• Giá tiền:

    -

Vòng Tay Phong Thủy Đá Đen Huyền Thạch

225,000 VNĐ

Code: #36-3-14-0

Tình Trạng: Còn Hàng

Thông Tin Sản Phẩm:


Bảng Giá 
Size 10 Ly 225,000
Size 12 Ly 255,000
Size 14 Ly 285,000

a

Like, Share:

Vòng Tay Phong Thủy Đá Đen Huyền Thạch

 

Đá Đen Huyền Thạch là một loại đá quý hiếm thuộc hộ tịch gia tộc thạch anh. Do tính chất đặc biệt nên huyền thạch thường được chọn làm các vật phẩm trang sức làm đẹp, dây chuyền, vòng tay, chuỗi hạt tôn vinh vẻ quý phái sang trọng hiện đại cũng như đem lại sự mạnh mẽ giàu có quyền lực cho người đeo.

Đá Đen hay còn gọi là ngọc mắt hổ, tên khoa học là hay tiger eye là đá chatoyant là từ dùng chỉ nhóm đá có hiệu ứng mắt mèo, có màu sắc từ vàng đến nâu đỏ, bề mặt đá có hiệu ứng ánh lụa vô cùng bắt mắt. Một dạng biến thể gần giống với Đá Đen là đá mắt chim ưng xanhở Việt Nam Hawk’s eye thường được gọi là Đá Đen xanh.

Vòng Tay Đá Đen Huyền Thạch

♦Ý Nghĩa phong thuy của đá đen huyền thạch

Vòng tay Đá Đen trong phong thủy có tác dụng mang lại may mắn hạnh phúc giảm bị trầm uất cho người đeo nó. Giải tỏa căng thẳng giảm bớt gánh nặng trong cuộc sống và trong công việc cũng như tăng cường sự tập trung bình tĩnh mang lại cái nhìn khách quan xuyên thấu trong mọi hoàn cảnh.

Vòng tay phong thủy may mắn Đá Đen giúp tăng dũng khí, lòng tin cho những người yếu bóng vía, sợ ma khi đi đêm, tiếp thêm sức mạnh tinh thần cũng như nâng cao tinh thần khám phá thích mạo hiểm đương đầu khó khăn thử thách và hoàn thành chúng hơn mong đợi.

Vòng Đá Đen trong thạch trị liệu học nó là một viên đá hộ thân tuyệt vời, chúng được cho là mang đến những cảm xúc vững vàng một tâm lý ổn định cho con người chúng ta. Các nhà chiêm tinh nghiên cứu đã chỉ ra rằng năng lượng của viên Đá Đen tác động đến thần kinh hệ qua đó kích thích lòng tin của con người giúp chúng ta sẵn sàng tham gia vào các hoạt động của tổ chức.

Trong văn hóa các nước Nam Á xem vòng tay phong thủy Đá Đen huyền thạch tượng trưng cho sự bảo vệ. Những người đi làm xa thường đi công tác thường mang theo bên mình như một phần bùa bình an

Vòng Tay Đá Đen Huyền Thạch bao nhiêu tiền

Về lĩnh vực thiền định thì vòng Đá Đen được dụng để thiền sinh hấp thụ năng lượng thiền và khai mở luân xa thứ 3.

Vòng tay Đá Đen còn có thể chữa bệnh cổ họng, về mắt và sinh sản, ngoài ra đá có năng lượng chiếu xạ tốt giúp trị bệnh hen phế quản và vảy nến. Nắm trong tay viên Đá Đen sẽ giúp cho những người khí huyết hư nhược thiếu sức mạnh dũng khí có thể tăng cường sức sống tinh thần cũng như sức khỏe cơ bắp.

giá  Đá phong thủy Đen Huyền Thạch

Lizhu shop chúng tôi chuyên phân phối vòng tay Đá Đen xanh giá rẻ chất lượng bao kiểm định đá tự nhiên 100%. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí những sản phẩm phù hợp cung mệnh mang đến hạnh phúc cũng như may mắn tài lộc cho người sở hữu nó.

Vòng tay đá có nhiều loại ly, hạt lớn nhỏ khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng, có nhận thiết kế mix kèm phụ kiện trang sức với vòng tay phong thủy theo yêu cầu khách hàng. Sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Bạn có thể tham khảo nhiều loại Vòng tay đá phong thủy khác

  • Ưu đãi thành viên: Cứ mỗi 100,000đ = 1 điểm, tích đủ 10 điểm sẽ được tặng ngay 100.000VND cho lần mua tiếp the
DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Sản Phẩm Liên Quan
Gửi ngay