• Giá tiền:

    -

Vòng Tay Đá Cẩm Thạch Dầu

525,000 VNĐ

Code: #100-3-12-36

Tình Trạng: Còn Hàng

Thông Tin Sản Phẩm:


Bảng Giá 
Size 8 Ly 525,000
Size 10 Ly 555,000
Size 12 Ly 585,000

a

Like, Share:

Vòng Tay Phong Thủy Đá Cẩm Thạch Dầu


Truyền thuyết trong dân gian thường hay gọi “Đá cẩm thạch dầu” là “Đá Trời” một loại đá cẩm thạch quý báu. Đá cẩm thạch là một trong những loại đá được cấu tạo từ những sợi nhỏ và hạt kết dính liên tiếp với nhau. Độ cứng thấp tuy nhiên độ dẻo dai rất cao vì vậy nên đá cẩm thạch thường được cắt thành những miếng nhỏ vô cùng mỏng để làm thành những món đồ trang sức cực kì đẹp và hấp dẫn.

 

Vòng Tay Phong Thủy Đá Cẩm Thạch Dầu


 
Vòng tay cẩm thạch dầu nó giúp người đeo tăng thêm sự yên tâm và giảm bớt những lo lắng stress, tăng cường vận khí, có lợi cho sức khỏe, thu hút vận may tiền tài hạnh phúc.


Vòng tay cẩm thạch dầu tạo ra sự cân bằng về mặt tinh thần cho người đeo giúp tạo nên sự hài hòa  về mọi lĩnh vực cũng như khía cạnh trong cuộc sống. Là một sản phẩm rất hữu ích cho các bạn tham gia hoạt động thiền định do hấp thụ những vật tinh túy và quý báu nhất của thiên khí và địa khí mang đến sự tinh khiết nhiều may mắn yêu thương tràn đầy cho người sử dụng nó.

 

giá Vòng Tay Phong Thủy Đá Cẩm Thạch Dầu


 
Vòng tay cẩm thạch dầu làm cho bạn trở nên tích cực hơn, năng động tràn đầy năng lượng cũng như trở nên tự tin và sức khỏe tràn đầy hơn. Giúp cho chúng ta bớt sự bồn chồn cũng như đi ngủ không bị gặp ác mộng.
Mang trên tay chiếc vòng tay phong thủy cẩm thạch dầu  là một trong những cách thanh tẩy tuyệt vời cho việc giải phóng nguồn năng lượng tiêu cực như bệnh tật trong con người chúng ta về các hệ thần kinh, tim, gan…nó giúp cho việc loại bỏ các chất độc tố khỏi cơ thế, tăng cường sức đề kháng chống lại bệnh tật về đường tiết niệu. Có khả năng tuyệt vời trong việc phục hồi và cân bằng nguồn năng lượng trong quá trình sinh sản của nữ giới.


Vòng tay cẩm thạch dầu  có màu xanh lá truyền thống ông bà ta hay đeo hiện nay nó góp phần cho việc xóa đi mọi sự hiểu lầm cũng như những rắc rối bế tắc trong các mối quan hệ trong đời sống tình cảm của chúng ta. Màu đỏ tăng cường sự yêu thương quan tâm chăm sóc lẫn nhau giữa những người thân. Màu vàng giúp cho những người tự kỷ trở nên vui vẻ và chan hòa với cuộc sống.


Vòng Tay phong thủy may mắn Đá Cẩm Thạch dầu được lựa chọn theo mệnh hợp cung với nhau để biết thêm những thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của phong thủy Lizhu để được tư vấn miễn phí đảm bảo chọn lựa được chiếc vòng đá cẩm thạchhợp mệnh – vừa túi tiền nhưng không kém phần thời trang hiện đại nổi bật cá tính của bạn thân.

 

mua Vòng Tay Phong Thủy Đá Cẩm Thạch Dầu ở đâu


Khi mua vòng đá cẩm thạch tại Lizhu shop chúng tôi sẽ cung cấp giấy kiểm định đá quý của trung tâm kiểm định đá quý việt nam cũng như thời gian giao hàng nhanh chóng liên tục trong nhiều giờ liền. Bảo hành 12 tháng đổi trả miễn phí nếu như là lỗi kỹ thuật của sản phẩm trong vòng vài ngày làm việc. 
 

DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Sản Phẩm Liên Quan
Gửi ngay