• Giá tiền:

    -

Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc Vàng

755,000 VNĐ

Code: #98-3-11-30

Tình Trạng: Còn Hàng

Thông Tin Sản Phẩm:


 

Bảng Giá 
Size 8 Ly 755,000
Size 10 Ly 795,000
Size 12 Ly 845,000
Size 14 Ly 925,000

a

Like, Share:

Đá Phong Thủy Thạch Anh Tóc Vàng - Đá Của Trời


Đá thạch anh có nhiều màu khác nhau tượng trưng cho mỗi màu là một ý nghĩa về phong thủy không giống nhau. Thạch anh vàng cũng vậy tên tiếng Anh là citrine hoặc citron theo tiếng Pháp có nghĩa là màu của quả chanh tây vàng nhạt đến sậm màu, là một loại đá tượng trưng cho tài lộc phú quý mang hạnh phúc ấm áp đến cho mọi người.


Vì vậy thạch anh vàng thường được lựa chọn làm vòng tay với tên gọi đầy đủ là vòng tay thạch anh vàng. Loại vòng tay phong thủy may mắn thường được các bạn làm ăn kinh doanh để thu hút tài lộc may mắn vượng khí cho gia chủ.


 giá Đá Phong Thủy Thạch Anh Tóc Vàng


Vòng tay thạch anh vàng giúp cho người đeo nó xóa bỏ được chứng sợ hãi cũng như lo lắng với những người hay mắc bệnh hoang tưởng dẫn đến tinh thần kém minh mần, kích thích lòng tin tiềm ẩn bên trong mỗi người tăng cường dũng khí giúp cho mọi người trở nên tự tin giải quyết công việc hoàn thành nhiệm vụ một cách hiệu quả.
Vòng tay thạch anh vàng có nhiều công dụng hữu ích cho hệ tiêu hóa như đường ruột và dạ dày giúp cho chúng ta có một cơ thể khỏe mạnh hấp thụ và bài tiết một cách hiệu quả bổ sung khoáng chất cho cơ thể.
Với những người xa xưa việc mang trong người viên đá thạch anh vàng có thể trừ ma xuôi quỷ khiến, tà ma ngoại đạo đi theo cũng giống như chống lại được nọc độc của con rắn.
 

mua Đá Phong Thủy Thạch Anh Tóc Vàng ở đâu


Vòng tay thạch anh vàngcó tác dụng rất lớn cho hệ thần kinh thái dương giúp cho việc tăng cường trí nhớ tốt tư duy logic mạch lạc trôi chảy, với học sinh thì nếu mang trong người viên đá thạch anh vàng thì sẽ có thể giúp cho việc học bài mau mắn và dễ thuộc hơn cũng sẽ trở thành một trong những lá bùa may mắn giúp các bạn trẻ trở nên tự tin hơn.
Ở một đất nước xa xôi như Hồng Kông thì họ tin rằng vòng tay phong thủy thạch anh vàng mang đến nhiều vận may, tài lộc khổng lồ cho nên những cuộc đua ngựa, mua sổ xố họ thường mang theo nó bên mình.
Những người mắc bệnh tự kỷ, hoang tưởng, tự phụ thì nên luôn luôn mang theo chiếc vòng tay thạch anh tóc vàng sẽ giúp họ trở nên thực tế dễ hòa đồng và gần gũi hơn thoải mái hơn bớt kênh kiệu hơn và cuộc sống của họ cũng trở nên dễ dàng hơn mối quan hệ với mọi người cũng trở nên tốt hơn. 
Tính chất vòng đá thạch anh này có độ cứng siêu việc 7 trên thang Mohs nên bạn có thể sử dụng hàng ngày mà không sợ bị mòn, trầy xước theo thời gian sử dụng. Khi vệ sinh có thể rửa vòng tay thạch anh vàng các bạn có thể dùng bàn chải chà nhẹ phía sau những viên đá và lau khô và không nên để trang sức dưới nhiệt độ và ánh sáng cao trong thời gian quá lâu sẽ làm giảm bớt giá trị của nó.

vòng tay Đá Phong Thủy Thạch Anh Tóc Vàng


Qúy khách hàng có nhu cầu cần mua vòng tay đá phong thủy, vòng tay theo mệnh, chuỗi hạt, lắc tay phong thủy hãy đến ngay shop chúng tôi. Lizhu luôn chào đón bằng tất cả kinh nghiệm cũng như chăm sóc tận tình nhiệt tình chu đáo trong công tác tư vấn chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng một sản phẩm phong thủy phù hợp về giá cũng như chất về lượng.
    

DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Sản Phẩm Liên Quan
Gửi ngay
Khách Hàng

Shop cho mình hỏi ngoài "Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Vàng" thì còn loại thạch anh Tóc nào không ? Mình thì sinh năm 1993 ko biết có hợp với thạch anh tóc vàng này ko ?

Phản Hồi

Gửi ngay
Trả Lời
Phong Thủy Lizhu Shop

Chào bạn, 1993 tức là sinh từ ngày 23/1/1993 đến ngày 18/2/1994 Quý Dậu tuổi con gà - Lâu Túc Kê - Gà nhà gác. Mệnh ngũ hành của 1993 là Kim - Kiếm phong Kim - Sắt đầu kiếm. Mệnh Kim hợp màu Vàng, Nâu, Trắng, Xám, Ghi. Thạch Anh tóc thiên nhiên bạn hợp loại Thạch Anh Tóc Vàng và Thạch Anh Tóc Xám Khói. Cần tư vấ thêm bạn có thể alo cho nhân viên tư vấn của Phong Thủy Lizhu nhé. Cám ơn bạn.