• Giá tiền:

    -

Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tím

525,000 VNĐ

Code: #42-3-11-28

Tình Trạng: Còn Hàng

Thông Tin Sản Phẩm:


Bảng Giá 
Size 10 Ly 525,000
Size 12 Ly 545,000
Size 14 Ly 585,000

​a

Like, Share:

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tím

 

Từ ngàn xưa thì đá thạch anh chính là một trong những loại đá quý hiếm. Và đá thạch anh thường được dùng làm sản phẩm phụ kiện trang sức thời trang sang trọng nổi bật sự quý phái hiện đại của người sở hữu nó. Tùy theo màu sắc nó có nhiều ý nghĩa cũng như tầng số năng lượng không giống nhau cho nên hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu loại sản phẩm vòng tay phong thủy đá thạch anh tím nhé.

Vòng tay đá thạch anh tím là biểu tượng cho sự sáng suốt, điềm tĩnh cũng như quyền lực tuyệt đối về tâm linh nó cũng có khả năng chữa bệnh giải độc được các loại bệnh tật có khả năng trừ ta ma ngoại đạo có khả năng xua tan vận xuôi mang lại điềm may mắn hạnh phúc cho bạn.

Vòng tay đá thạch anh tím chính là một trong những phụ kiện làm đẹp lại vừa là vật phẩm phong thủy tâm linh mang lại sự bình an và may mắn có thể mang theo bên mình đi khắp mọi nơi, dễ dàng cất giữ và bảo quản. Và nguồn năng lượng siêu nhiên có trong mỗi viên đá thạch anh tím nó tỏa ra rất tuyệt vời với những người yêu thích bộ môn thiền định và tâm linh.

Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tím

Tím ngoài ý nghĩa sự chung thủy nó còn là sự hòa hợp với những người mệnh Thổ

Với ngàn xưa các bộ tộc, các vị chiến binh tin rằng viên thạch anh tím sẽ bảo vệ họ khỏi nguy nan nơi chiến trường khốc liệtc, những vị pháp sư thường mang trên mình những viên đá thạch anh tím giúp cho việc xua đuổi tà ma quỷ dữ có ý định nhập vào họ. Ngoài ra ở thời hiện đại thì thạch anh tím cũng là một trong những biểu tượng của Hoàng Gia Anh trên vương miện của những nữ hoàng đều có những viên đá thạch anh tím lấp lánh. Thạch anh tím như là một đại diện của sức mạnh, của quyền lực thể hiện vẻ đẹp cao quý của trí tuệ của tâm hồn.

Vòng tay đá thạch anh tím giúp cho người khó ngủ có thể ngủ ngon giấc nòng, giảm thiểu những căng thẳng trong cuộc sống cũng như những mệt mỏi trong học tập. Tăng cường trí nhớ tập trung năng lực giải quyết các vấn đề khác.

Giá Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tím

Ngoài ra vòng tay phong thủy đá thạch anh tím còn có thể chống say tàu xe, giúp những người nghiện rượu tránh xa rượu bia một cách tốt nhất. Chống lại những người xấu muốn triển khai ma thuật nơi bản thân mình, chống thôi miên, chống bị trộm cắp.

Vòng tay đá thạch anh tím có tác dụng giúp cho bạn thanh lọc giúp kiềm hãm những năng lượng xấu trong tâm trí của mình làm cho chúng ta cảm thấy bình anh cũng như có được một trong những tâm trí hài hòa bạn sẽ cảm thấy cuộc sống trở nên nhẹ nhàng hơn những mối quan hệ tưởng chừng như khó khăn bế tắc lại được mở rộng ra.

Chuỗi vòng đá phogn thủy may mắn thạch anh được bày bán tại shop chúng tôi với nhiều nguồn cung cấp từ các nước khác nhau như Việt Nam, Ấn Độ, Lào…Gía cả mặt đá thạch anh tùy thuộc vào màu sắc và xuất xứ của hạt.

Mua Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tím  ở đâu

Quyền lợi của khách hàng khi mua vòng tay đá thạch anh tím tại shop chúng tôi sẽ được giao hàng miễn phí nhanh chóng đổi trả trong vòng 1 tuần nếu có trục trặc. Cam kết đá tự nhiên 100%, bao kiểm định. Nhận gia công mix theo yêu cầu của khách hàng.

 

  • Ưu đãi thành viên: Cứ mỗi 100,000đ = 1 điểm, tích đủ 10 điểm sẽ được tặng ngay 100.000VND cho lần mua tiếp the
DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Sản Phẩm Liên Quan
Gửi ngay
Khách Hàng

Loại đá thạch anh tím có dạng vòng tay phong thủy đá thạch tím dạng tóc như tóc vàng và đen không vậy shop

Phản Hồi

Gửi ngay
Trả Lời
Phong Thủy Lizhu Shop

chào bạn, thạch anh tóc có thể kể tên các loại như thạch anh tóc vàng, tóc xanh, tóc đỏ, tóc đen, tóc nâu đỏ chứ không có thạch anh tím tóc ạ. Cần thêm thông tin bạn inbox shop qua Fanpge Đá Phong Thủy May Mắn - Lizhu Shop nhé. Cám ơn bạn.