12 Ly 355,000
Size 14 Ly 385,000

a

Like, Share:

Vòng Tay Phong Thủy Đá Bột Tuyết TrắngĐối với những người làm ăn kinh doanh mua bán việc sử dụng thạch anh trắng mang lại nhiều may mắn cũng như sự tập trung thể hiện quyền lực của mình trong lĩnh vực kinh doanh cũng như sẽ tạo ra nhiều điều kiện thuận lợi để công việc của bạn được thuận buồm xuôi gió hơn. Ngoài doanh nhân ra thì các chị em phụ nữ cũng rất yêu thích sử dụng đá thạch anh làm vòng tay. Vòng tay phong thủy đá bột tuyết trắng nó mang trong mình một nét đẹp và cá tính riêng, vẻ đẹp của sự giấu mình cũng như tự kiềm chế bản thân thường thích hợp với những bạn gái mạnh mẻ và cương nghị.

 

 

Vòng tay đá bột tuyết trắng hấp thụ nguồn năng lượng dương cực lớn từ trời đất nên có khả năng hóa giải những vận rủi cũng như mang lại nhiều may mắn trong công việc lẫn cuộc sống của người sử dụng vòng tay.


Tại sao người kinh doanh lại lựa chọn thạch anh trắng làm vòng tay phong thủy may mắn vì nó được xem là vua của loài đá trí tuệ, bạn sẽ sâu sắc cảm nhận được mỗi lời nói ra những quyết định của mình sẽ sáng suốt khôn ngoan và lý trí hơn trước đây rất nhiều mang lại nhiều thành công khổng lồ trong công việc hơn.
Vòng tay đá bột tuyết trắng có tác dụng tăng cường sự tập trung của não bộ tập trung quy nghĩ công việc giải quyết theo hướng tốt đẹp cân bằng tinh thần loại bỏ các tạp niệm những ý nghĩ xấu xa đem lại nhiều may mắn cũng như bảo vệ tăng cường sức khỏe người sử dụng. Đá thạch anh trăng rất tốt cho việc học yoga và thiền đình.

 

vòng Đá bột tuyết phong thủy giá rẻ


Trong y học thạch anh trắng do cấu tạo về vật chất và địa chất đặc biệt cho nên nó có tác dụng cản trở một số dòng điện từ trường tác động trực tiếp lên cơ thể. Ngoài ra có thể đem theo bên mình những viên đá nhỏ thạch anh trắng để giúp hóa giải xung đột cũng như ngăn chặn sát khí, phòng chống tai nan xe cộ ngoài mong muốn.
Vòng tay đá bột tuyết có nhiều tác dụng đối với chúng ta nó không chỉ là một trong những món đồ trang sức sang trọng hiện đại tôn vinh vẻ đẹp của người đeo nó mà nó còn là một vật phong thủy giúp cho chúng ta đánh đuổi tà ma cũng như giảm thiểu rủi ro về bệnh tật.
Theo ngũ hành tương sinh màu sắc hợp mệnh thì màu trắng thuộc Kim và Thủy nên Vòng tay đá bột tuyết trắng phù hợp với người mệnh Kim và mệnh Thủy. Kim hài hòa dung hợp còn Thủy thì tương sinh cùng phát triển.


 Nhân viên chúng tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn được chiếc vòng đá bột tuyết thích hợp.
Lizhu shop nhận đơn hàng lẻ bán với giá sỉ giao hàng nhanh chóng. Ngoài vòng tay đá bột tuyết chúng tôi còn cung cấp chuỗi hạt, dây chuyền theo mệnh. Hãy đến và chọn lựa những sản phẩm vòng tay đá phong thủy khác nhau và hợp với mệnh của mình ngay nhé.

 

  • Ưu đãi thành viên: Cứ mỗi 100,000đ = 1 điểm, tích đủ 10 điểm sẽ được tặng ngay 100.000VND cho lần mua tiếp the

 

DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Sản Phẩm Liên Quan
Gửi ngay
Khách Hàng

shop oi, cho mih hoi, da nay deo lau ngay no se nhu the nao vay? co con nguyen cau tao ban dau k?

Phản Hồi

Gửi ngay