• Giá tiền:

    -

Vòng Tay Phong Thủy Đá Mắt Hổ 10 Ly Mix Charm

405,000 VNĐ

Code: #48-3-13-38

Tình Trạng: Còn Hàng

Thông Tin Sản Phẩm:


Bảng Giá 
Size 10 Ly 405,000
Size 12 Ly 445,000
Size 14 Ly 485,000

 

Like, Share:

Vòng Tay Phong Thủy Đá Mắt Hổ Mix Charm Mệnh Thổ


Đá mắt hổ là một loại đá quý thuộc về thiên nhiên là loại đá vô định hình có từ màu vàng cho đến màu đỏ, màu nâu bên trong viên đá có những biến thể sợi silica lấp lánh các khối thành phẩn trong đá phản chiếu ánh sáng và màu sắc tạo ra hiệu ứng đẹp giống như mắt hổ.
Với vẻ đẹp sang trọng nhưng cũng không kém phần hiện đại đó nên đá mắt hổ thường được chọn làm vật trang sức phụ kiện làm nổi bật cá tính người đeo. Theo thuyết ngũ hành thì mệnh Thổ có thể chọn màu nâu hoặc vàng hoặc đỏ và hồng tương sinh hòa hợp với mình như vậy thì Vòng Tay Phong Thủy May Mắn Đá Mắt Hổ Mix Charm là một trong những lựa chọn phù hợp nhất.


Vòng Tay Đá Mắt Hổ Mix Charm có màu vàng nâu lấp lánh có tác dụng tăng cường sức sống và sức mạnh cơ bắp tăng cường sức đề kháng cho người đeo nó. Với những người luôn có các dự định tương lai nhưng mỗi lần thực hiện lại có cái gì đó ngăn trở lại không làm được thì hãy sử dụng vòng tay đá mắt hổ để giúp cho lòng tin được tăng lên được kích thích với một năng lượng huyền bí tiềm ẩn tăng cường dũng khi thực hiện những hành động mang lại hiệu quả cao.
Vòng tay đá mắt hổ Mix Charm dùng cho những người có trí nhớ kém và thường xuyên hay quên nên dùng vòng đá này để ngay ở vùng thái dương như vậy sẽ tăng cường được trí nhớ, cải thiện khả năng tư duy.

 

giá Vòng Tay Phong Thủy Đá Mắt Hổ Mix Charm


Những người có tiền sử thâm niên bệnh dạ dày mãn tính nên sử dụng đá mắt hổ lăn quanh vùng bụng để tăng cường chức năng cho các bộ phận bên trong vùng bụng được khỏe mạnh hơn. Cũng như nơi công sở đặt một viên đá hổ hình cầu trên bàn làm việc có thể giúp cho tinh thần được tập trung ổn định tốt và hoàn thành công việc một cách đầy đủ và được khen ngợi.
Còn như những người ù lì, lười nhác không muốn hòa đồng tham gia vào các hoạt động tập thể sống không có trách nhiệm thích tách biệt thì chúng ta nên sử dụng vòng tay phong thủy đá mắt hổ Mix Charm để họ trở nên hài hòa, mở rộng lộng mình hơn nhìn sự vật sự việc dưới nhiều góc độ không giống nhau để cuộc đời được tươi sáng hơn cũng như hòa nhập công động thể hiện vai trò của mình với mọi người.

 

mua  Vòng Tay Phong Thủy Đá Mắt Hổ Mix Charm ở đâu


Đối với một số người ngồi thiền tịnh tâm, tụng kinh niệm chú thì nên đeo vòng tay đá mắt hổ Mix Charm để tăng thêm sức mạnh của câu văn lời chú xua đuổi tà ma, giải trừ tà thuật. Tăng thêm khả năng dũng cảm cho những người yếu bóng vía sợ ma hay những bạn hay bị hoang tưởng tâm lý.
 
Bạn thấy đó việc mang trên mình một chiếc vòng tay đá mắt hổ Mix Charm vừa mang lại may mắn tài lộc vừa thể hiện một phong cách thời trang hiện đại khi đi chơi, du lịch, đi làm hoặc đi học sẽ giúp chúng ta tự tin thành công hơn trên mọi lĩnh vực mà mình tham gia.
Để có được những thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như giá thành của nó hãy alo ngay cho shop chúng tôi theo số điện thoại hotline trên website. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí với những kiến thức có được chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm phong thủy phù hợp.
Theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ nên vòng tay phong thủy đá mắt hổ vàng tương đối thích hợp với người mệnh Thổ và có thể chọn thêm đá mắt hổ màu đỏ hoặc vàng đều tốt.

 

  • Ưu đãi thành viên: Cứ mỗi 100,000đ = 1 điểm, tích đủ 10 điểm sẽ được tặng ngay 100.000VND cho lần mua tiếp the
DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Sản Phẩm Liên Quan
Gửi ngay
Khách Hàng

Shop cho hỏi nếu dùng charm của mình cung cấp thì shop có nhận kết vòng không ?

Phản Hồi

Gửi ngay
Trả Lời
Phong Thủy Lizhu Shop

Được nhé bạn ơi, bên mình design Vòng phong thủy mix charm theo bất cứ mẫu nào mà khách yêu cầu nhé. Cần thêm thông tin bạn vào Fanpage Đá Phong Thủy May Mắn Lizhu Shop tư vấn nhé.

Khách Hàng

Chào Shop Phong Thủy May Mắn Lizhu Mình là Khang mình có thấy trên web của shop có vòng đá mắt hổ vàng và vòng đá mắt hổ đỏ có đính thêm charm không biết phù hợp mình và bạn gái mình không ? Mình thì sinh năm 1990 và bạn gái mình sinh năm 1994 không biết Mong nhận đc sự tư vấn sớm nhất từ shop

Phản Hồi

Gửi ngay
Trả Lời
Phong Thủy Lizhu Shop

Chào bạn Khang, nam 1990 mệnh Thổ hợp với màu vàng và nữ 1994 mệnh Hỏa nên hợp với Vòng Đá Mắt Hổ Vàng và Đá Mắt Hổ Đỏ bạn nhé. Cần thêm bất kỳ thông tin nào bạn có thể vào Đá Phong Thủy May Mắn Lizhu Shop tư vấn nhé.

Trả Lời
Phong Thủy Lizhu Shop

a