• Giá tiền:

    -

Vòng Tay Phong Thủy Đá Núi Lửa Cho Người Mệnh Mộc

285,000 VNĐ

Code: #73-3-14-0

Tình Trạng: Còn Hàng

Thông Tin Sản Phẩm:


Bảng Giá 
Size 10 Ly 285,000
Size 12 Ly 315,000
Size 14 Ly 355,000

​a

Like, Share:

Vòng Tay Phong Thủy Đá Núi Lửa Cho Người Mệnh Mộc

Vòng tay đá núi lửa thường thì có màu đen màu đặc trưng của đá núi lửa phù hợp với người mệnh Mộc, mệnh Thủy. Đá núi lửa trong tiếng Anh còn gọi là đá Obisidan được hình thành từ việc Nham Thạch Núi Lửa phun trào là một trong những loại đá có sự ảnh hưởng phổ biến và rộng rãi nhất trên bề mặt trái đất chúng ta. Là một loại đá thiên nhiên mang nhiều ý nghĩa phong thủy sâu sắc đối với con người.

giá Vòng Tay Phong Thủy Đá Núi Lửa Cho Người Mệnh Mộc

Tại  Sao Được Gói Là Đá Núi Lửa ?


Đá núi lửa (hay đá mácma phun trào) là một loại đá được hình thành khu mác ma phun ra từ núi lửa. Trong địa chất các đá núi lửa và các đá xâm nhập nông không phải lúc nào cũng được xem là riêng biệt.
Đá núi lửa là một trong nhóm đá phổ biến nhất trên bề mặt trái đất, đặc biệt là trong các đại dương. Trên cạn, chúng rất phổ biến ở các ranh giới mảng và các tỉnh bazan lớn.

Cấu Trúc Đá Núi Lửa


Các đá núi lửa thường có kiến trúc hạt mịn hoặc ẩn tinh đến thủy tinh. Chúng thường chứa các thể tù của các đá khác và ban tinh. Ban tinh là các tinh thể lớn hơn so với khối nền và có thể được nhận dạng bằng mắt thường.
Đá núi lửa thường có cấu tạo bọt do các lỗ trống để lại khi chúng nguội lạnh. Pumice (đá bọt) là một loại đá có độ lỗ rỗng rất lớn được tạo ra trong các vụ phun nổ

 

 mua Vòng Tay Phong Thủy Đá Núi Lửa Cho Người Mệnh Mộc ở đâu

Vòng Tay Đá Núi Lửa Cho Phù Hợp Cho Những Mệnh Nào 

Đá núi lửa mang màu đen huyền bí thể hiện nguồn năng lượng mạnh mẽ đem lại tiền tài danh vọng cũng như quyền lực cho gia chủ sử dụng vòng đá núi lửa. Những hạt đá co thể mịn, ẩn tinh đến thủy tinh hoặc hơi sần sùi làm trang sức cá tính nổi bật vừa hợp phong thủy mang lại vô vàn may mắn hạnh phúc và phụ hợp dành cho những người có mệnh Mộc và mệnh Thủy
Một trong những ưu điểm nổi bật của vòng tay phong thủy may mắn đá núi lửa là có thể mix thêm mạ bạc tinh xảo hoặc theo yêu cầu người dùng nhằm thể hiện sự cá tính nổi bật của bản thân.
Một số người dân tộc như Hindu thì chắc chắn tin rằng việc sử dụng vòng tay phong thủy đá núi lửa danh cho mệnh mộc được xem như lá bùa hộ mệnh giúp con người cảm nhận được những cái yếu kém của mình, giúp chúng ta xóa bỏ các tạp niệm các ý định xấu xa hãm hại người khác nó sẽ giúp chúng ta hóa giải những tạp niệm không hay đó những hành vi không chính đáng đó giúp chúng ta trở thành một người tốt hơn.

 

 

 Đá Núi Lửa Cho Người Mệnh Mộc

Vòng tay đá núi lửa rất thích hợp trong việc thiền định và cầu nguyện nó giúp lòng ta kiên định an nhiên gạt bỏ những suy nghĩ đen tối xấu xa cứu chúng ta không rơi vào vòng quay tội lỗi giúp chúng ta phân biệt rõ ràng trắng đen, phải trái như thế nào và mang lại cho mình một trái tim nhân hậu và dịu dàng.
 Đá Núi Lửa Cho Người Mệnh Mộc
Một trong những món trang sức đeo tay có giá hợp lý cũng như dễ sử dụng cho mệnh mộc đó chính là vòng tay đá núi lửa. Gía thành phải chăng có thể tự tin thể hiện cá tính trở thành một món trang sức đẹp, thời trang vừa mang lại ý nghĩa trong phong thủy và đem lại sức khỏe, hạnh phúc cho người sở hữu nó.

Bạn thấy đó còn gì tuyệt vời hơn nữa khi sở hữu cho mình một chiếc vòng tay phong thủy dành cho mệnh mộc đá núi lửa phù hợp giúp cho bạn trở nên nổi bật thời trang đẳng cấp và mang lại nhiều sức khỏe bình an. Và là chiếc vòng tay theo mệnh mộc phù hợp cho bạn vì thế hãy thường xuyên đeo vòng tay đá núi lửa để phát huy những lợi ích tối đa nhé.

  • Ưu đãi thành viên: Cứ mỗi 100,000đ = 1 điểm, tích đủ 10 điểm sẽ được tặng ngay 100.000VND cho lần mua tiếp the
DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Sản Phẩm Liên Quan
Gửi ngay