• Giá tiền:

    -

Vòng Tay Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Cẩm Thạch Vàng

455,000 VNĐ

Code: #34-3-61-0

Tình Trạng: Còn Hàng

Thông Tin Sản Phẩm:


Bảng Giá 
Size 10 Ly 455,000
Size 12 Ly 505,000
Size 14 Ly 565,000

a

Like, Share:

Vòng tay phong thủy tỳ hưu đá cẩm thạch vàng  

Con Kỳ hưu hay còn gọi là Tỳ Hưu theo truyền thuyết từ xa xưa thì đã có từ thời hoàng đế Minh Thái Tổ là một trong những linh vật được thần linh báo mộng cho vua tổ là vật may mắn mang đến nhiều tài lộc, sức khỏe và được làm bằng đá tự nhiên.

Đá cẩm thạch là loại đá quý hiếm được dùng để làm trang sức phụ kiện thời trang nổi bật góp phần nâng cao vẻ đẹp sang trọng hiện đại. Thường các doanh nhân thành đạt cũng như những người làm ăn kinh doanh luôn mang bên mình một loại trang sức hay phụ kiện được làm bằng đá cẩm thạch sang trọng này.

Vòng tay tỳ hưu đá cẩm thạch vàng

Trong phong thủy thì người ta thường kết hợp vòng tay phong thủy tỳ hưu đá cẩm thạch vàng để làm trang sức vừa có tác dụng bảo vệ sức khỏe vừa mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ.

Vòng tay phong thủy may mắn tỳ hưu đá cẩm thạch vàng với nhân vật chính là tỳ hưu loại sinh vật mạnh mẽ nhất thời xa xưa, tỳ hưu có miệng rộng dùng để gom tiền tài của cải từ bên ngoài về cho gia đình bạn, đặc biệt là tỳ hưu không hề có hậu môn có nghĩa mang hàm ý là không có nơi thoát ra chỉ là nuốt vào và bảo vệ giữ gìn tiền bạc mà không thất thoát ra bên ngoài.

Nếu như một số gia đình hoạt động thường xuyên trong điều kiện phong thủy xấu thì nên sử dụng chiếc vòng tay tỳ hưu đá cẩm thạch vàng hỗ trợ tốt cho gia đình bạn đeo theo tỳ hưu có tác dụng hút tài hút lộc hút vượng khí hút điềm may mắn bài trừ ma quỷ và điềm xấu cho bạn.

Vòng tay tỳ hưu đá cẩm thạch vàng giá bao nhiêu

Trên thị trường có nhiều loại vòng tay tỳ hưu đá cẩm thạch khác nhau nhưng các bạn nên chọn lựa những đại chỉ cung cấp chính hãng vì nếu mua phải hàng dỏm thì sẽ tiền mất tật mang ảnh hưởng xấu đến công việc và cuộc sống của bạn.

Vòng tay tỳ hưu đá cẩm thạch vàng là một loại vòng tay được làm hoàn toàn từ đá tự nhiên hấp thụ linh khí tự nhiên của trời đất đã tích tụ hàng triệu năm nay hội tụ vô vàn nguồn năng lượng siêu nhiên của thiên khí và địa khí. Và tỳ hưu để đạt được sức mạnh tự nhiên của nó thì chúng ta nên khai quang điểm nhãn hợp lý trên điện Tam Bảo của chùa thiêng.

Vòng tay tỳ hưu đá cẩm thạch vàng được phân phối từ shop chúng tôi. Hàng hóa đảm bảo chất lượng giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Thời gian giao hàng nhanh chóng miễn phí trong vài giờ nếu các bạn ở khu vực nội thành HCM.

Khi mua vòng tay tỳ hưu đá cẩm thạch vàngcác bạn  có thể tích lũy thẻ tích điểm cứ mỗi 100 = 1 điểm, tích đủ 10 điểm sẽ được tặng ngay 100.000VND cho lần mua tiếp theo. Hãy nhanh chân khám phá ngay nhé.

giá tỳ hưu đá cẩm thạch vàng

Qúy khách hàng có nhu cầu thắc mắc gì về các loại vòng tay đá phong thủy phù hợp với mệnh thì đừng chừng chừ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm chi tiết mà lựa chọn những chiếc vòng tay phong thủy phù hợp mang lại may mắn sức khỏe cho người thân cũng như chính bản thân bạn.

  • Ưu đãi thành viên: Cứ mỗi 100,000đ = 1 điểm, tích đủ 10 điểm sẽ được tặng ngay 100.000VND cho lần mua tiếp the

 

DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Sản Phẩm Liên Quan
Gửi ngay