• Giá tiền:

    -

Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc Đen

755,000 VNĐ

Code: #101-3-11-33

Tình Trạng: Còn Hàng

Thông Tin Sản Phẩm:


Bảng Giá 
Size 8 Ly 755,000
Size 10 Ly 825,000
Size 12 Ly 865,000

a

Like, Share:

Vòng tay phong thủy thạch anh tóc đen 


Với những người yêu thích phong thủy cũng như đam mê các loại đá làm trang sức sang trọng nổi bật thì thạch anh là một loại đá mà họ hiểu rõ như lòng bàn tay. Thạch anh là một loại đá quý hiếm và nó có nhiều màu sắc khác nhau mỗi màu tượng trưng có nhiều ý nghĩa và công dụng khác nhau.
Và trong họ thạch anh thì thạch anh tóc cũng là một trong những họ tộc đông dân nhất. Bên trong đá có chứa các bao thể dạng kim, hình que giống cọng tóc có nhiều biến thể màu sắc khác nhau mang các ý nghĩa về phong thủy và tính chất màu nhiệm huyền bí không như nhau. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé


Vòng tay phong thủy thạch anh tóc đen có tác dụng làm cho mọi người loại bỏ các chứng ưu phiền nỗi lo âu và sự cô độc giúp cho chúng ta an nhiên với cuộc sống hiện tại.

 

giá Vòng tay phong thủy thạch anh tóc đen


Vòng tay đá phong thủy may mắn thạch anh tóc đen cũng được xem là một trong những lá bùa hộ mạng rất tốt cho đường tình duyên giúp chúng ta gỡ rối tơ lòng làm cho tâm trí có thể cởi mở hơn quên đi buồn sầu lo lắng mang đến niềm tin và vận may vào cuộc sống. Ngoài ra thạch anh tóc đen nó còn giúp chúng ta xua đuổi tà ma, những tà niệm xấu xuất hiện trong đầu chúng ta. Thạch anh tóc đen dùng để chữa trị các bệnh về tim mạch và chống đột quỵ. Đây là sự lựa chọn không thể nào thích hợp hơn người mệnh Thủy và mệnh Mộc.


Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc xanh thì được xem là đá may mắn thu hút của cải tiền tài cho cuộc sống cũng như công việc kinh doanh. Mỗi buổi sáng cầm viên đá thách anh tóc xanh này đặt vào vùng trái tim và hít thật sâu và thở ra một cách nhẹ nhàng sẽ đảm bảo cho bạn tiếp nhận được các nguồn sinh khí năng lượng tiềm ẩn của trời đất giúp bản thân tăng cường ý chí, tăng cường tính quyết đoán giải quyết mọi khó khăn trở ngại trong công việc. Màu xanh là màu của Mộc và Hỏa. Giúp nam giới tăng cường khả năng sinh lý.

 

mua Vòng tay phong thủy thạch anh tóc đen ở đâu


Vòng tay thạch anh tóc đỏ dùng cho những ai muốn thể hiện sự quyến rũ cũng như tăng cường sự tự tin của bản thân mang lại nhiều may mắn cho người đeo phù hợp cho người mạng Thổ và Hỏa. Với những bạn nữ khí huyết điều hòa, tăng cường sự phát triển vùng mông, thái dương và rốn
Vòng tay thạch anh tóc vàng giúp cho gia chủ tăng cường sự kiên định giữ vững lập trường vốn có kiên quyết tránh xa mọi cám dỗ gây ảnh hưởng đến lợi ích của bản thân. Có thể tránh được tà ma bùa chú giúp bản thân nhìn nhận vận đề sáng suốt cũng như bị kẻ xấu xa lừa gạt. Anh chị nào thuộc cung mệnh Thổ và Kim thì thạch anh tóc vàng không thể nào tốt hơn nữa phải không nào.

 

đá phong thủy thạch anh tóc đen


Với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú Lizhu phong thủy shop sẽ mang đến cho quý khách hàng những chiếc vòng đá thạch anh đẹp từ đá tự nhiên 100% mang đến cho bạn những trang sức phụ kiện sang trọng nhưng không kém phần hiện đại.

 

  • Ưu đãi thành viên: Cứ mỗi 100,000đ = 1 điểm, tích đủ 10 điểm sẽ được tặng ngay 100.000VND cho lần mua tiếp theo
  •   Like us on Facebook: http://www.facebook.com/lizhushop
  •   Follow us on Instagram: http://www.instagram.com/phongthuylizhu
DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Sản Phẩm Liên Quan
Gửi ngay