• Giá tiền:

    -

Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Khói

525,000 VNĐ

Code: #99-3-11-31

Tình Trạng: Còn Hàng

Thông Tin Sản Phẩm:


Bảng Giá 
Size 10 Ly 525,000
Size 12 Ly 555,000
Size 14 Ly 585,000

a

Like, Share:

Vòng tay Phong Thủy thạch anh khói 


Theo nghiên cứu khảo sát thì trong các loại vòng tay thạch anh thì vòng tay thạch anh khói là loại được yêu thích nhất vì màu sắc hài hòa có thể dùng được cho nam mà cũng có thể dành được cho nữ và nó không chỉ là một sản phẩm phụ kiện trang sức thời trang hiện đại mà còn có ý nghĩa về mặt phong thủy nữa.
 

giá Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Khói

Những ý nghĩa phong thuy của đá thạch anh khói 


Đá thạch anh là một loại đá quý hiếm các nguồn năng lượng được tích góp và gom tụ từ những thiên khí và địa khí của trời và đất được hình thành từ hàng triệu năm trước. Ngoài ra nó cũng được xem là một trong những viên đá trời vì ngày xưa mọi người dùng nó để tiên đoán cho tương lai.
Thạch anh khói được mọi người gọi là “Viên đá trời” vì đá thạch anh được xem là một loại đá rất đỗi thiêng liêng. Ví như ở Úc thì người ta sử dụng việc khấn lễ cầu mưa cũng như ở Nhật thì người dân họ gọi đó là tượng trưng cho Rồng.

 

mua Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Khói ở đâu

 

Vòng tay thạch anh khói có màu nâu khói màu mạnh mẽ huyền bí hiệu ứng ám khói đặc biệt của viên thạch anh tạo nên biến thể khói rất đẹp lấp lánh thích hợp cho cả nam và nữ nó có thể giúp chúng ta giảm bớt căng thẳng xua tan sự mệt mỏi, đau nhức khi làm việc hay học tập quá sức. Làm cho người đeo có thêm vượng khí thu hút vận tài và vận lộc và trên hết nữa là dồi dào sức khỏe hạnh phúc tràn đầy. 
Hỗ trợ cho những người có thị lực kém trở nên minh mẫn và nhìn được tốt hơn. Ngoài ra
Vòng tay phong thủy thạch anh khói còn rất hữu ích trong việc giữ gìn mối quan hệ vợ chồng keo sơn gắn bó theo thời gian. Hoặc là hỗ trợ tương quan qua lại trong các mối quan hệ bên ngoài xã hội như đồn nghiệp, đối tác cũng như quan hệ bạn bè thân thiết sẽ được cải thiện tốt hơn. 
Những người bạn không dám đương đầu khó khăn thử thách, luôn sợ hãi không dám tiến về phía trước thì chiếc vòng tay thạch anh khói sẽ là người bạn cổ vũ tinh thần giúp bạn tiếp thêm dũng khí đương đầu với những tình huống khó khăn nguy hiểm thử thách để đạt được những thành quả khổng lồ. Nó cũng tương tự như một tấm lá chắn một tấm bùa hộ mệnh giúp chúng ta chống lại những tác động xấu của môi trường bên ngoài. 

 

 Đá phong thủy Thạch Anh Khói


 
Về phong thủy thì vòng tay phong thủy thạch anh khói phù hợp cho các mệnh Kim, Mộc và Thủy vậy thì nếu các bạn là một trong những ngôi sao đó thì tại sao mình không sở hữu ngay một chiếc vòng đá thạch anh này ngay bây giờ mà còn chần chờ gì nữa nhỉ.


Lizhu phong thủy nhận làm vòng tay phong thủy may mắn thạch anh khói nhiều kiểu dáng và mẫu mã theo nhu cầu phù hợp của từng khách hàng đảm bảo giá cả phải chăng, hàng hóa chất lượng, dịch vụ hỗ trợ hậu mãi tốt sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng sự tín nhiệm và tin cậy và sẽ còn quay lại trong thời gian sớm nhất để trở thành những khách hàng thân quen của shop chúng tôi.
  

  • Cam kết Đá Thiên nhiên 100%
  • Quý khách có thể thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi thành viên: Cứ mỗi 100,000đ = 1 điểm, tích đủ 10 điểm sẽ được tặng ngay 100.000VND cho lần mua tiếp theo
  •   Like us on Facebook: http://www.facebook.com/lizhushop
  •   Follow us on Instagram: 
DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Sản Phẩm Liên Quan
Gửi ngay