• Giá tiền:

    -

Vòng Tay Phong Thủy Đá Mắt Hổ Đỏ

405,000 VNĐ

Code: #102-3-13-37

Tình Trạng: Còn Hàng

Thông Tin Sản Phẩm:


Bảng Giá 
Size 10 Ly 405,000
Size 12 Ly 445,000
Size 14 Ly 485,000

 

Like, Share:

Vòng Tay Phong Thủy Đá Mắt Hổ Đỏ  

Trong thời đại ngày nay việc mang theo bên mình những chiếc nhẫn, dây chuyền, bông tay làm trang sức phụ kiện là không thể thiếu với mỗi người chúng ta. Vòng đeo tay đá phong thủy nó cũng sẽ trở thành một trong những trang sức đẹp, sang trọng và hiện đại được mọi người ưa chuộng và yêu thích. 


Vòng tay mắt hổ cũng chính là một trong những vòng tay đá phong thủy may mắn mang lại nhiều ý nghĩa về sức khỏe dồi dào cũng như mạnh mẽ trong tinh thần cho người đeo. 


Vòng tay phong thủy đá mắt hổ đỏ là một trong những tuyệt tác đến từ thiên nhiên. Đá mắt hổ thuộc dòng họ đá thạch anh là một thành viên hết sức quan trọng một trong những loại đá quý hiếm tích tụ nguồn năng lượng của trời và đất mang đến sự hài hòa an nhiên bình an cho cuộc sống cũng như công việc của bạn. 
 


Vòng tay phong thủy đá mắt hổ đỏ đem lại sự mạnh mẽ và may mắn cho người đeo. Từ thời trung cổ, loại đá này được dùng để xua đuổi tà ma, mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ
Vòng tay mắt hổ đỏ giúp người đeo giải tỏa bớt những căng thẳng trong học tập cũng như cuộc sống hằng ngày giúp bạn tập trung tư tưởng cũng như tinh thần mang lại cho bạn trạng thái tịnh tâm điều hòa bình tĩnh có khả năng nhìn thấu mọi sự vật, đặt mình vào vị trí người khác mà suy nghĩ nhìn nhận vấn đề theo nhiều chiều hướng khác nhau mà không dễ bị ảnh hưởng cảm xúc.

 

mua Vòng Tay Phong Thủy Đá Mắt Hổ Đỏ  ở đâu


Vòng tay mắt hổ đỏduy trì sự cân bằng và ổn định về tinh thần, cân bằng trạng thái hoạt động vui chơi và nghỉ ngơi giúp cho những người không có khả năng hoạt động một mình trở nên tự lập hơn. Duy trì bổ sung cấp thời các lượng khoáng chất, nước cân bằng các axit tốt cho cơ thể.
Với những người thiếu kiên định, không quyết đoán lời khuyên cho mọi người là hãy sử dụng vòng đá mắt hổ này để tăng thêm sự kích thích lòng tin để nhanh chóng đưa ra những giải pháp hiệu quả trong công việc mang lại nhiều lợi ích thiết thực cũng như nâng cao dũng khí hành động cho bản thân thêm quyết đoán và chính xác hơn.
Vòng tay mắt hổ đỏcó thể giúp tăng cường sức sống sức khỏe dồi dào cũng như dùng cho những người khí huyết hư nhược thì luôn luôn đem theo viên đá này ở bên cạnh nhé. Hay với những người đã lớn tuổi có trí nhớ kém cũng như khả năng tính toán kém hãy đeo nó để tăng cường năng lượng tốt cho luân xa thái dương.

 

 Đá Mắt Hổ Đỏ Phong Thủy


Ngoài ra vòng tay đá mắt hổ đỏ còn có tác dụng trừ ta xua đuổi ma quỷ tránh được các loại bùa chú phép thuật giúp cho người đeo có được sự giàu có và may mắn.
Lizhu phong thủy shop chuyên kinh doanh phân phối mặt hàng vòng tay mắt hổ cũng như vòng tay mắt hổ đỏ với giá chính hãng – đá thật tự nhiên 100%. Bao kiểm định giao hàng tận nơi trong khu vực nội thành HCM.
 


 
 
 

DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Sản Phẩm Liên Quan
Gửi ngay
Khách Hàng

Vòng Tay Phong Thủy Đá Mắt Hổ Đỏ có thể đính thêm charm mình cung cấp không shop

Phản Hồi

Gửi ngay
Trả Lời
Phong Thủy Lizhu Shop

Được nhé bạn ơi, bên mình design Vòng phong thủy mix charm theo bất cứ mẫu nào mà khách yêu cầu nhé. Đặc biệt là vòng tay phong thủy đá mắt hổ đỏ mix charm là tuyệt vời hết ý ^^ Cần thêm thông tin bạn vào Fanpage Đá Phong Thủy May Mắn Lizhu Shop tư vấn nhé.