• Giá tiền:

    -

Vòng Tay Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Cẩm Thạch Xanh

485,000 VNĐ

Code: #33-3-12-0

Tình Trạng: Còn Hàng

Thông Tin Sản Phẩm:


Bảng Giá 
Size 10 Ly 455,000
Size 12 Ly 505,000
Size 14 Ly 565,000

a

Like, Share:

Vòng tay phong thủy tỳ hưu đá cẩm thạch xanh

Vòng tay tỳ hưu đá cẩm thạch là một trong những loại vòng tay được yêu thích nhất nó không chỉ là một trang sức tô điểm làm điểm nhấn nổi bật phong cách của bản thân mà nó còn đem lại may mắn tiền tài và sức khỏe cho gia chủ sử dụng nó.

Tỳ hưu được xem là một trong những loài mãnh thú hung han và dữ nhất tuy vậy nhưng nó lại là một loại mãnh thú mang nhiều ý nghĩa tốt lành cho chúng ta. Cấu tạo tỳ hưu rất đặc biệt nó không hề có hậu môn chỉ có đầu và thân. Điều này cũng là một trong những điểm thu hút nhiều doanh nhân kinh doanh sử dụng tỳ hưu là vòng tay phong thủy may mắn vì ý nghĩa của việc không có hậu môn tức là chỉ có “thu vào” mà không có “nhả ra”. Là một điềm mà mọi người ai cũng rất thích.

 

Vòng Tay Tỳ Hưu Đá Cẩm Thạch Xanh

 

Cẩm thạch là một trong những loại đá quý thường được dùng kết hợp trong trang sức phong thủy có thể làm dây chuyền, nhẫn, vòng đeo tay.

Vòng tay phong thủy tỳ hưu đá cẩm thạchnó là một trong những vật dụng đế tránh tà ma, khí âm. Nếu đặt tỳ hưu đúng theo các hướng tốt trong nhà thì có thể làm cho vận mệnh của những thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, tiền tài may mắn cứ ào ào mà đến, sức khỏe luôn tốt bình an khỏe mạnh. Đuổi tà ma ngoại đạo ra khỏi nhà đem lại sự bình yên vốn có. Vì vậy có thể nói tỳ hưu là một thần bảo vệ cho gia đình cho sự bình dị bình yên của ngôi nhà thân yêu của chúng ta.

Vòng tay tỳ hưu đá cẩm thạch mang lại cho chủ sở hữu nhiều tài lộc hạnh phúc thuận lợi vô vàn trên con đường sự nghiệp và công danh cho chính bản thân người đeo vòng tay tỳ hưu.

Vòng tay mệnh kim thì nên chọn màu nâu, vàng hoặc nâu đất do Thổ sinh Kim tương sinh hỗ trợ cùng nhau phát triển và màu vàng là màu tượng trưng của Thổ.

Vòng tay tỳ hưu đá cẩm thạch còn có tác dụng hóa giải vận xấu, tỳ hưu cốt nó là gấu sau đó được thần kỳ hóa nên có hình tượng như 1 con kỳ lân có 1 sừng nhưng thân vẫn là của con gấu nhìn bề ngoài giống như hổ báo và cộng thêm cánh trên lưng. Có tác dụng xua đuổi hút hết tinh huyết của những loài yêu ma quỷ quái nó còn hút cả vàng bạc báu vật trên trời dưới đất nên thường được dùng để trấn giữ tài lộc phong thủy vì miệng to ngực to mông to nhằm mục đích thu vào nhưng không bao giờ thoát ra vì không có hậu môn.

 

Vòng Tay Tỳ Hưu Đá Cẩm Thạch Xanh Lục

 

Công ty chúng tôi chuyên phân phối các loại vòng tay tỳ hưu đá cẩm thạch theo mệnh phù hợp với tất cả mọi người với giá cả phải chăng đi kèm với hàng hóa chất lượng đảm bảo hàng thật chính hãng 100%.  Giao hàng và vận chuyển miễn phí nội thành HCM.

Các bạn còn băn khoăn gì về sản phẩm cũng như chưa rõ về phong thủy và không biết chọn màu nào cho hợp mệnh thì hãy nhấc điện thoại lên và alo ngay cho chúng tôi để có được những thông tin bổ ích ngay nhé.

 

Vòng Tay Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Cẩm Thạch Xanh


Ngoài vòng tay tỳ hưu đá cẩm thạch hợp mệnh kim chúng tôi còn cung cấp các loại nhẫn tỳ hưu, vòng cổ tỳ hưu hoặc tỳ hưu phong thủy trưng trong nhà, văn phòng nơi làm việc.

  • Ưu đãi thành viên: Cứ mỗi 100,000đ = 1 điểm, tích đủ 10 điểm sẽ được tặng ngay 100.000VND cho lần mua tiếp the

 

DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Sản Phẩm Liên Quan
Gửi ngay